Tìm kiếm

Epic Seven – Nhập vai vào Thế giới thứ 7

Epic Seven – Nhập vai vào Thế giới thứ 7

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Epic Seven – Nhập vai vào Thế giới thứ 7

Tên ứng dụng

Epic Seven – Nhập vai vào Thế giới thứ 7

Tên gói

epic-seven-nhap-vai-vao-the-gioi-thu-7

Nhà phát triển

Smilegate Holdings, Inc

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Epic Seven – Hóa thân vào thế giới Anime đầy phép màu

Chào mừng đến với thế giới đầy kỳ diệu của Epic Seven! Trò chơi này không chỉ là một cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn mà còn mang đến cho bạn trải nghiệm RPG đỉnh cao với đồ họa đẹp mắt và lối chơi đa dạng. Bạn sẽ bước vào cuộc hành trình qua thế giới Orbis, nơi các Anh hùng mạnh mẽ hội tụ để chống lại sự đe dọa của Chaos.

Epic Seven - Lạc vào thế giới thứ 7
Epic Seven – Lạc vào thế giới thứ 7

Mỗi nhân vật trong Epic Seven đều có câu chuyện riêng, đầy đặn tính cách và quyết định. Bạn sẽ được dẫn dắt qua những thử thách, chiến đấu cùng với họ và khám phá những bí ẩn đằng sau những âm mưu đen tối. Hệ thống chiến đấu chiến thuật, việc thu thập và phát triển Anh hùng, cùng với hàng loạt sự kiện và nhiệm vụ, đều làm nên sức hút đặc biệt của trò chơi này. Bạn sẽ được trải nghiệm một cộng đồng sôi động, nơi bạn có thể giao lưu, thách đấu với người chơi khác, và cùng nhau khám phá những bí ẩn thú vị trong thế giới này.

Những tính năng vô cùng thú vị và hấp dẫn trên Epic Seven

  • Epic Seven đưa người chơi vào thế giới thứ 7 hùng vĩ và nguy nga, dù đồ họa chỉ ở định dạng 2D nhưng lại vô cùng đẹp mắt và tráng lệ.
  • Trải nghiệm trong trò chơi yêu cầu người chơi phải đi săn các sinh vật kỳ bí để đổi lấy những phần thưởng hấp dẫn.
  • Trong trò chơi này, có một đấu trường PvP lớn nơi người chơi có cơ hội thể hiện tài năng cùng những chiến lược độc đáo, từ đó chinh phục vị thế cao nhất trên toàn cầu.
  • Có nhiều chế độ chơi đầy hấp dẫn như chiến đấu đồng đội, chiến tranh giữa các bang hội, và thậm chí cả các trận đánh với những kẻ thù khổng lồ…
  • Tham gia vào World Arena để đối đầu với những cao thủ từ khắp nơi trên thế giới và chứng minh tài năng của mình!
Những tính năng vô cùng thú vị trên Epic Seven
Những tính năng vô cùng thú vị trên Epic Seven

Top những Champs Epic Seven Tier list mà tân thủ không thể bỏ qua

Các game thủ chơi Epic Seven đặc biệt là các game thủ mới chơi cần có hướng dẫn toàn diện về những nhân vật xuất sắc nhất ở mọi lớp và danh sách cấp độ của chúng tôi có tất cả thông tin bạn cần. Vì vậy, hãy sẵn sàng nâng lối chơi của bạn lên một tầm cao mới với để master nhóm Epic seven tier list champs dưới đây:

Knights

Tier listChamps
SAdventurer Ras, Crimson Armin, Fallen Cecilia, Charles, Charlotte
AFalconer Kluri, Armin, Lilias, Shadow Knight Phylis
BBelian, Krau, Shadow Rose, Tywin, Troublemaker Crozet, Yulha, Summer Break Charlotte
CEaton, Ambitious Tywin, Rose, Ilynav, Christy, Last Rider Krau, Fighter Maya, Senya, Mort, Yoonyoung
DPhylis, Hasol, Ras, Helen, Crozet, Chaos Inquisitor, Kikirat V2, Maya, Bask, Kluri, Arowell, Butcher Corps Inquisitor, Taranor Royal Guard

