Tìm kiếm

RACE: Rocket Arena Car Extreme – Xe chiến đấu

RACE: Rocket Arena Car Extreme – Xe chiến đấu

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về RACE: Rocket Arena Car Extreme – Xe chiến đấu

Tên ứng dụng

RACE: Rocket Arena Car Extreme – Xe chiến đấu

Tên gói

race-rocket-arena-car-extreme-xe-chien-dau

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi RACE: Rocket Arena Car Extreme

RACE: Rocket Arena Car Extreme là một trò chơi đua xe hành động bùng nổ lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế, nơi những chiếc xe quái vật tham gia vào các trận chiến hoành tráng. Những chiếc xe đều được trang bị vũ khí và bạn có thể làm bất cứ điều gì cần thiết để có thể giành chiến thắng.

RACE 

Các tính năng thú vị

Tự chế tạo xe chiến đấu

Các phương tiện chiến đấu trong RACE đều có hình dáng quái dị nhưng lại toát lên vẻ sợ hãi và uy nghiêm mỗi khi bạn điều khiển chúng trên các chiến trường rộng lớn. Bắt đầu bằng việc bạn phải thiết kế chiếc xe của mình, bao gồm động cơ, lốp xe, áo giáp, hiệu suất và vũ khí. Tuy nhiên, trò chơi muốn mọi thứ phải cân bằng nên hệ thống sẽ có nhiều hạn chế để tạo ra một phương tiện hoàn hảo phù hợp với phong cách chiến đấu cá nhân.

RACE 

Nâng cấp xe

Xe của bạn có thể được nâng cấp để trở nên mạnh mẽ hơn và dễ dàng thống trị đấu trường hơn. Tuy nhiên để có thể nâng cấp, bạn sẽ phải đạt được cấp độ yêu cầu. Mỗi chiếc xe sẽ có tối đa 30 cấp độ và bạn sẽ sử dụng số vàng tích lũy được để nâng cấp. Sau khi đạt cấp độ 10, 20 hoặc 30 sẽ mở khóa các phụ kiện mới cho xe. Bạn sẽ gắn những phụ kiện này để tối đa hóa tốc độ, độ ổn định hoặc sát thương của vũ khí. Mỗi chiếc xe sẽ có một đặc điểm riêng trong các cuộc đua mà bạn tham gia.

RACE 

Chế độ chơi và bản đồ đa dạng

Sự đa dạng của các chế độ chơi trong RACE sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm gay cấn khi chiến đấu trên nhiều địa hình khác nhau. Trong đó, chế độ 3v3 và 5v5 là nổi bật nhất, thể hiện sự hỗn loạn, bùng nổ và khốc liệt… trên từng địa điểm. Hơn nữa, một số chế độ chơi đặc biệt sẽ được giới thiệu trong các sự kiện hoặc thử thách đặc biệt, mang đến nhiều tính giải trí hơn các chế độ chơi chính.

Tùy thuộc vào loại đấu trường, RACE sẽ thêm một số hoạt động hoặc yếu tố ngẫu nhiên để nâng cao đáng kể bầu không khí. Ngoài ra, thiết kế của từng đấu trường rất đa dạng, từ đồi núi đến thành phố, bãi phế liệu… để đa dạng hóa lối chơi.

RACE 

Cuộc chiến không giới hạn

Bạn sẽ phải chiến đấu một mình trên đường đua đầy thử thách mà RACE: Rocket Arena Car Extreme tạo ra. Không có ai sẵn sàng giúp đỡ nếu bạn gặp vấn đề. Tất cả những người chơi xung quanh đều là kẻ thù mà bạn phải đánh bại. Tất cả sẽ sử dụng vũ khí, kỹ năng chiến đấu để đạt được mục tiêu của mình. Hãy cẩn thận nếu không muốn nhanh chóng bị loại khỏi đường đua.

Hãy tải RACE: Rocket Arena Car Extreme ngay hôm nay để trải nghiệm những trận đua xe kịch tính và đầy thử thách!

RACE: Rocket Arena Car Extreme – Xe chiến đấu

RACE: Rocket Arena Car Extreme – Xe chiến đấu

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]