Tìm kiếm

Getting Over It – Leo núi cùng chiếc búa

Getting Over It – Leo núi cùng chiếc búa

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Getting Over It – Leo núi cùng chiếc búa

Tên ứng dụng

Getting Over It – Leo núi cùng chiếc búa

Tên gói

getting-over-it-leo-nui-cung-chiec-bua

Nhà phát triển

Noodlecake

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Getting Over It

Getting Over It là một trò chơi phiêu lưu platform độc đáo và đầy thử thách, nơi bạn điều khiển một người đàn ông bị mắc kẹt trong chiếc vạc và sử dụng chiếc búa Yosemite để di chuyển và chinh phục đỉnh núi. Đây những vật phẩm quan trọng để anh ta chinh phục những ngọn núi cao đó. Tuy bối cảnh game diễn ra có phần nguy hiểm nhưng sẽ mang đến những tình huống hài hước cho bạn.

Getting Over It 

Các tính năng thú vị

Chinh phục đỉnh núi cao

Những tảng đá khổng lồ và cao vút đã được sắp xếp và chặn đường anh ta. Tuy nhiên, để vượt qua được phía bên kia, buộc Diogenes phải làm mọi cách để chinh phục được những tảng đá đó. Điều khiển cảm ứng được tối ưu hóa giúp bạn di chuyển búa xung quanh tương đối dễ dàng và thực hiện nhiều động tác khác nhau để vượt qua chướng ngại vật. Tuy nhiên, mặc dù khá dễ dàng nhưng những khó khăn sẽ nhanh chóng đến và khiến bạn hoàn toàn phát cáu.

Đôi khi việc trượt ngã sẽ là một điều vô cùng quen thuộc. Nhưng chỉ có một vấn đề duy nhất, đó là nếu rơi xuống. Bạn sẽ gần như sẽ rơi liên tục, thậm chí rơi xuống điểm đầu tiên bạn bắt đầu. Nhưng bạn hãy bình tĩnh và kiên nhẫn vượt qua các cấp độ khác nhau của Getting Over It.

Cớ chế vật lý thực tế

Getting Over It còn có tính năng vật lý thực tế và nhạy bén, đôi khi vừa giúp bạn thoải mãn, nhưng đôi khi cũng rất khó chịu. Có nghĩa là, bạn có thể sử dụng định luật vật lý để dễ dàng đưa nhân vật của mình vượt qua các chướng ngại vật. Tuy nhiên, đôi khi, chính định luật đó có thể khiến bạn phải chơi lại từ đầu. Một cú chạm nhẹ, một hành động không lường trước được hoặc một tai nạn ngu ngốc, bất cứ điều gì cũng có thể đưa bạn từ đỉnh cao xuống vực sâu địa ngục.

Getting Over It

Người bạn đồng hành kỳ lạ

Khi chơi chắc chăn bạn sẽ có câu hỏi, ai đang trò chuyện với mình vậy?. Đây dường như là ý định của nhà phát triển. Khi để chính người sáng tạo – Bennett Faddy có một cuộc trò chuyện thực sự với người chơi. Tất nhiên, bạn sẽ không thể đáp lại anh ấy. Bennett sẽ theo dõi bạn trong suốt cấp độ của Getting Over It.

Đôi khi anh ấy sẽ cho bạn một số gợi ý quan trọng để vượt qua một vị trí khó khăn. Đôi khi anh ấy lại nói về các chủ đề triết học, quan điểm sống của con người và thế giới. Và khi bạn thất bại nhiều lần hoặc chẳng may bị rơi. Anh ấy sẽ an ủi bạn một cách chân thành. Điều này thậm chí còn khiến bạn bực bội hơn là cảm thấy bớt khó chịu hơn sau mỗi lần tai nạn.

Hãy thử thách bản thân với Getting Over It, trò chơi leo núi đầy thử thách và độc đáo. Sử dụng chiếc búa và chiếc chum, bạn sẽ phải vật lộn để leo lên từng ngọn núi cao chót vót. Tải xuống trò chơi ngay!!!

Getting Over It – Leo núi cùng chiếc búa

Getting Over It – Leo núi cùng chiếc búa

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]