Tìm kiếm

Dentures and Demons

Dentures and Demons

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Dentures and Demons

Tên ứng dụng

Dentures and Demons

Tên gói

dentures-and-demons

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Dentures and Demons

Dentures and Demons mang đến cho bạn những cuộc phiêu lưu, khám phá mới lạ về thể loại giải đố kinh dị khi nhiều yếu tố được đan xen một cách hoàn hảo. Nhờ những sự kết hợp đó, bạn phải xem xét các câu chuyện một cách cẩn thận trong khi giải các câu đố hoặc hiểu được suy nghĩ nội tâm của nhân vật.

Cốt truyện

Câu chuyện trong Dentures and Demons xảy ra tại thành phố hư cấu Varedze. Bạn sẽ vào vai thám tử Junior Peexelated. Đây là một trò chơi dựa trên câu chuyện bao gồm các chương khác nhau theo một cốt truyện theo cùng một kiểu. Mỗi chương đều có sự phức tạp riêng. Sự phức tạp này đi kèm với những hướng dẫn mà bạn cần tuân theo để vượt qua các thử thách.

Ví dụ, trong chương 1, một số tình huống liên quan đến một mụ phù thủy sẽ khiến bạn ớn lạnh. Lúc đầu, bạn sẽ không mong đợi mụ già này sẽ làm hại bạn. Nhưng hãy lưu ý rằng bạn nên luôn cẩn thận trước những điều bất ngờ.

Sau này, bà già hóa ra là một người đàn ông đội tóc giả tên là Anacleto Rhagad. Đừng ngạc nhiên trước ngôn ngữ không phù hợp ở mức độ quy chuẩn phổ biến trong trò chơi. Ngôn ngữ này thường làm cho trò chơi trở nên thú vị theo những cách mà nếu bạn không quen với nó, có thể gây khó chịu cho một số người.

Khám phá sự kỳ lạ thú vị

Các chương sau của Dentures and Demons có một môi trường kỳ lạ hơn. Khi các kịch bản của nó được hiển thị, bạn sẽ tìm thấy một số biểu tượng sùng bái hiện diện ở mọi nơi mà thám tử đi đến. Ngoài ra còn có những màn trình diễn mang tính nghi lễ đình đám. Khi bạn biết đến những hình ảnh và kịch bản này, bạn sẽ nhận thấy rằng mọi thứ dường như không ổn.

Khi bạn đi qua các cấp độ khác, bạn sẽ gặp nhiều nhân vật kỳ lạ hơn. Những nhân vật này sẽ làm tăng thêm cảm giác hồi hộp nhưng cũng đan xen những tình tiết hài hước sẽ khiến bạn sợ hãi một cách thú vị. 

Hơn nữa, một số kịch bản trông rất đen tối và nham hiểm. Nhưng hóa ra nó lại là một sự điều chỉnh khác của một bí ẩn bị bóp méo. Nói chung, những bí ẩn bạn sẽ khám phá trong Dentures and Demons sẽ đi kèm với những tình tiết bất ngờ hài hước.

Bên cạnh cách kể chuyện lôi cuốn và hấp dẫn, Dentures and Demons còn sử dụng các tài liệu hoặc ghi chú rải rác khắp để truyền tải những câu chuyện bên lề. Chúng thường liên quan đến cuộc trò chuyện hoặc suy nghĩ của nhân vật và bạn có thể thu thập chúng để cùng nhau tạo thành một bộ sưu tập. Dù sự thay đổi về thời gian sẽ mang đến những ghi chú mới lạ nhưng bạncó thể liên kết quá khứ và hiện tại với nhau để có những khám phá thú vị về từng nhân vật.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của thể loại game phiêu lưu point-and-click, Dentures and Demons là một tựa game mà bạn không thể bỏ qua. Phiên bản chúng tôi cung cấp hoàn toàn miễn phí. Hãy tải xuống ngay hôm nay và cùng khám phá những bí mật đen tối của thị trấn Varedze!

Dentures and Demons

Dentures and Demons

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]