Tìm kiếm

Earn to Die 2 – Hành trình di tản

Earn to Die 2 – Hành trình di tản

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Earn to Die 2 – Hành trình di tản

Tên ứng dụng

Earn to Die 2 – Hành trình di tản

Tên gói

earn-to-die-2-hanh-trinh-di-tan

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Earn to Die 2

Earn to Die 2 là phần tiếp theo của tựa game đua xe kinh dị kết hợp yếu tố sinh tồn Earn to Die, đưa bạn vào cuộc phiêu lưu đầy kịch tính trong thế giới bị tàn phá bởi đại dịch zombie. Nhiệm vụ của bạn là lái xe vượt qua những vùng đất hoang tàn, đầy rẫy nguy hiểm và bầy zombies khát máu để đến được con tàu di tản.

Earn to Die 2 

Các tính năng thú vị

Tham gia vào hành trình di tản đầy nguy hiểm

Dịch bệnh zombie đang lây lan với tốc độ nhanh khủng khiếp khiến tình hình thế giới trở nên hỗn loạn. Những người sống sót cố gắng trốn thoát khỏi lũ xác sống và tập hợp lại thành một nhóm. Cùng lúc đó, khi nhân vật chính của Earn to Die 2 bật máy phát tín hiệu thì nhận được tin nhắn từ căn cứ quân sự Exodus.

Thông báo nói rằng họ hiện đang thực hiện chuyến bay cuối cùng để trốn thoát an toàn và những người sống sót sẽ cần đến một địa điểm cố định trên bản đồ để có thể lên máy bay. Tất nhiên, vị trí của bạn ở cách rất xa vị trí được đánh dấu. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng chiếc xe, vượt qua lũ zombie và đến được địa điểm tập kết.

Earn to Die 2 

Lối chơi đơn giản

Lối chơi mà bạn trải nghiệm trong Earn to Die 2 là lái xe qua những địa điểm có lũ zombie đang cố gắng ngăn cản bạn đến địa điểm. Bạn sẽ cố gắng di chuyển để đến được các điểm checkpoint để lưu lại tiến trình của mình. Đồng thời, bạn sẽ điều khiển xe ở góc nhìn 2D và tập trung vào việc tăng tốc, điều chỉnh độ cân bằng cho xe khi tiếp đất và sử dụng tính năng đặc biệt…

Sẽ có bốn phím điều khiển chính trên màn hình để cân bằng, tăng tốc và boost. Phím Boost sẽ chỉ xuất hiện khi bạn mua công cụ Boost trong Garage. Các phím cân bằng sẽ giúp bạn điều khiển để vượt qua những đoạn đường dốc gồ ghề và căn chỉnh để tránh xe bị lật. 

Một vấn đề mà bạn sẽ luôn gặp phải đó là lượng xăng hiện có. Bạn sẽ thấy đồng hồ đo của xe, bao gồm đồng hồ đo xăng và tăng áp. Khi hết đồng hồ xăng, xe của bạn cũng sẽ dừng ở đó và nếu chưa đến trạm kiểm soát, bạn sẽ phải chơi lại.

Earn to Die 2 

Mở khóa, nâng cấp xe

Những chiếc xe bạn tìm thấy trong Earn to Die 2 thuộc nhiều loại khác nhau, từ xe thể thao, xe cứu hỏa hoặc SUV, cho đến xe tải cỡ lớn.. Tất nhiên, chúng sẽ không giữ được hình dáng ban đầu khi các thiết bị mới sẽ được lắp vào. Bạn sẽ tìm thấy những bộ phận mà có thể nâng cấp và trang bị vào chiếc xe để mang lại vẻ ngoài hầm hố và nguy hiểm.

Earn to Die 2 

4 chế độ chơi hấp dẫn

Earn to Die 2 có 4 chế độ chơi khác nhau: Story, Free Ride, Mission và Exploratio. Nhưng bạn không thể chọn ngay tất cả các chế độ này. Bạn sẽ bắt đầu với chuỗi nhiệm vụ hàng ngày trong chế độ Story. Một bản đồ nơi bạn sẽ đến sẽ hiển thị. Bạn sẽ đóng vai nhân vật chính và phải sử dụng nhiều phương tiện, đạo cụ để đi qua toàn bộ nước Mỹ trong một thời gian nhất định và đến địa điểm lên máy bay. Sau khi hoàn thành chế độ Story thì các chế độ còn lại sẽ được mở khóa.

Earn to Die 2 

Tính năng mới: Checkpoint

Bạn sẽ thấy một bản đồ tiến trình trong Earn to Die 2, trên đó sẽ có các điểm checkpoint và một điểm có biểu tượng ô tô. Khi di chuyển, bạn sẽ biết được tiến trình của mình trên thanh này và nếu may mắn đến được checkpoin, bạn sẽ không cần phải bắt đầu lại từ vị trí trước đó. Vì vậy, bất cứ ai cũng muốn đạt đến điểm này để hoàn thành cấp độ và kết quả là khi hoàn thành tất cả các màn chơi, bạn sẽ có được một phương tiện mới để di chuyển.

Earn to Die 2 

Bạn đã sẵn sàng cho hành trình đầy thử thách trong Earn to Die 2? Hãy tải xuống trò chơi ngay hôm nay và trải nghiệm những màn chơi đầy nguy hiểm

Earn to Die 2 – Hành trình di tản

Earn to Die 2 – Hành trình di tản

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]