Warriors

Tier listChamps
SHwayoung, Apocalypse Ravi, Straze, Sigret, Choux, Luna
ACermia, Chloe, Sol Badguy, Lilibet, Lionheart Cermia, Yufine, Conqueror Lilias, Mediator Kawerik, Rem, Zahhak, Jack-O’, Ken, Martial Artist Ken, Ravi
BAlencia, Inferno Khawazu, Little Queen Charlotte, Designer Lilibet, General Purrgis, Mui, Judge Kise, Free Spirit Tieria, Clarissa, Lena
CBad Cat Armin, Edward Elric, Commander Lorina, Holiday Yufine, Batisse, Khawazu, Great Chief Khawana, Chaos Sect Axe, Melany, Camilla, Dark Corvus, Ains, Taeyou, Mercenary Helga
DDingo, Helga, Purrgis, Taranor Guard, Assassin Cartuja, Kitty Clarissa, Captain Rikoris, Church of Ilyros Axe, Azalea, Corvus, Gunther, Muchacha, Rikoris, Tieria, Januta, Enott, Carluja

Mage

Tier listChamps
SSpecter Tenebria, Vivian, Kawerik, Challenger Dominiel, Researcher Carrot, Aria, Luluca, Mercedes, Silver Blade Aramintha, Angel of Light Angelica
ATop Model Luluca, Aramintha, Champion Zerato, Melissa, Tenebria, Ludwig, Auxilary Lots, Baal & Sezan
BEda Basar, Fairytale Tenebria, Guider Aither, Dage Baal & Sezan, Solitaria of the Snow, Milim
CRam, Roy Mustang, Serila, Zealot Carmainerose, Celestrial Mercedes, Sylvan Sage Vivian, Zeno, Gloomyrain, Benevolent Romann, Dominiel
DCarrot, Doll Maker Pearlhorizon, Zerato, Romann, Hurado, Carmainerose, Mistychain, Adlay, Otillie, Jena, Archdemon’s Shadow

Ranger

Tier listChamps
SLandy, Seaside Bellona, Flan, Iseria Operator Sigret
AElphelt Valentine, All-Rounder Wanda, Bellona, Briar Witch Iseria, Pavel, Command Model Laika, Furious, Vigilante Leader Glenn, Watcher Schuri
BCerise, Glenn, Riza Hawkeye, Summertime Iseria, Wanderer Silk, Pirate Captain Flan, Yura
CBomb Model Kanna, Faithless Lidica, Lidica, Silk, Leo, Shchuri
DWanda, Celeste, Kris, Muse Rima, Nemunas, Ian, Godmother, Rima, Roaming Warrior Leo

Soul Weaver

Tier listChamps
SRuele of Light, Roana, Blaze Dingo, Diene, Maid Chloe, Tay
AAngelic Montmorancy, Destina, Sinful Angelica, Elena, Emilia, Magic Scholar Doris, Tamarinne, Achates, Desert Jewel Basar
BAngelixa, Moon Bunny Dominiel, Mascot Hazel
CBlood Moon Haste, Rin, Lots, Doris, Ainos, Kizuna Al, Sharun, Lucy, Requiemroar
DShooting Star Achates, Shuna, Montmorancy, Hazel, Sonia, Aither, Jecht, Elson

Thief

Tier listChamps
SArbiter Vildred, Violet, Kise, Celine, Haste, Vildred, Cidd, Spirit Eye Celine
AAssassin Cidd, Blood Blade Karin, Kayron, Remnant Violet, Baiken, Righteous Thief Roozid, Ran Sez
BCloser Charles, Assassin Coli, Karin, Specimen Sez, Tempest Surin, Crescent Moon Rin, Peira
CErvalen, Mirsa, Muwi, Khawana, Orle, Verdant Adin, Coli, Penelope, Summer’s Discuple Alexa
DAlexa, Holy Flame Adin, Judith, Roozid, Surin, Hataan, Adin, Sven

Tips phá đảo Epic Seven dành cho người mới bắt đầu

Để có một bước khởi đầu mạnh mẽ với tài khoản của bạn, dưới đây là 7 mẹo hữu ích mà bạn nên áp dụng khi bắt đầu chơi Epic Seven.

Lựa chọn những vị tướng Moonlight’s Blessing

Moonlight’s Blessing là lựa chọn lớp tướng vô cùng hữu ích dành cho người mới, mà bạn sẽ mở khóa sau khi hoàn thành toàn bộ Ep 1 của trò chơi.

