Tìm kiếm

Jekyll và Hyde

Jekyll và Hyde

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Jekyll và Hyde

Tên ứng dụng

Jekyll và Hyde

Tên gói

jekyll-va-hyde

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Jekyll và Hyde

Jekyll và Hyde mang đến cho bạn những trải nghiệm lối chơi trinh thám với nhiều bí mật sốc trong cuộc rượt đuổi hấp dẫn. Hơn nữa, bạn sẽ vào vai nhân vật Jekyll trong cuộc tìm kiếm ông Hyde đi qua một thành phố ở nước Anh đầu thế kỷ 20 để tìm kiếm bí mật của ông. Thông qua những diễn biến chi tiết và chuyên sâu trong câu chuyện, nhiều điều mới mẻ và bí ẩn sẽ được mở ra.

Chiến dịch tìm kiếm ông Hyde

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ vào vai Jekyll và bạn cần phát huy những kỹ năng tốt nhất của mình với tư cách là một thám tử để truy tìm vị trí của ông Hyde. Jekyll và Hyde sẽ lấy bối cảnh ở một thành phố rộng lớn và từ đó, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều manh mối và hành động khác nhau liên quan đến mục tiêu của mình để có thể tìm thấy ông ấy. Tại đây, bạn cần giải các câu đố sáng tạo nhưng phức tạp khác nhau để có cơ hội biết được những bí mật và mục tiêu mới.

Bên cạnh lối chơi thú vị và gay cấn, Jekyll và Hyde còn mang đến một cốt truyện hấp dẫn và vô số tiết lộ bất ngờ chắc chắn sẽ khiến bạn bối rối hơn. Ngoài ra, nó còn mô tả một loạt câu chuyện nhỏ thông qua các bản ghi nhớ hoặc tài liệu mà bạn thu thập được khi tìm kiếm ông Hyde trên khắp thành phố. 

Khi bắt đầu thu thập manh mối, bạn cần bắt đầu di chuyển để tìm ra những tên tội phạm có liên quan. Thông qua trò chơi phiêu lưu này, bạn có thể có cơ hội đi du lịch đến nhiều thành phố và quốc gia khác nhau trong khi lựa chọn nhiệm vụ của mình.

Sự lựa chọn là ở bạn

Khi bạn chơi Jekyll và Hyde, việc đưa ra những quyết định thông minh là vô cùng quan trọng. Ở đây, quyết định của bạn sẽ tác động đáng kể đến cốt truyện, và hơn hết, nó có thể thay đổi cái kết. Thông thường, bạn được yêu cầu chọn từ hai lựa chọn trong mỗi hành động hoặc cuộc trò chuyện. Mỗi lựa chọn đặt ra một kết quả ngẫu nhiên có thể mang lại cho bạn trải nghiệm hấp dẫn.

Khi bạn đi xa hơn trong trò chơi phiêu lưu này, hãy nhớ rằng việc thu thập các vật phẩm hoặc bản ghi chú cần thiết là rất quan trọng. Những điều này có thể giúp bạn lên cấp và đưa ra kết luận chắc chắn về thủ phạm hoặc những người đứng sau vụ mất tích của ông Hyde.

Jekyll và Hyde là một trò chơi hấp dẫn và đầy suy ngẫm. Trò chơi mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị về câu chuyện kinh điển của Robert Louis Stevenson. Tải xuống trò chơi ngay!!!

Jekyll và Hyde

Jekyll và Hyde

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]