Tìm kiếm

Fishing Paradiso

Fishing Paradiso

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Fishing Paradiso

Tên ứng dụng

Fishing Paradiso

Tên gói

fishing-paradiso

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Fishing Paradiso

Fishing Paradiso là trò chơi phiêu lưu độc đáo được phát hành bởi Odencat. Trong Fishing Paradiso, bạn sẽ nhập vai thành một cậu bé tên là Yuko, bị lạc trên một hòn đảo nhiệt đới. Để sinh tồn, Yuko phải học cách câu cá. Càng câu cá, Yuko càng trở nên giỏi hơn và khám phá được nhiều điều thú vị về hòn đảo.

Gameplay

Fishing Paradiso cung cấp sự kết hợp độc đáo giữa các yếu tố khiến nó trở nên khác biệt so với các trò chơi khác cùng thể loại. Với tư cách là người chơi, bạn thức dậy ở thế giới bên kia trên một hòn đảo hoang và khả năng sống sót của bạn phụ thuộc vào kỹ năng câu cá. Khi thả dây câu và đánh bắt, bạn sẽ khám phá hơn 100 loài cá độc đáo trên nhiều hệ sinh thái khác nhau.

SkyPhone đóng vai trò là người hướng dẫn bạn trong suốt trò chơi. Nó giúp bạn lên kế hoạch cho chuyến thám hiểm câu cá, nâng cấp thiết bị  và chấp nhận yêu cầu từ những linh hồn khác. Việc hoàn thành những yêu cầu này là rất quan trọng vì chúng không chỉ thúc đẩy cốt truyện mà còn mở ra những cơ hội khám phá mới.

Bạn càng câu được nhiều, Fishing Paradiso càng mở ra môi trường mới, mục tiêu câu chuyện và nhân vật mới. Câu chuyện cảm động của trò chơi, vòng lặp đơn giản nhưng gây nghiện và các nhiệm vụ phụ cho phép bạn hình thành mối quan hệ sâu sắc hơn với các nhân vật.

Ngoài ra, hệ thống ăn uống độc đáo của trò chơi, Foodie Friends, cho phép bạn mở khóa các sự kiện gắn kết với các nhân vật bằng cách nếm thử các món ăn tại Bear’s Restaurant.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi câu cá thư giãn và giải trí kết hợp với phiêu lư, thì Fishing Paradiso là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy tải xuống trò chơi ngay hôm nay và bắt đầu chuyến phiêu lưu câu cá!!!

Fishing Paradiso

Fishing Paradiso

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]