Tìm kiếm

Lumino City

Lumino City

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Lumino City

Tên ứng dụng

Lumino City

Tên gói

lumino-city

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Lumino City

Lumino City đưa bạn đến với thành phố xinh đẹp này, nơi bạn sẽ được tìm hiểu về những câu chuyện của nhân vật chính và khám phá những điều mới mẻ trong thành phố. Bạn sẽ vào vai cô bé Lumi, người sống trong thành phố Lumino. Ông nội của Lumi, người chăm sóc thành phố, đã bị bắt cóc bởi một thế lực bí ẩn. Lumi quyết định lên đường tìm ông và giải cứu thành phố.

Trên đường hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi, bạn sẽ tương tác với nhiều thiết bị và cơ chế khác nhau. Hơn nữa, có rất nhiều câu đố không hề dễ giải. Bạn sẽ phải suy nghĩ thật kỹ lưỡng để tìm ra giải pháp tốt nhất.

Các tính năng thú vị

  • Khám phá thành phố tuyệt vời: Đến với Lumino City, bạn sẽ có cơ hội khám phá và chiêm ngưỡng một thành phố tráng lệ. Điều thú vị ở thành phố này là mọi thứ bạn nhìn thấy đều được làm từ giấy dán và bìa cứng, động cơ và đèn thu nhỏ. Bạn sẽ được đặt chân đến những vùng đất mới và ngắm nhìn những khung cảnh thật lung linh, tươi đẹp. Mỗi tòa nhà trong thành phố đều được thể hiện bằng nhiều màu sắc sống động và độc đáo.
  • Đồ vật thật tế: Trong mỗi cảnh, Lumino City trình bày các vật phẩm thực tế mà bạn có thể tương tác. Ví dụ: bạn có thể điều khiển cối xay gió trên mây hoặc thậm chí cung cấp năng lượng cho một ngôi nhà. Ngoài ra, bạn có thể tập luyện để giành được nhiều bàn pinball. Hãy sử dụng sự khéo léo của bạn để khám phá khả năng của những vật phẩm này để trò chơi trở nên thú vị hơn.
  • Nhiều câu đố thú vị: Lumino City sẽ mang đến cho bạn rất nhiều câu đố mới và đầy thử thách. Bạn cần có đầu óc tư duy và biết đưa ra những giải pháp để vượt qua những thử thách khó khăn đó một cách dễ dàng. Mỗi câu đố sẽ gắn liền với một nhiệm vụ mà bạn cần thực hiện theo yêu cầu

Lumino City là một trò chơi phiêu lưu giải đố tuyệt vời với đồ họa phong cách origami độc đáo. Trò chơi có cốt truyện hấp dẫn, lối chơi đầy thử thách và âm nhạc tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi giải đố thư giãn nhưng đầy thách thức, thì Lumino City là một lựa chọn tuyệt vời. Tải xuống ngay!

Lumino City

Lumino City

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]