Tìm kiếm

Citytopia – Game mô phỏng xây dựng thành phố

Citytopia – Game mô phỏng xây dựng thành phố

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Citytopia – Game mô phỏng xây dựng thành phố

Tên ứng dụng

Citytopia – Game mô phỏng xây dựng thành phố

Tên gói

citytopia-game-mo-phong-xay-dung-thanh-pho

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Citytopia – Xây dựng thành phố trong mơ

Citytopia là một trò chơi mô phỏng xây dựng và quản lý thành phố hấp dẫn. Trong trò chơi, bạn sẽ bắt đầu từ một thị trấn nhỏ và dần dần phát triển nó thành một thành phố lớn và hiện đại. Bạn có thể tự do thiết kế và xây dựng thành phố của mình theo ý muốn. Có rất nhiều loại tòa nhà khác nhau để lựa chọn, từ nhà ở, công nghiệp, thương mại đến các công trình công cộng như bệnh viện, trường học, công viên,… 

Gameplay

Citytopia cho phép bạn tạo ra thành phố trong mơ của mình ngay từ đầu. Tuy nhiên, có một nhược điểm: bạn sẽ chịu trách nhiệm về tất cả các yêu cầu của cư dân, khiến bạn trở thành bộ não đằng sau tất cả. Citytopia có đồ họa 3D tuyệt đẹp khiến trò chơi xây dựng thành phố này có cảm giác như một thế giới thực tế thu nhỏ được nhét vào thiết bị di động của bạn. Điều này cực kỳ thú vị vì bạn không chỉ phải phát triển và xây dựng mà còn phải suy nghĩ về từng cơ sở vật chất mà cư dẫn của bạn có thể yêu cầu. Bạn sẽ cần đảm bảo rằng họ có địa điểm làm việc cũng như các cửa hàng tiện lợi và địa điểm vui chơi.

Bạn có thể xây dựng mọi thứ từ công trình dân cư, công nghiệp đến thương mại và sửa đổi chúng bằng những đồ trang trí độc đáo. Trong Citytopia, bạn cũng có thể thu thập và mở các gói thẻ, điều này sẽ cho phép bạn xây dựng các tòa nhà hiếm và hoành tráng, từ những tòa nhà chọc trời đến các trung tâm thương mại khổng lồ. Chưa kể đến các “nhiệm vụ” trong trò chơi mà sau khi hoàn thành sẽ cho phép bạn mở khóa các phương tiện và điểm tham quan mới.

Đừng lo lắng nếu tất cả những cơ chế này khiến bạn cảm thấy khó hiểu. Citytopia có thể so sánh với hầu hết các trò chơi xây dựng thành phố trên thiết bị di động, ví dụ được biết đến nhiều nhất là SimCity Build It. Mặc dù thực tế là các trò chơi có chung chủ đề và cơ chế, nhưng chúng đủ khác biệt để được gọi là khác biệt. Và Citytopia được điểm cộng khi mang đến những điều khác biệt

Bạn đã sẵn sàng để xây dựng thành phố trong mơ chưa? Tải xuống Citytopia ngay và bắt tay vào công việc xây dựng ngay thôi nào.

Citytopia – Game mô phỏng xây dựng thành phố

Citytopia – Game mô phỏng xây dựng thành phố

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]