Tìm kiếm

SRGT-Racing & Car Driving Game

SRGT-Racing & Car Driving Game

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về SRGT-Racing & Car Driving Game

Tên ứng dụng

SRGT-Racing & Car Driving Game

Tên gói

srgt%ef%bc%8dracing-car-driving-game

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi SRGT-Racing & Car Driving Game

SRGT-Racing & Car Driving Game là một trò chơi đua xe đường phố dành cho thiết bị di động, được phát triển bởi HeroCraft Ltd. Trò chơi đưa bạn đến với thành phố sôi động, nơi bạn sẽ tranh tài trong các cuộc đua Drag tốc độ cao, lái xe cực đoan, đua xe bất hợp pháp và thử thách drift…

Đây là một tựa game đua xe nhịp độ cao với sự kết hợp hoàn hảo của nhiều yếu tố mang đến cho bạn những trải nghiệm và cảm giác mới lạ. Trò chơi cũng giới thiệu nhiều chế độ đua sáng tạo và đột phá hơn cho các cuộc đua nói chung để mang đến trải nghiệm khác biệt so với các game cùng thể loại.

SRGT 

Các tính năng thú vị

Gameplay chân thực

Điểm nổi bật nhất trong lối chơi của SRGT chính là yếu tố thực tế được tích hợp mang đến cho bạn cảm giác chân thực nhất trong mọi chặng đua. Điều đó cũng ảnh hưởng đến nhiều thứ như môi trường, chế độ đua, tùy chỉnh và những thứ chuyên sâu hơn… Không dừng lại ở đó, yếu tố chân thực còn được game đưa lên một tầm cao mới, khi thực hiện những cuộc đua gay cấn và căng thẳng nhất. Hãy bắt đầu khám phá những thành phố lớn phát triển rực rỡ với công nghệ hiện đại, những tòa nhà chọc trời và kiến ​​trúc tuyệt đẹp và dành chiến thắng.

SRGT 

Nhiều chế độ đua hấp dẫn

Sự đa dạng của các chế độ đua cũng là nội dung thú vị trong SRGT. Mỗi chế độ cũng đi kèm với nhiều yếu tố độc quyền như quy tắc, phần thưởng, điều kiện giành chiến thắng… để bạn có thể trải nghiệm nhiều điều mới mà không bị nhàm chán và tập trung hết khả năng để hoàn thành. Tất nhiên, nhiều đối thủ đặc biệt sẽ xuất hiện trong mỗi chế độ đua, đảm bảo bạn sẽ được tranh tài cũng các đối thủ mạnh nhất.

SRGT 

Bộ sưu tập xe và nâng cấp

Bộ sưu tập xe trong SRGT đều được lấy nguyên mẫu từ những chiếc siêu xe ngoài đời thực, đi kèm với hiệu suất tốt nhất. Nhờ đó, bạn có thể thoải mái thay đổi cảm giác đua với từng chiếc xe và tùy chỉnh chúng dưới dạng nâng cấp hoặc thay đổi ngoại hình để có hiệu suất tốt hơn. Nhiều phương tiện độc quyền chỉ có sẵn dưới dạng phần thưởng sự kiện và tất cả chúng đều có hệ thống tùy chỉnh chuyên sâu.

SRGT 

Tạo cuộc đua tùy chỉnh

SRGT có các cuộc đua tùy chỉnh với bạn bè là một hoạt động sôi nổi và thú vị để mọi giải trí và tranh đua thông qua các cuộc đua căng thẳng. Thử thách cũng sẽ ảnh hưởng đến phần thưởng chung vì mọi người có thể thách đấu lẫn nhau thông qua nhiều hoạt động hoặc chế độ đua ngẫu nhiên mà mình thích. Nhiều bản mở rộng trong chế độ tùy chỉnh sẽ là cơ hội tốt để bạn có những giây phút vui vẻ bên bạn bè.

Hành trình chinh phục đỉnh cao tốc độ của bạn chỉ mới bắt đầu. Hãy tiếp tục đam mê, nâng cấp xế cưng và thách thức những cung đường mới. Hãy cho thế giới biết ai là vua tốc độ thực sự! Tải xuống SRGT-Racing & Car Driving Game miễn phí ngay hôm nay.

SRGT-Racing & Car Driving Game

SRGT-Racing & Car Driving Game

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]