Xây dựng đội hình 5 sao Epic seven Tier list

Lớp tướng này thực sự là sẽ phát huy tối đa sức mạnh ở giai đoạn mở đầu, người chơi có thể lựa chọn từ danh sách các tướng Moonlight’s Blessing 5 sao như sau:

Các tướng 5 saoElementClassRemarks
Arbiter VildredDarkThiefĐây là vị tướng toàn diện nhất mà bạn có thể sở hữu khi mới bắt đầu, vì Vildred ấy xuất sắc cả trong chế độ chơi PVE farm và là người gây sát thương trong PV
Specter TenebriaDarkMageMặc dù không linh hoạt như A. Vildred, nhưng cho đến nay Tenebria là DPS mục tiêu đơn mạnh nhất mà bạn có thể nhận được từ Moonlight’s Blessing. Chỉ cần ở trong một đội hình phù hợp và Tenebria sẽ tỏa sáng nhất với tư cách là một DPS so với bất kỳ đơn vị nào trong danh sách này.
Dark CorvusDarkWarriorDark Corvus, mặc dù không hữu dụng trong hầu hết các chế độ chơi PVE, nhưng sẽ trở thành một con quái vật trong những màn PVP. Bộ kĩ năng của Corvus tập trung vào việc trừng phạt những đội hình yếu ớt và thiếu linh hoạt, đây là điểm yếu chí mạng của hầu hết những đội hình rank thấp.
Ruele of LightLightSoul WeaverCác game thủ mới chơi nên bắt đầu với Angelica và A. Montmorancy trở thành Moonligh’s Blessing cho mình, nhưng hãy lưu ý rằng Ruele of Light là người hồi sinh tốt nhất trong trò chơi. Kể cả trong những tình huống PVE hoặc PVP, Ruele of Light luôn là một trong những Soul Weavers giỏi nhất mà bạn có thể chọn.
Judge KiseLightWarriorBộ kỹ năng của Judge Kise tuy hơi khó chơi đối với người mới bắt đầu như đối tác nguyên tố Băng của cô ấy, Judge Kise vẫn là một vũ kiếm sư DPS và có sức chống chịu khá tuyệt vời. Tuy nhiên, các chỉ số của Judge Kise không thể so sánh được với A. Vildred ở hầu hết mọi hạng mục, vì vậy tôi khuyên bạn chỉ nên chọn Vildred nếu bạn muốn có một đơn vị DPS AoE đáng tin cậy hơn.
Martial Artist KenDarkWarriorVới thuộc tính lửa, Martial cho thấy mình là một vị tướng có sức mạnh rất lớn. Với bộ kỹ năng tập trung vào các tình huống PVP, ML Ken sẽ trở thành một con quái vật ở giai đoạn đầu trận.

Tham gia Đấu trường để nhận Skystone F2P & Huy chương thần bí

Dù bạn có đam mê chơi PVP hay không, việc tham gia chiến trường Arena thường xuyên vẫn là một đề xuất tuyệt vời.

Các tân thủ sẽ nhận được một lượng Đá Skystone F2P khá lớn từ Đấu trường – một lợi ích không thể bỏ qua cho cả người mới và những người chơi lâu nay.

Dù khi bắt đầu game, các Tân thủ chỉ sở hữu đội hình yếu, việc hãy hoàn thiện 5 trận đấu mỗi ngày để hoàn thành nhiệm vụ ngày và nhận Huy chương thần bí thưởng từ hệ thống.

Khi bạn đã xây dựng được một đội mạnh với tổng cộng khoảng 350.000 Sức mạnh chiến đấu, bạn có thể thực hiện thử thách cấp Vàng và duy trì ở mức đó để nhận phần thưởng hàng tuần.

Thường xuyên kiểm tra cửa hàng bí mật để biết những ưu đãi tuyệt vời

Cửa hàng bí mật là một nguồn tài nguyên không thể bỏ lỡ đối với các Tân thủ, cung cấp các vật phẩm đặc biệt sau:

  • Đơn vị thức ăn gia súc (2★)
  • Trang bị
  • Dấu trang (Giao ước/Tình bạn)
  • Huy chương thần bí
  • Bạn có thể sử dụng tính năng “Làm mới Cửa hàng Bí mật” bằng việc dùng Vàng và Đá Trời. Thực hiện việc này đòi hỏi bạn làm mới cửa hàng nhiều lần và mua Dấu trang Giao ước cùng Huy chương Thần bí.
Kiểm tra cửa hàng bí mật để nhận phần quà giá trị trong Epic Seven
Kiểm tra cửa hàng bí mật để nhận phần quà giá trị trong Epic Seven

Cách tiếp cận này được coi là hiệu quả hơn so với việc chỉ mua các vật phẩm trong cửa hàng, bởi cộng đồng người chơi E7 luôn hướng tới sự tận tâm. Hãy thử và trải nghiệm trực tiếp!

Hy vọng với những Tips trên các Tân thủ có thể xây dựng được đội hình cực khủng trong Epic Seven và phá đảo thế giới Anime pháp thuật trong Thế giới thứ 7!

Epic Seven – Nhập vai vào Thế giới thứ 7

Epic Seven – Nhập vai vào Thế giới thứ 7

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]