Tìm kiếm

Life in Adventure

Life in Adventure

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Life in Adventure

Tên ứng dụng

Life in Adventure

Tên gói

life-in-adventure

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Life in Adventure

Nếu bạn là loại người chơi cực kỳ yêu thích những cuộc phiêu lưu và khám phá thì bạn không được bỏ lỡ  Life in Adventure. Trong trò chơi phiêu lưu này, bạn sẽ hòa mình vào thế giới giả tưởng theo phong cách D&D, nơi bạn sẽ trải qua các sự kiện khác nhau và phải đưa ra những quyết định sáng suốt trong mọi việc mình làm.

Được phát hành bởi StudioWheel, Life in Adventure không giống với những trò chơi phiêu lưu thông thường mà bạn từng chơi trước đây. Trò chơi hoạt động với văn bản và bạn phải đọc mọi thứ để đưa ra các quyết định thông minh mà bạn sẽ sử dụng để hoàn thành mục tiêu của mình.

Cốt truyện

Cuộc phiêu lưu của bạn sẽ bắt đầu bằng sắc lệnh của một vị vua. Người cai trị vùng đất sẽ thổi kèn để báo hiệu cuộc phiêu lưu bắt đầu. Bạn nên đảm bảo rằng hành trình phiêu lưu mạo hiểm của mình sẽ được thế hệ mai sau ghi nhớ.

Với quyết tâm cao độ, bạn lên đường. Khi bạn đến một thị trấn nhỏ để đổ đầy giỏ thức ăn của mình, bạn sẽ rơi vào một tình huống tồi tệ. Ngôi làng đang bị bao vây. Những ngôi nhà đang cháy và những kẻ tấn công đang bao vây ngôi làng để giết tất cả những ai trốn thoát khỏi ngôi nhà của họ. Bạn có thể chọn vào làng để giải cứu hoặc chọn một tuyến đường khác.

Nếu cứu được ngôi làng, bạn sẽ được trao vương miện và kiếm được vô số kho báu. Bạn đã sẵn sàng vượt qua nhiều khó khăn nhất có thể để trở thành một anh hùng và một nhà thám hiểm vĩ đại chưa?

Lối chơi phiêu lưu nhập vai

Life in Adventure mang đến một trò chơi phiêu lưu với lối chơi RPG Dungeons and Dragon (D&D), trong đó bạn sẽ được yêu cầu khám phá vùng đất, vượt qua thử thách và giành vương miện trở thành nhà thám hiểm giỏi nhất.

Bạn sẽ gặp phải nhiều lựa chọn khác nhau để thực hiện. Bạn phải cẩn thận khi lựa chọn sự kiện nào để theo đuổi vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cơ hội hoàn thành cuộc hành trình của bạn.

Một số sự kiện và tùy chọn mà bạn sẽ gặp phải bao gồm việc chọn khả năng, tài sản và lộ trình của mình để đi theo cùng những sự kiện khác. Cái kết của Life in Adventure sẽ bị ảnh hưởng bởi những lựa chọn của bạn có pha chút yếu tố may mắn trong đó.

Ngoài ra, trò chơi còn có nhiều tính năng thú vị khác nhau, bao gồm:

  • Hệ thống chiến đấu: Bạn sẽ phải đối mặt trực tiếp với kẻ thù của mình và đánh bại chúng trong những trận chiến khốc liệt. Như vậy, bạn phải có vũ khí mạnh mẽ. Đảm bảo rằng bạn mở khóa một số vũ khí mạnh nhất trong cửa hàng.
  • Pixel Art: Đây là một thành phần quan trọng của Life in Adventure cho phép bạn thể hiện bản thân thông qua nghệ thuật pixel đầy cảm xúc. Đảm bảo rằng bạn giành được điểm vì thành tích xuất sắc trong lĩnh vực này.
  • Những đoạn kết hấp dẫn: Trò chơi đi kèm với nhiều phần kết khác nhau để bạn xem xét. Hãy luôn nhớ rằng sự lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng đến cái kết.
  • Hệ thống xếp hạng cập nhật: Bất cứ khi nào bạn hoàn thành một nhiệm vụ, bạn sẽ kiếm được điểm. Điều này sẽ giúp bạn có thứ hạng cao trong BXH trò chơi.
  • Hệ thống sơ đồ: Life in Adventure mang đến cho bạn cơ hội hiếm có để thu thập các phần kết, vật phẩm và quái vật khác nhau theo sơ đồ.

Đồ họa vượt trội

Life in Adventure mang đến những điều tuyệt vời nhất của cả hai thế giới: đồ họa ngoạn mục và hệ thống âm thanh chân thực. Bạn sẽ hoàn toàn bị cuốn hút vào thế giới của trò chơi này vì nó được đặc trưng bởi kết cấu đầy màu sắc và phong cảnh đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy mình là một phần của thế giới.

Ngoài ra, mỗi sự kiện sẽ có hiệu ứng âm thanh riêng, bao gồm:

  • Quái vật tấn công
  • Chuyển động của người chơi
  • Tiếng nổ và các âm thanh khác

Life in Adventure là một game phiêu lưu nhập vai có tính tương tác cao, yêu cầu bạn phát huy tối đa các kỹ năng và kiến ​​​​thức của mình. Bằng cách này, bạn có thể mở khóa các khả năng mới và tận hưởng các tính năng khác nhau do trò chơi cung cấp. Tải xuống ngay!

Life in Adventure

Life in Adventure

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]