Tìm kiếm

Harry Potter: Hogwarts Mystery

Harry Potter: Hogwarts Mystery

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Harry Potter: Hogwarts Mystery

Tên ứng dụng

Harry Potter: Hogwarts Mystery

Tên gói

harry-potter-hogwarts-mystery

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Harry Potter: Hogwarts Mystery

Harry Potter: Hogwarts Mystery là một trò chơi hoàn toàn dựa trên tất cả các chi tiết và diễn biến đã xuất hiện trong tiểu thuyết và phim truyền hình Harry Potter. Tuy nhiên, giờ đây bạn sẽ trở thành nhân vật chính trong câu chuyện của chính mình, khám phá mọi thứ xung quanh, tận hưởng niềm vui thời học trò và thực hiện vô số phép thuật.

Các tính năng thú vị

  • Cuộc sống học sinh tại trường phép thuật: Điểm nổi bật của Harry Potter: Hogwarts Mystery là bạncó thể tự do tận hưởng cuộc sống học sinh theo nhiều phong cách. Điều đó bao gồm việc tìm kiếm tình bạn, xây dựng các mối quan hệ và trở thành học sinh ưu tú tại một trong bốn ngôi nhà nổi tiếng trong ký túc xá của trường. Ngoài ra, cuộc sống của bạn sẽ luôn gặp nhiều vấn đề và tùy vào từng cách xử lý mà bạn có thể nhận được vận may hay xui xẻo.
  • Khóa học phép thuật: Hogwarts là nơi đầy tiềm năng và tương lai rộng mở cho học sinh khi có thể học tập nhiều phép thuật hay kiến ​​thức. Tùy theo hướng đi của bạn mà công dụng của từng loại phép thuật rất đa dạng và phong phú,.Thú vị nhất là các phép thuật hoặc nội dung tương tự, bao gồm cả phương thức thi triển hay điều kiện tối thiểu. Sử dụng phép thuật với mục đích xấu là điều cấm kỵ, vì vậy bạn phải sử dụng phép thuật cho nhiều điều tích cực trong hành trình của mình.
  • Khám phá bí ẩn ngôi trường: Nhiều yếu tố cốt truyện khác cũng sẽ xuất hiện trong Harry Potter: Hogwarts Mystery để đa dạng hóa sự thú vị và sâu sắc trong mỗi bí mật khi bạn khám phá. Ngoài ra, các bạn còn có thể kết bạn với các học sinh khác trong trường, tham gia nhiều hoạt động và xây dựng các mối quan hệ. Sau khi đạt đủ điểm quan hệ, mọi người có thể cùng nhau khám phá ngôi trường, giúp tình huống trở nên nhẹ nhàng và kích thích hơn.
  • Phần thưởng: Harry Potter: Hogwarts Mystery cũng bao gồm các lễ hội thể thao lớn nhất và nổi tiếng nhất có trong tiểu thuyết hoặc phim truyền hình dài tập, cùng với nhiều quy tắc và biến thể sáng tạo. Dựa trên thành tích của mọi người trong từng hoạt động, phần thưởng và tài liệu học tập của phù thủy sẽ tăng lên đáng kể.
  • Chiến đấu: Ngoài những hoạt động thân thiện trong trường, các phù thủy cũng sẽ phải chiến đấu và bảo vệ ngôi trường khỏi vô số kẻ thù hay thế lực khác. 

Với cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt, và lối chơi thú vị. Nếu bạn là một fan hâm mộ của Harry Potter, thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua trò chơi này. Tải xuống ngay!!!

Harry Potter: Hogwarts Mystery

Harry Potter: Hogwarts Mystery

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]