Tìm kiếm

Lost Lands 1

Lost Lands 1

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Lost Lands 1

Tên ứng dụng

Lost Lands 1

Tên gói

lost-lands-1

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Lost Lands 1

Lost Lands 1 là một trò chơi phiêu lưu giải đố được phát triển và phát hành bởi FIVE-BN GAMES. Trong trò chơi, bạn sẽ phải khám phá những vùng đất kỳ lạ, giải mã những câu đố hóc búa và chiến đấu với những kẻ thù nguy hiểm. Bạn sẽ gặp gỡ nhiều nhân vật khác nhau, từ những người bạn tốt bụng đến những kẻ thù đáng sợ.

Cốt truyện

Câu chuyện trong Lost Lands 1 xoay quanh Susan, một người mẹ trẻ sống cùng con trai Jimmy. Con trai bạn đang bận chơi với chú gấu bông trong khi bạn đang trò chuyện điện thoại. Bạn không hề hay biết, ánh sáng dịu nhẹ và tiếng gọi yếu ớt từ một cái cây trông rùng rợn đã ra hiệu cho con bạn đến gần hơn. Là một đứa trẻ tò mò, Jimmy đi về phía cái cây. Và ngay trước mắt bạn, bạn thấy con trai mình bị hút vào một cánh cổng.

Bắt đầu trò chơi phiêu lưu này, bạn sẽ đặt chân vào một thế giới mới lạ lùng để cứu đứa con trai yêu quý của mình và trốn thoát.

Phiêu lưu trong thế giới huyền bí

Lost Lands 1 là một trò chơi phiêu lưu thú vị với rất nhiều câu đố và minigame để hoàn thành. Trong trò chơi phiêu lưu này, bạn cần phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau, nhiệm vụ phổ biến nhất là tìm kiếm tất cả các đồ vật bị giấu. Nhưng hãy cảnh giác; trò chơi phiêu lưu này không đơn giản như việc tìm kiếm những đồ vật được cất giấu. Khi tiến bộ trong trò chơi, bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách lớn hơn.

Cách chơi cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần nhấp hoặc kéo để tương tác với các nhân vật và đồ vật bạn gặp. Hãy sẵn sàng gặp gỡ các nhân vật trong truyện cổ tích và giúp đỡ họ để bạn có thể nhận được câu trả lời cho những câu hỏi khiến bạn bối rối. Chống lại các thế lực tà ác khi bạn khám phá những địa điểm đáng kinh ngạc trên khắp Lost Lands. Ngoài ra, hãy giải hàng tá câu đố phức tạp và bảo vệ Lost Lands khỏi sức mạnh hủy diệt của Dark Overlord.

Nếu bạn là một người yêu thích thể loại phiêu lưu, hãy tải xuống Lost Lands 1 ngay hôm nay và bắt đầu chuyến hành trình khám phá thế giới kỳ bí của Vùng đất đã mất!

Lost Lands 1

Lost Lands 1

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]