Tìm kiếm

Death Palette

Death Palette

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Death Palette

Tên ứng dụng

Death Palette

Tên gói

death-palette

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Death Palette

Death Palette – trò chơi phiêu lưu hấp dẫn này sẽ đo lường giới hạn trí thông minh của bạn bằng cách thực hiện những nhiệm vụ đầy tính nghệ thuật không thể đoán trước. Hãy thử trò chơi này nếu bạn có đủ khả năng để hoàn thành một bức tranh bí ẩn. Bên trong bức tranh, một cô gái bí ẩn có quyền lực đang tìm kiếm một họa sĩ để hoàn thành bức tranh. Vì vậy, bạn sẽ tìm kiếm manh mối để biết các họa tiết phù hợp để vẽ lên bức tranh, và nếu vẽ đúng, bạn sẽ nhận ra một điều thú vị khác.

Gameplay

Trong Death Palette, bạn sẽ phải đối mặt với một kẻ thù mỉa mai mà bạn coi như chủ nhân của mình. Cô ấy là cô gái phép thuật được miêu tả trong bức tranh, bị nguyền rủa phải cô lập mình trong một xưởng vẽ u ám. Nhiệm vụ của bạn là lắng nghe và giúp cô ấy thoát khỏi lời nguyền khủng khiếp. Đó sẽ là một hành động anh hùng, nhưng bạn không nên quên một sự thật quan trọng. Làm cô ấy khó chịu có thể khiến bạn phải trả giá bằng mạng sống và cô ấy sẽ không ngần ngại làm điều đó. Hãy giúp đỡ cô ấy bằng tất cả trí thông minh và làm theo từng chỉ dẫn mà cô ấy đưa ra.

Nghe có vẻ dễ thực hiện nhưng nhiều nạn nhân của bức tranh này hiện đã chết và bạn có thể đang phải đối mặt với số phận tương tự. Bạn nên dựa vào kinh nghiệm của họ để bạn có thể sống sót trước những chỉ dẫn khó khăn. Sẽ có những ghi chú bạn gặp phải khi chơi Death Palette ghi lại lời khai của họ. Hãy dựa vào những ghi chú này để có cho mình cái nhìn sâu sắc chính xác về cách xử lý bức tranh.

Bạn đã sẵn sàng cuộc phiêu lưu nguy hiểm này chưa? Tải xuống Death Palette ngay hôm nay và bắt đầu chinh phục!

Death Palette

Death Palette

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]