Tìm kiếm

Criminal Case

Criminal Case

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Criminal Case

Tên ứng dụng

Criminal Case

Tên gói

criminal-case

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Criminal Case

Criminal Case là một trò chơi phiêu lưu giải đố lấy chủ đề tội phạm, nơi bạn sẽ điều tra các vụ án bằng cách giải các câu đố. Trò chơi sẽ thách thức trí thông minh cũng kiểm tra kỹ năng suy luận của bạn. Bạn phải tìm ra manh mối, thẩm vấn nghi phạm và giải quyết vụ án trước khi hết thời gian.

Cốt truyện

Criminal Case lấy bối cảnh ở Grimsborough, một thị trấn bị tàn phá bởi những vụ giết người và tội ác. Là một thám tử, bạn quyết tâm giải quyết các vụ án và đưa thủ phạm ra trước công lý.

Để đạt được điều này, bạn phải sử dụng trí thông minh của mình để tìm ra manh mối và thẩm vấn những kẻ tình nghi. Bạn phải có con mắt tinh tường về chi tiết để vượt qua các cấp độ trò chơi. Đáp án của bạn có thể nằm ở những nơi bạn không ngờ tới nhất.

Vì vậy, bạn không bao giờ nên bỏ qua các manh mối, cho dù chúng có vẻ tầm thường đến mức nào. Giải quyết vụ án càng nhanh thì bạn càng sớm mang lại sự bình yên cho Grimsborough. Trò chơi sẽ đưa bạn trải qua những cung bậc cảm xúc khi bạn cố gắng giải quyết từng vụ án.

Vụ án Rosa Wolf

Một trong những vụ án quan trọng nhất trong Criminal Case là vụ án sát hại Rosa Wolf. Cô là một nữ doanh nhân nổi tiếng có tấm lòng nhân hậu. Tuy nhiên, lòng tốt của cô đã bị lợi dụng và cô bị sát hại dã man.

Bạn phải sử dụng tất cả các kỹ năng thám tử của mình để tìm ra kẻ đã giết cô ấy và tại sao. Vụ án đầy rẫy những khúc mắc khiến bạn phải tìm ra cho đến cuối cùng. Một khi giải quyết được vụ án, bạn sẽ cảm nhận sự yên bình và công bằng đang dần trở lại.

Phân tích mọi manh mối

Trong Criminal Case, bạn phải điều tra các vụ án bằng cách phân tích tất cả các manh mối. Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn danh sách những kẻ tình nghi và việc tìm ra ai là người có tội là tùy thuộc vào bạn.

Bạn phải chú ý đến các chi tiết và sử dụng kỹ năng suy luận của mình để tìm ra kẻ giết người. Trò chơi không dễ nhưng cũng không phải là không thể. Với một chút suy luận, bạn sẽ có thể giải quyết từng trường hợp.

Bạn sẽ có một phòng thí nghiệm đầy đủ chức năng. Bạn có thể sử dụng nó để kiểm tra tất cả các mục bạn tìm thấy làm manh mối. Ví dụ: bạn có thể sử dụng phòng thí nghiệm để kiểm tra mẫu máu, tóc. Kết quả tại đây sẽ giúp bạn ghép các manh mối lại với nhau và giải quyết vụ án.

Hàng trăm vụ án để điều tra

Giống như bất kỳ trò chơi phá án nào khác, Criminal Case có hàng trăm hiện trường vụ án để bạn điều tra. Mỗi hiện trường vụ án đều khác nhau và bạn phải chú ý để không bỏ lỡ bất kỳ manh mối nào.

Bạn nên luôn luôn tìm kiếm bất cứ điều gì khác thường. Hãy nhớ kiểm tra mọi ngóc ngách để tìm bất kỳ vật dụng, vải hoặc chất nào có thể giúp bạn giải quyết vụ án Trò chơi được thiết kế để thử thách kỹ năng thám tử của bạn. Vì vậy, bạn không nên mong đợi tìm thấy tất cả các manh mối trong tầm mắt. Bạn phải sử dụng bản năng thám tử của mình để tìm ra chúng.

Thẩm vấn nghi phạm

Trong Criminal Case, bạn phải thẩm vấn tất cả các nghi phạm để đi đến kết luận cuối cùng của từng vụ án. Mọi người và mọi thứ đều là nghi phạm cho đến khi bạn chứng minh được điều ngược lại. Bạn phải sử dụng kỹ năng suy luận để tìm ra ai đang nói sự thật và ai đang nói dối. Bạn cũng nên chú ý đến ngôn ngữ cơ thể của nghi phạm. Nó sẽ cho bạn manh mối về việc họ có nói sự thật hay không.

Đảm bảo rằng bạn thu thập càng nhiều nhân chứng và nghi phạm càng tốt. Càng thẩm vấn nhiều người, cơ hội giải quyết vụ án càng cao.

Bắt giữ và truy tố

Một khi bạn đã thu thập đủ bằng chứng, bạn có thể bắt giữ kẻ giết người và đưa chúng ra xét xử. Bạn phải trình bày tất cả bằng chứng bạn đã thu thập được cho thẩm phán.

Bạn cũng nên đảm bảo rằng bạn có lý lẽ vững chắc để kết tội kẻ giết người. Criminal Case sẽ cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để xây dựng một vụ án vững chắc chống lại kẻ giết người. Sau khi bạn trình bày vụ việc của mình, thẩm phán sẽ quyết định và kẻ giết người sẽ bị đưa vào tù.

Criminal Case chắc chắn sẽ là một trong những trò chơi phá án hấp dẫn nhất mà bạn từng chơi. Nó có một câu chuyện hấp dẫn, đồ họa tuyệt vời và những thử thách mới ở mỗi cấp độ. Tải xuống trò chơi ngay!

Criminal Case

Criminal Case

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]