Tìm kiếm

Earn to Die – Lái xe và tiêu diệt zombies

Earn to Die – Lái xe và tiêu diệt zombies

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Earn to Die – Lái xe và tiêu diệt zombies

Tên ứng dụng

Earn to Die – Lái xe và tiêu diệt zombies

Tên gói

earn-to-die-lai-xe-va-tieu-diet-zombies

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Earn to Die

Earn to Die là một tựa game đua xe hành động đầy kịch tính, nơi bạn phải chiến đấu sinh tồn trong thế giới bị tàn phá bởi đại dịch zombie. Lái xe qua những vùng đất hoang tàn, vượt qua chướng ngại vật và nghiền nát zombie hung hãn, bạn cần nâng cấp và trang bị cho chiếc xe của mình để tiếp tục hành trình.

Earn to Die 

Các tính năng hấp dẫn

Tiêu diệt zombies

Trong Earn to Die, bạn bị mắc kẹt trong một sa mạc bị bao vây bởi những zombies khát máu. Chúng đã không có thức ăn trong một thời gian dài và bạn chính là mục tiêu chúng nhắm tới. Chỉ cần một chiếc ô tô,với những món đồ ít. Nhiệm vụ của bạn là vượt qua lũ zombie đó và bảo vệ mạng sống của bạn, thậm chí là đồng đội.

Bạn sẽ được làm quen với hệ thống điều khiển dễ tiếp cận với các tính năng điều khiển tương đối đơn giản. Cho xe của bạn chạy trên mọi loại địa hình. Tăng tốc bằng nhiên liệu nitro, bắn tất cả sức mạnh hỏa lực của bạn về phía trước để hạ gục zombies.

Earn to Die 

Nhiều phương tiện để sử dụng

Để giúp bạn vượt qua các vùng đất chết chóc trong Earn to Die, trò chơi giới cung cấp nhiều phương tiện mà bạn có thể mua và lao qua hàng ngũ của zombies. Mỗi phương tiện sẽ có những tính năng và khả năng riêng biệt, giúp chúng cực kỳ hữu ích trong một số tình huống nhất định. Sẽ có tới 8 loại phương tiện để bạn di chuyển.

Earn to Die cho thấy đây không chỉ là một game đua xe đơn thuần. Bạn không chỉ lái xe để trốn thoát khỏi đám zombie. Bạn còn có thể kiếm tiền để nâng cấp, mở khóa và tùy chỉnh các loại xe mới. Những chiếc xe được mở khóa ở phía sau sẽ mạnh mẽ hơn những chiếc ở phía trước. Ngoài ra, sức mạnh tổng thể và khả năng chuyên chở thiết bị của các phương tiện cũng khác nhau.

Earn to Die 

Nhiều chế độ chơi

Không chỉ đơn giản là mang đến cho bạn lối chơi hấp dẫn. Ngay cả cốt truyện của Earn to Die cũng đã được nâng cấp một cách tuyệt vời. Trong trò chơi, bạn sẽ lái xe xuyên đất nước trong ngày tận thế zombie. Nhiều bí ẩn và cảm giác mạnh đang chờ đợi bạn.

Chơi chế độ primary và conquering sẽ mang tới cho bạn nhiều điều vô cùng khó khăn. Nhưng một khi bạn đã hoàn thành được điều đó, hãy thử những thử thách mới. Thử thách thời gian thi đấu của bạn tại Giải vô địch hoặc tham gia các sự kiện…

Earn to Die 

Nhiều loại zombies

Thay vì những chướng ngại vật nhỏ trên đường đua như bạn thường thấy trong các trò chơi đua xe. Trong Earn to Die, thử thách sẽ là một đám zombie, thậm chí có thể nói rằng rất nhiều zombie sẽ là chướng ngại vật của bạn.

Trò chơi có đủ loại zombie, mỗi loại có sức mạnh và khả năng riêng có thể gây rắc rối nghiêm trọng cho bạn. Đôi khi, bạn không thể làm khó chúng vì bạn có thể dễ dàng bị kẹt hoặc thậm chí lật xe. Nói như vậy, điều quan trọng là phải áp dụng các chiến thuật phù hợp với một số loại zombie nhất định. Hãy tấn công chúng trước khi chúng có thể gây rắc rối cho bạn.

Hãy sẵn sàng cho hành trình đầy thử thách và adrenaline trong Earn to Die! Tải xuống trò chơi ngay hôm nay và bắt đầu cuộc phiêu lưu sinh tồn ly kỳ của bạn.

Earn to Die – Lái xe và tiêu diệt zombies

Earn to Die – Lái xe và tiêu diệt zombies

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]