Tìm kiếm

Phantom of Opera – Bí ẩn nhà hát

Phantom of Opera – Bí ẩn nhà hát

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Phantom of Opera – Bí ẩn nhà hát

Tên ứng dụng

Phantom of Opera – Bí ẩn nhà hát

Tên gói

phantom-of-opera-bi-an-nha-hat

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Phantom of Opera

Lấy cảm hứng từ tiểu thuyết kinh điển cùng tên, Phantom of Opera đưa bạn đến với thế giới bí ẩn và u ám của nhà hát opera Paris. Nơi đây ẩn chứa những bí mật đen tối và câu chuyện tình yêu đầy bi thương giữa Christine Daaé – một cô gái trẻ với giọng hát thiên phú và Bóng ma Opera – một người đàn ông bí ẩn ẩn náu trong bóng tối. Đến với trò chơi này, giờ đây bạn sẽ có thể trải nghiệm những câu chuyện thú vị trong tác phẩm kinh điển này từ một góc nhìn khác.

Phantom of Opera 

Các tính năng thú vị

Cốt truyện quen thuộc

Với một trò chơi lấy cảm hứng và lấy bối cảnh từ một tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng một thời, nên sẽ cần phải truyền tải được câu chuyện, nội dung hay nhất mà tác phẩm trước đó từng sở hữu. Chính vì vậy mà khi đến với Phantom of Opera, những ai chưa từng đọc qua sẽ cảm thấy tò mò, còn những ai đã nghe qua sẽ cảm nhận được sự quen thuộc từ câu chuyện được kể lại và muốn khám phá sâu hơn.

Phantom of Opera 

Gameplay hấp dẫn

Nhưng không phải vì mang đến một câu chuyện nổi tiếng và quen thuộc mà Phantom of Opera sẽ mang đến sự nhàm chán. Trò chơi được xây dựng và phát triển theo lối chơi phiêu lưu theo chủ đề với những câu chuyện vô cùng bí ẩn và hấp dẫn. Vì vậy, bạn sẽ có thể cảm nhận trọn vẹn bằng cách khám phá những câu chuyện hoặc bí ẩn chưa có câu trả lời.

Bạn sẽ tò mò về những gì được tiết lộ ở đầu câu chuyện, muốn khám phá nó như thế nào. Sự tò mò đó giúp bạn tìm ra sự thật và đưa nó ra ánh sáng trước công chúng.

Nhiều câu đố hấp dẫn

Bên cạnh việc phát triển cho mình lối chơi phiêu lưu kịch tính, Phantom of Opera còn mang đến cho bạn hệ thống thử thách. Bạn sẽ phải lần lượt vượt qua thử thách bằng cách ghi nhớ những cuộc trò chuyện giữa những người trong nhà hát. Đó là nguồn dữ liệu chính để bạn lấy thông tin hoặc gợi ý về màn chơi. 

Nhà phát triển trò chơi đã đưa ra 102 chú thích để bạn tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình. Càng chơi, bạn sẽ càng hiểu được câu chuyện, kiếm được nhiều chú thích hơn và nhận được những phần quà đặc biệt. Và nếu cảm thấy khó khăn, bạn có thể yêu cầu trợ giúp, sử dụng số tiền thu thập được để nâng cấp bản thân.

Phantom of Opera 

Đồ họa truyện tranh

Đồ họa sẽ là một tính năng cần thiết để một trò chơi được phát triển theo phong cách kể chuyện có thể làm tốt nhiệm vụ của mình. Phantom of Opera đã cực kỳ thành công trong việc tái hiện lại các nhân vật rất quen thuộc. Ngoài ra, các nhân vật này sẽ được đặt trong bối cảnh nhà hát opera tương tự như các vở kịch đã được trình diễn nhiều lần. Vì vậy, tất cả các câu chuyện hoặc cảm xúc của các nhân vật trong trò chơi này có thể được truyền tải đến bạn theo một cách chân thực nhất.

Tóm lại, nếu bạn yêu thích những câu chuyện tình yêu lãng mạn xen lẫn yếu tố kinh dị bí ẩn, Phantom of Opera là một tựa game không thể bỏ qua. Tải xuống trò chơi ngay hôm nay.

Phantom of Opera – Bí ẩn nhà hát

Phantom of Opera – Bí ẩn nhà hát

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]