Tìm kiếm

Dentures and Demons 2

Dentures and Demons 2

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Dentures and Demons 2

Tên ứng dụng

Dentures and Demons 2

Tên gói

dentures-and-demons-2

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Dentures and Demons 2

Phần tiếp theo của trò chơi Dentures and Demons nổi tiếng này có tất cả những lời châm biếm, hài kịch gothic và phiêu lưu… Dentures and Demons 2 chứa đựng những tình tiết hài hước và thú vị. Trò chơi lấy bối cảnh tại thành phố Varedze, nơi sau khi Dentures, một giáo phái tà ác, bị đánh bại, hòa bình đã được lập lại. Tuy nhiên, một mối đe dọa mới đang rình rập thành phố: một thế lực hắc ám đang trỗi dậy từ vùng đất bên dưới.

Cốt truyện

Trong phần này, bạn sẽ bị cuốn vào một câu chuyện đầy bí ẩn, ma quái, những câu đố hóc búa và siêu câu đố hài hước. Bạn bây giờ sẽ vào vai Trung sĩ Junior Peexelate. Sau khi giáo phái Dentures độc ác bị tiêu diệt, mọi thứ ở thành phố Varedze dường như vẫn ổn. Tuy nhiên, khoảnh khắc điện thoại của bạn đổ chuông vào lúc nửa đêm, mọi thứ sẽ thay đổi. Bạn buộc phải mặc trang phục anh hùng của mình một lần nữa để cứu thành phố.

Gameplay

Dentures and Demons 2 bắt đầu khi nhân vật của bạn, người mà bạn có thể đặt tên và tùy chỉnh trước, thức tỉnh trong một ngôi nhà xa lạ. Bạn sẽ bối rối không biết mình đang ở đâu khi đi lang thang qua hành lang. Nhân vật chính của bạn sẽ đi tắm để cố gắng thức dậy. Chính trong hành động này, bạn sẽ nhận ra ngôi nhà thực sự có ma sinh sống. Nhiệm vụ của bạn sẽ là giải câu đố đằng sau nhân vật chính cũng như mọi thứ đang diễn ra. Sau đó, nhân vật của bạn sẽ bắt đầu nhận được những cuộc điện thoại hướng dẫn cách di chuyển đến một địa điểm cụ thể trong thành phố.

Cơ chế của Dentures and Demons 2 rất đơn giản. Bạn có thể điều hướng các tham số đồ họa pixel 2D bằng cách sử dụng các mũi tên ở phần dưới cùng của màn hình. Biểu tượng dấu chấm hỏi cũng sẽ xuất hiện trên đầu hình đại diện của bạn bất cứ khi nào bạn ở gần một vật thể có thể tương tác. Để đọc thêm về bất kỳ đối tượng nào, chỉ cần nhấp vào nút biểu tượng giống hệt ở phần dưới cùng của giao diện trò chơi. Bản đồ và kho đồ cũng có sẵn để bạn khai thác.

Hãy trải nghiệm ngay Dentures and Demons 2 bằng cách tải xuống trò chơi tại đường link bên dưới và tham gia cuộc phiêu lưu nguy hiểm này!

Dentures and Demons 2

Dentures and Demons 2

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]