Tìm kiếm

Layton: Curious Village in HD

Layton: Curious Village in HD

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Layton: Curious Village in HD

Tên ứng dụng

Layton: Curious Village in HD

Tên gói

layton-curious-village-in-hd

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Layton: Curious Village in HD

Layton: Curious Village in HD là phiên bản làm lại của trò chơi giải đố phiêu lưu kinh điển cùng tên, được phát hành lần đầu tiên vào năm 2007. Trò chơi đưa bạn đến với cuộc phiêu lưu cùng Giáo sư Layton, một quý ông người Anh lịch lãm và nhà khảo cổ học nổi tiếng, cùng với người học việc của mình, Luke, đến ngôi làng bí ẩn St. Mystere để giải mã bí ẩn về kho báu gia truyền của nam tước Reinhold.

Giáo sư Layton cùng người học việc đạp xe đến một vùng hẻo lánh, hẻo lánh đâu đó ở St. Mystere để bàn công việc với một góa phụ sau khi nhận được lá thư của bà. Người này là góa phụ của một nam tước giàu có đã qua đời trước khi ông qua đời. Ông để lại di chúc rằng: Quả táo vàng – báu vật quý giá nhất của gia đình ông được giấu ở đâu đó tại ngôi làng này. Bất cứ ai tìm thấy nó sẽ là người thừa kế toàn bộ di sản khổng lồ của gia đình Reinhold Estate.

 

Layton 7 

Các tính năng thú vị

Game giải đố, trinh thám hấp dẫn

Bản đồ làng St. Mystere được chia thành nhiều phần và một số phần có thể được mở khóa sau khi bạn hoàn thành một số nhiệm vụ chính. Kết hợp với một chút yếu tố trinh thám, bạn sẽ điều tra đồ vật và tương tác với chúng bằng cách dùng ngón tay chạm vào đồ vật mà bạn muốn. Đôi khi một số cuộc điều tra sẽ không có kết quả. Chỉ một số ít người có thể cho bạn biết bạn cần làm gì, còn những người khác thì không.

Nhiều câu đố đầy thử thách

Layton: Curious Village in HD có hơn 100 câu đố đa dạng và đầy thử thách do Akira Tago tạo ra. Ông là một nhà tâm lý học nổi tiếng với những câu đố huyền thoại.. Điều này không chỉ thử thách trí não mà còn rèn luyện kỹ năng quan sát, logic và tư duy của bạn. Bạn không chỉ thực hiện các nhiệm vụ trong danh sách mà còn có thể làm nhiệm vụ thông qua những dân làng mà bạn đã điều tra để khám phá những câu đố của riêng họ. Từ đó, bạn có thể dần dần khám phá bí ẩn về vị trí cuối cùng của kho báu khổng lồ.

 

Phim độc quyền

Một điều tuyệt vời sẽ sẽ xuất hiện trong Layton: Curious Village in HD là một số cảnh quay độc quyền và chưa từng có trong loạt trò chơi điện tử đã phát hành trước đó. Đây được coi là một đặc quyền rất lớn dành cho người chơi vì những cảnh hoạt hình đó là một bí mật lớn của trò chơi này.

Đồ họa, âm thanh

Các nhân vật của trò chơi được phác họa bằng những nét vẽ phức tạp và chúng trở nên sống động với đồ họa HD tuyệt vời. Những thước phim kể về cốt truyện chính của trò chơi cũng được tái hiện rất đẹp mắt trong trò chơi này. Nhạc nền gốc của trò chơi là một phần không thể thiếu, với âm nhạc du dương, góp phần tạo nên bầu không khí bí ẩn và lôi cuốn cho trò chơi.

Hãy tải xuống Layton: Curious Village in HD ngay hôm nay và đắm chìm trong cuộc phiêu lưu trí tuệ cùng Giáo sư Layton! Trò chơi phiêu lưu giải đố kinh điển này đã được tái hiện với đồ họa HD sắc nét, mang đến cho bạn trải nghiệm giải trí tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Layton: Curious Village in HD

Layton: Curious Village in HD

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]