Tìm kiếm

Legend of Slime – Anh hùng Slime huyền thoại

Legend of Slime – Anh hùng Slime huyền thoại

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Legend of Slime – Anh hùng Slime huyền thoại

Tên ứng dụng

Legend of Slime – Anh hùng Slime huyền thoại

Tên gói

legend-of-slime-anh-hung-slime-huyen-thoai

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Legend of Slime – Khi con người là kẻ phản diện

Legend of Slime là một trò chơi nhập vai trực tuyến, nơi bạn sẽ là những chiến binh slime huyền thoại. Trong cuộc phiêu lưu này, bạn sẽ theo dõi câu chuyện về những chiến binh slime dũng cảm và những hành động anh hùng của họ khi họ chiến đấu với vô số kẻ thù và khám phá những hầm ngục rộng lớn.

Trò chơi lấy bối cảnh một thế giới giả tưởng đầy màu sắc với ảnh hưởng mạnh mẽ từ game nhập vai Nhật Bản. Mục tiêu chính là xây dựng, nâng cấp và tập hợp các đội quân để đánh bại kẻ thù chính là con người giải phóng vương quốc khỏi thế lực tà ác.

Cốt truyện

Legends of Slime được LoadComplete phát hành lần đầu tiên vào năm 2023. Kể từ đó, trò chơi đã nhận được nhiều bản cập nhật khiến nó trở thành một trong những trò chơi nhàn rỗi dành cho thiết bị di động phổ biến nhất hiện có trên các thiết bị iOS và Android.

Trò chơi bắt đầu sau khi con người xấu xâm chiếm một khu rừng quái vật yên bình và bắt giữ những con Slime huyền thoại, đe dọa sự hòa bình của toàn bộ vương quốc. Mọi thứ trở nên hỗn loạn và nguy hiểm đến mức không thể tưởng tượng nổi.

Không còn nơi nào khác để đi, một nhóm Slime dũng cảm đã cùng nhau giải cứu bạn bè và dấn thân vào một cuộc hành trình hoành tráng để giải phóng vương quốc khỏi cái ác. Đây là một cuộc hành trình báo thù và bạn không được chùn bước cho đến khi loài người bị đánh bại và vương quốc được khôi phục lại thời kỳ huy hoàng trước đây.

Điều gì đang chờ đợi bạn trong trò chơi

  • Đánh bại con người: Legend of Slime có rất nhiều con người với các cấp độ sức mạnh khác nhau, nhưng bạn có thể đánh bại họ bằng đội quân mạnh mẽ và kỹ năng chiến lược của mình. Sau khi thực hiện xong, hãy thu thập đồ đạc của họ và sử dụng chúng để nâng cấp nhân vật.
  • Mở khóa các kỹ năng độc đáo: Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi chiến đấu liên tục với lũ kẻ thù có sức mạnh vượt trội? Không thú vị lắm phải không? Legend of Slime có các kỹ năng độc đáo giúp tăng sức mạnh cho đội của bạn, giúp đánh bại những kẻ thù mạnh mẽ dễ dàng hơn.
  • Kho báu: Legend of Slime có bản đồ rộng khắp với các mỏ rải rác khắp nơi. Khám phá những mỏ này là một cách tuyệt vời để tìm kho báu, vật phẩm quý hiếm và trang bị mạnh mẽ. Bằng cách này, bạn có thể giữ cho đội của mình mạnh mẽ, điều này rất cần thiết để đánh bại những con người mạnh nhất.
  • Bạn đồng hành: Họ có phép thuật và kỹ năng riêng, mang lại cho bạn lợi thế trong chiến đấu. Ví dụ, bạn sẽ có gà ném trứng hoặc ốc sên đồng hành giúp đỡ bạn. Bạn cũng có thể mở khóa một con mèo để bầu bạn  và loại bỏ sự nhàm chán.
  • Trò chơi nhàn rỗi: Trò chơi này còn đặc biệt vì nó có chế độ chơi nhàn rỗi. Điều này có nghĩa là bạn có thể gặt hái tất cả các phần thưởng mà không nhất thiết phải có mặt để thực hiện hành động. Chỉ cần đặt nhân vật của bạn ở chế độ chờ và quan sát cách họ đánh bại kẻ thù, thu thập vật phẩm và tự lên cấp.
  • Hỗ trợ tiến trình ngoại tuyến: Không giống như nhiều game RPG khác, Legend of Slime được tối ưu hóa hoàn toàn cho những người chơi muốn thưởng thức trò chơi ngoại tuyến. Bạn có thể tiếp tục chơi ngay cả khi không kết nối Internet.
  • Điều khiển đơn giản: Các điều khiển rất đơn giản và dễ thành thạo, mang lại cho bạn quyền kiểm soát tối đa đối với nhóm của mình. Bạn có thể sử dụng đầu ngón tay để di chuyển, tấn công và nâng cấp nhân vật của mình một cách dễ dàng.

Nếu bạn yêu thích thể loại game nhập vai chiến lược và muốn một trò chơi có khả năng chơi lại vô tận, Legend of Slime là một lựa chọn hoàn hảo. Tải xuống ngay hôm nay.

Legend of Slime – Anh hùng Slime huyền thoại

Legend of Slime – Anh hùng Slime huyền thoại

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]