Tìm kiếm

Delivery From the Pain:Survive

Delivery From the Pain:Survive

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Delivery From the Pain:Survive

Tên ứng dụng

Delivery From the Pain:Survive

Tên gói

delivery-from-the-painsurvive

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Delivery From the Pain

Delivery From the Pain: Survive là tựa game chiến thuật sinh tồn kết hợp yếu tố RPG, đưa bạn đến với thế giới hậu tận thế đầy nguy hiểm và thử thách. Trò chơi thu hút hàng triệu người chơi bởi lối chơi hấp dẫn, cốt truyện lôi cuốn và đồ họa ấn tượng. 

Bạn là người may mắn sống sót sau ngày tận thế zombie và nhiệm vụ của bạn là tìm cách sống sót. Bạn sẽ phải đối mặt với vô số khó khăn và thử thách, từ hết thức ăn, nước uống cho đến chiến đấu với zombie và giải cứu những người sống sót.

Các tính năng thú vị

Cốt truyện hấp dẫn

Cốt truyện chính của trò chơi diễn ra sẽ giới thiệu chân thực nhất về nhiệm vụ mà bạn sẽ cần phải thực hiện. Delivery From the Pain sẽ bắt đầu vào một thời điểm cụ thể – khi một viện nghiên cứu chống ung thư công bố phát hiện ra loại thuốc mang lại sự sống vĩnh cửu.

Nhân sự kiện đó, Faith Energy đã thành lập một công ty khởi nghiệp dựa trên vắc xin có tên là “Human X Plan”. Tuy nhiên, trái với dự đoán, loại vắc-xin này đã làm thay đổi cấu trúc DNA toàn cầu và gây ra nỗi ám ảnh kinh hoàng mang tên zombie. Tất cả những người tiên phong về loại vắc xin này đều dần trở thành zombie và không ngừng lây sang người khác.

Delivery From the Pain 

Bản đồ rộng lớn

Thành phố nơi bạn từng sống là một đô thị rộng lớn và đã từng phát triển đáng kể. Vô số tòa nhà vẫn còn sau thảm họa. Chúng có thể là nơi bạn ẩn náu và tìm nơi trú ẩn an toàn nhưng chúng cũng có thể ẩn chứa nhiều mối nguy hiểm đáng sợ khác. Để kiểm soát từng bước hoặc di chuyển đến vị trí mong muốn, bạn có thể quan sát bản đồ nhỏ hiển thị ở góc phải màn hình, cung cấp cái nhìn tổng quát hơn về toàn bộ thành phố.

Delivery From the Pain 

Tham gia nhiều nhiệm vụ, thử thách

Trong một thế giới đầy nguy hiểm và hỗn loạn của Delivery From the Pain, sự sinh tồn của thế giới loài người sẽ đòi hỏi những con người đủ dũng cảm để bảo vệ. Và những người đó cũng sẽ không ai khác chính là những người sống sót còn lại bị đẩy vào chân tường và cố gắng chiến đấu để tự cứu mình. Bạn sẽ cần phải nghĩ ra một kế hoạch đặc biệt, người chịu trách nhiệm chính trong việc tiêu diệt zombie và giải cứu thế giới loài người.

Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn được tạo ra và những nhiệm vụ mà bạn sẽ cần thực hiện thì những thử thách mang lại sẽ vô cùng khó khăn như chiến đấu với zombie, Boss… Ngoài ra, thử thách của bạn cũng sẽ được phân loại theo nhiều độ khó khác nhau.

Delivery From the Pain 

Hệ thống vũ khí, trang bị

Delivery From the Pain đã mang đến cho bạn hàng loạt vũ khí và hệ thống chiến đấu đầy chất lượng. Bạn sẽ có mọi thứ cần thiết để tồn tại trong một thành phố nơi zombie áp đảo con người về số lượng. Về trang bị chiến đấu thì súng, dao hay lựu đạn là không thể thiếu. Các thiết bị công nghệ hiện đại cũng được phát minh để chống lại sức mạnh nguy hiểm của zombie. Bên cạnh đó, bạn còn có thức ăn và thuốc kháng sinh để sinh tồn, giống như đang sống trong một thành phố thực tế.

Delivery From the Pain 

Tóm lại nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm sinh tồn ly kỳ và hấp dẫn? Hãy thử Delivery From the Pain: Survive ngay! Trò chơi này kết hợp yếu tố chiến thuật, nhập vai và sinh tồn, mang đến cho bạn hàng giờ phút phiêu lưu nghẹt thở trong thế giới đầy rẫy zombie. Tải xuống trò chơi ngay!!!

Delivery From the Pain:Survive

Delivery From the Pain:Survive

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]