Tìm kiếm

Criminal Case: Save the World

Criminal Case: Save the World

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Criminal Case: Save the World

Tên ứng dụng

Criminal Case: Save the World

Tên gói

criminal-case-save-the-world

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Criminal Case: Save the World

Criminal Case: Save the World là một trò chơi phiêu lưu, giải đó và phá án bí ẩn. Trong trò chơi, bạn sẽ hóa thân thành một thám tử của đội cảnh sát quốc tế. Nhiệm vụ của bạn là điều tra hiện trường vụ án, thu thập manh mối, thẩm vấn nhân chứng và nghi phạm để tìm ra kẻ giết người.

Trò chơi có nhiều cấp độ, được chia thành nhiều vụ án khác nhau. Mỗi vụ án sẽ diễn ra ở một địa điểm khác nhau trên thế giới.

Phá án trên khắp thế giới

Criminal Case: Save the World vẫn tuân theo lối chơi tương tự như các phần khác, nơi bạn tìm thấy những đồ vật bị giấu ở hiện trường vụ án. Trò chơi thậm chí còn yêu cầu bạn kiếm được sao để thực hiện một số cuộc điều tra nhất định nhằm thúc đẩy vụ việc. Nhưng không giống như các trò chơi Criminal Case, bạn sẽ được du lịch khắp thế giới.

Bạn là thành viên của đội cảnh sát hàng đầu thế giới đang tìm cách giải quyết làn sóng tội phạm đang xảy ra trên khắp châu Âu. Vì vậy, trò chơi sẽ thú vị hơn khi chơi vì bạn được đến các quốc gia khác nhau. Chắc chắn, bạn sẽ điều tra tội phạm, nhưng bạn cũng có được cái nhìn thoáng qua về văn hóa của đất nước đó vì nhiều món đồ bạn tìm thấy là những thứ sẽ khiến bạn nhớ về nơi này.

Bạn cũng sẽ gặp được những người có chung quan điểm với mình và họ cũng sẽ giúp bạn tìm ra tung tích của các nhân chứng. Ngoài ra, một đoạn video về hiện trường vụ án cũng đã được cung cấp và bạn sẽ tìm thấy những điều bất thường trong Criminal Case: Save the World. Bạn sẽ được sử dụng các máy hỗ trợ và thiết bị hiện đại để lấy lại dấu vân tay. Bạn cũng sẽ nhận được thông tin quan trọng từ các công tố viên đang điều tra vụ án này.

Và khi bạn đã tìm ra kẻ giết người máu lạnh ẩn náu nhiều năm và bạn có đủ bằng chứng để lật lại vụ án. Bạn cũng sẽ nhận được thêm các đặc quyền hỗ trợ nếu kẻ giết người hành động liều lĩnh. Bạn cũng sẽ minh oan cho người ngồi tù oan và buộc kẻ sát nhân phải chịu mọi trách nhiệm pháp lý. Bây giờ vụ án đã chính thức kết thúc và bạn xứng đáng được mọi người khen ngợi.

Tóm lại, với những vụ án hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt và lối chơi lôi cuốn, Criminal Case: Save the World là một trò chơi phá án tuyệt vời. Tải xuống trò chơi ngay!!!

Criminal Case: Save the World

Criminal Case: Save the World

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]