Tìm kiếm

BADLAND

BADLAND

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về BADLAND

Tên ứng dụng

BADLAND

Tên gói

badland

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi BADLAND

BADLAND là một trò chơi phiêu lưu xoay quanh một nhân vật màu đen đặc trưng không ngừng tiến về phía trước để tìm đường ống quan trọng. 

Trò chơi lấy bối cảnh trong một khu rừng tối tăm và nguy hiểm, nơi bạn điều khiển một nhân vật có thể bay lượn để vượt qua những chướng ngại vật và kẻ thù. Trò chơi có đồ họa 2D đơn giản nhưng hấp dẫn, sử dụng gam màu đen chủ đạo tạo nên một bầu không khí huyền bí.

Các tính năng thú vị

  • Vượt qua khu rừng nguy hiểm: Câu chuyện của BADLAND bắt đầu bằng một chiếc ống đen, từ đó rác thải được thải ra và nhân vật chính xuất hiện. Phía trước, có nhiều cỗ máy khác nhau mà nó phải đối mặt và chắc chắn phải tìm cách đi đến những địa điểm sau. Mục tiêu đó là tìm ra một đường ống tương tự như đường ống ban đầu.
  • Điều khiển đơn giản: Cách điều khiển nhân vật trong BADLAND hoàn toàn dễ tiếp cận khi bạn chỉ cần chạm vào màn hình để điều khiển chuyển động của nhân vật. Khi bay, nó sẽ liên tục hướng về phía trước và có thể va vào một số vật thể khác nhau. Bạn sẽ biết những thứ nào nguy hiểm để cố gắng né tránh một cách chính xác nhất có thể và lên các độ tiếp theo.
  • Vật phẩm: Một điểm thú vị khác đó là số lượng vật phẩm có thể nhặt được. Những vật phẩm này có kiểu dáng khác nhau và bạn có thể nhận ra để đoán tính năng của chúng. Cụ thể, một số vật phẩm sẽ giúp bạn trở nên to lớn hơn và tất nhiên việc di chuyển của bạn cũng sẽ trở nên hoàn toàn khó khăn. Một số vật phẩm khác có thể khiến bạn nhỏ hơn hoặc tạo bản sao để tăng cơ hội sống sót.
  • Nhiều chế độ chơi: Bạn có thể tự do lựa chọn chế độ chơi mình muốn trong BADLAND và trải nghiệm đầu tiên thường là chơi đơn. Mục tiêu của bạn là tìm một đường ống tương tự với cái xuất hiện trên màn hình bắt đầu. Trải tiếp theo là nhiều người chơi và số lượng người chơi tối đa có thể tham gia là 4. Đồng thời, bạn cũng có thể thoải mái lựa chọn cấp độ mình muốn vào từ các cấp độ mà bạn đã trải qua trước đó.

BADLAND là một trò chơi phiêu lưu platformer tuyệt vời với đồ họa đẹp mắt, lối chơi hấp dẫn và âm nhạc lôi cuốn. Trò chơi sẽ đưa bạn đến một thế giới kỳ lạ và đầy thử thách, nơi bạn sẽ phải sử dụng trí thông minh và kỹ năng của mình để vượt qua các chướng ngại vật và đạt đến đích. Tải xuống ngay!

BADLAND

BADLAND

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]