Tìm kiếm

Murder in Alps: Hidden Mystery – Khách sạn bí ẩn

Murder in Alps: Hidden Mystery – Khách sạn bí ẩn

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Murder in Alps: Hidden Mystery – Khách sạn bí ẩn

Tên ứng dụng

Murder in Alps: Hidden Mystery – Khách sạn bí ẩn

Tên gói

murder-in-alps-hidden-mystery-khach-san-bi-an

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Murder in Alps: Hidden Mystery

Murder in Alps: Hidden Mystery là một trò chơi phiêu lưu kết hợp phá án độc đáo, đưa bạn vào hành trình truy tìm hung thủ trong bối cảnh những năm 1930 đầy bí ẩn. Chỉ có bạn mới có thể giải quyết vấn đề cho cảnh sát và tìm ra thủ phạm. Đây là công việc chỉ dành cho những người có khả năng và óc quan sát. 

Murder in Alps

Tiểu thuyết kinh dị những năm 1930

Murder in Alps chào mừng bạn đến với cuốn tiểu thuyết kinh dị với những kẻ giết người man rợ. Bạn như đang đắm chìm trong bối cảnh của bộ phim mà bạn là nhân vật chính. Bạn là một anh hùng có thể tìm kiếm manh mối, giải các câu đố bí ẩn và khám phá cuộc phiêu lưu ly kỳ vào những năm 1930. Bạn sẽ có những tương tác hay câu chuyện với các nhân vật hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị.

Bối cảnh được Murder in Alps sử dụng là một khách sạn ẩn mình trong dãy núi hùng vĩ, được mệnh danh là một trong những địa điểm thú vị nhất tại nơi đây. Khi vừa hiện ra trước mắt bạn là không khí trong lành, không ồn ào của thành phố cùng với những cảnh quan thiên nhiên hữu tình vô cùng khiến du khách không muốn rời đi chút nào.

Bạn sẽ hóa thân thành một nhà báo đến từ Zurich có tên Anna Myers. Bạn đến đây với mục đích ban đầu giống như những vị khách khác ở đây, dành thời gian nghỉ ngơi cho những chuyến khám phá thiên nhiên, thoát khỏi sự hối hả, nhộn nhịp của cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên, rất nhiều vụ việc bí ẩn đã xảy ra. Bạn sẽ quyết định dừng kỳ nghỉ tại đây, bắt tay vào tìm kiếm câu trả lời.

Murder in Alps 

Các tính năng thú vị

Khám phá bí ẩn

Một điều gì đó ly kỳ đã xảy ra làm thay đổi hoàn toàn mọi thứ. Sự kiện mà chúng ta đang nói đến là khi một trong những du khách đến nơi này bị mất tích không dấu vết. Cả khách sạn vốn vốn vui vẻ, yên bình bỗng trở nên hỗn loạn hơn bao giờ hết. 

Cuộc hành trình này của chúng ta sẽ rất ly kỳ và chứa đầy những bí ẩn khác nhau. Chúng sẽ được chia thành nhiều chương truyện, mỗi chương mang một nội dung cụ thể. Tại đây sẽ có các cấp độ tương ứng với những lần bạn thu thập manh mối. Các đồ vật sẽ được sắp xếp theo nhiều bối cảnh khác nhau. 

Murder in Alps 

Sử dụng các gợi ý để tìm manh mối

Hành trình tìm kiếm manh mối mà hung thủ để lại vô cùng đáng sợ. Không dừng lại ở đó, bạn còn phải khám phá xung quanh dãy núi, những ngôi nhà bỏ hoang… Để có thể làm chủ mọi kế hoạch, bạn cần mang theo những công cụ hỗ trợ đắc lực bên mình đó là kính lúp và mũ thám tử.

Đôi khi bạn sẽ gặp rắc rối bởi những thử thách có độ khó cao và không thể tìm được những vật phẩm cần thiết. Có một giải pháp khá hiệu quả là sử dụng những gợi ý có sẵn. Những gợi ý này sẽ chỉ cho bạn chìa khóa để nhận biết các đối tượng ngẫu nhiên. Khi bế tắc, bạn có thể sử dụng ngay để giải quyết vấn đề.

Murder in Alps 

Tương tác để tìm manh mối

Trên đường tìm kiếm bí mật, bạn sẽ gặp khá nhiều người có liên quan mật thiết đến các vụ án. Một số nhân vật sẽ giúp đỡ bạn trong quá trình điều tra những manh mối cần thiết. Điều bạn cần chú ý nhất là 10 nghi phạm trong danh sách. Họ sẽ tiết lộ hành động và địa điểm của mình trước và trong khi thời gia gây ấn. Có thể đó là lời nói dối nhưng cũng có thể là sự thật. Công việc bạn sẽ là phân tích chúng và tìm ra những điểm chưa hợp lý.

Murder in Alps 

Murder in Alps: Hidden Mystery là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích thể loại phiêu lưu giải mã, đam mê khám phá bí ẩn và thử thách trí tuệ. Tải game ngay hôm nay để hòa mình vào hành trình truy tìm hung thủ đầy hấp dẫn!

Murder in Alps: Hidden Mystery – Khách sạn bí ẩn

Murder in Alps: Hidden Mystery – Khách sạn bí ẩn

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]