Tìm kiếm

Legendary Tales 1

Legendary Tales 1

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Legendary Tales 1

Tên ứng dụng

Legendary Tales 1

Tên gói

legendary-tales-1

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Legendary Tales 1

Legendary Tales 1 là một trò chơi phiêu lưu có bối cảnh xoay quanh một vùng đất được cai trị bởi những mụ phù thủy độc ác. Họ kiềm chế sức mạnh của viên đá ma thuật với những con quỷ nhỏ. Bạn sẽ vào vai Lucia và bắt đầu giải cứu người anh trai bị biến thành sói. Trước sự đe dọa của tộc sói, các phù thủy nhanh chóng bỏ trốn. Khi bạn lên cấp trong trò chơi, bạn sẽ trải nghiệm một cốt truyện ly kỳ với đầy những khúc mắc, những nhân vật và những câu đố đầy thách thức.

Cốt truyện

Lucia và Ulf là anh em ruột sống và làm việc trong một quán rượu. Sau khi cha mẹ họ biến mất, họ được để lại dưới sự chăm sóc của một người giám hộ. Lucia và Ulf buộc phải tự bảo vệ mình khi người giám hộ của họ qua đời.

Nhưng cuộc đời của họ có một bước ngoặt bất ngờ khi Ulf bước sang tuổi 18 và phát hiện ra mình là người sói. Ngay trong đêm đó, anh ta đã bị một phù thủy bắt đi và đưa đến một nơi mà anh ta không biết. Lucia, quyết tâm giải cứu anh trai mình, lên đường đi tìm anh ấy.

Khi tham gia cùng Lucia trong nhiệm vụ của cô ấy trong Legendary Tales 1, bạn sẽ khám phá một thế giới phép thuật được kiểm soát bởi các phù thủy. Bạn sẽ gặp nhiều sinh vật bí ẩn khác nhau như phù thủy và người sói.

Giải quyết hàng tá câu đố và minigame để vượt qua các cấp độ và khám phá những bí mật ẩn chứa bên trong. Bạn cũng cần phải đề phòng những đồng minh và kẻ thù mới cũng như những giải pháp khó lường trước những thách thức của mình.

Giải quyết các câu đố

Để tăng thêm độ khó cho hành trình tìm kiếm và giải cứu anh trai trong Legendary Tales 1, hệ thống đã xây dựng những câu đố phức tạp nhất. Bạn cần phải vượt qua các thử thách trong những minigame mà bạn sẽ gặp phải trên đường đi. Chỉ khi chiến thắng bạn mới có thể tiếp tục cuộc hành trình của mình. Một số vật phẩm cần thiết cho cuộc hành trình cũng được trao sau khi quá trình giải đố diễn ra. Từ đó, nỗi lo phải đối mặt với phù thủy sẽ bị đánh tan.

Một số thử thách mà hệ thống sẽ đưa ra cho bạn có thể là ghép hình, tìm mục được yêu cầu và hoàn thành bức tranh bằng cách điền vào chỗ trống. Các câu đố sẽ được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó. Càng tiến gần đến hang ổ của mụ phù thủy, câu đố cũng được nâng lên một tầm cao mới khó hơn và cần nhiều thời gian hơn.

Bạn có thể tải xuống Legendary Tales 1 miễn phí và bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình ngay hôm nay. Hãy tham gia cùng Lucia trong hành trình cứu mạng anh trai cô và làm sáng tỏ những bí ẩn về quá khứ của gia đình cô.

Legendary Tales 1

Legendary Tales 1

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]