Tìm kiếm

Hoosegow: Prison Survival

Hoosegow: Prison Survival

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Hoosegow: Prison Survival

Tên ứng dụng

Hoosegow: Prison Survival

Tên gói

hoosegow-prison-survival

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Hoosegow: Prison Survival

Hoosegow: Prison Survival, được phát hành bởi D.Dream Games, LLC là một sự bổ sung hấp dẫn cho thể loại game phiêu lưu và chiến lược. Trò chơi độc đáo này đưa bạn vào một thế giới của cuộc sống trong tù, nơi mọi quyết định đều có thể tạo ra sự khác biệt giữa sự tự do và giam cầm. Liệu bạn có được những thứ cần thiết để sống sót và thoát khỏi ngục từ hay không?

Cốt truyện

Câu chuyện ở Hoosegow: Prison Survival bắt đầu khi bạn nhìn thấy thông tin của một nhân vật. Đó là nhân vật mà bạn sẽ hóa thân vào, và anh ta đã phải nhận một bản án ngồi tù lâu năm. Khi bạn bắt đầu bước vào phòng giam và làm quen với bạn cùng phòng, mọi chuyện mới chính thức bắt đầu. Bạn sẽ cố gắng thoát khỏi trại giam mà không gặp trở ngại gì, và tất nhiên sẽ luôn có những yếu tố khiến bạn phải lựa chọn.

Gameplay

Đây là một trò chơi tập trung vào các câu chuyện và câu đố trong đó bạn phải giải quyết các vấn đề mà nhân vật chính gặp phải bằng các lựa chọn. Các hoạt động được thể hiện qua những mảnh giấy mà bạn nhận được. Tất nhiên, công việc của bạn là đọc chúng để hiểu chuyện gì đang xảy ra và đó là một trong những phần thiết yếu của Hoosegow: Prison Survival

Tùy thuộc vào lựa chọn của bạn trong Hoosegow: Prison Survival, các hành động sẽ có những diễn biến khác nhau mà bạn có thể dễ dàng đọc được. Tất nhiên, bạn sẽ không muốn gặp phải một con dấu vì nó thường thông báo một sự kiện quan trọng ảnh hưởng đến bạn. Ví dụ, nếu bạn bị ngã, bạn phải nhập viện, bạn sẽ thấy một con tem ghi là đưa đến bệnh viện, hoặc kết cục tồi tệ nhất bạn có thể nhận được là tử vong.

Tương tác là chìa khóa trong trò chơi này. Bạn sẽ cần xây dựng mối quan hệ với các tù nhân và lính canh khác. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì việc kết bạn hoặc chọn nhầm kẻ thù có thể dẫn đến rắc rối. Chế tạo là một khía cạnh quan trọng khác của Hoosegow: Prison Survival. Thu thập các vật phẩm khác nhau xung quanh nhà tù và kết hợp chúng để tạo ra các công cụ hữu ích hoặc hàng lậu. Nhưng hãy nhớ rằng, việc dính phải những món đồ này có thể khiến bạn gặp rắc rối lớn.

Bạn đã sẵn sàng để trốn thoát khỏi nhà tù chưa. Tải xuống Hoosegow: Prison Survival ngay hôm nay và bắt đầu phi vụ trốn thoát!

Hoosegow: Prison Survival

Hoosegow: Prison Survival

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]