Tìm kiếm

New York Mysteries 1 – Khám phá bí ẩn New York

New York Mysteries 1 – Khám phá bí ẩn New York

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về New York Mysteries 1 – Khám phá bí ẩn New York

Tên ứng dụng

New York Mysteries 1 – Khám phá bí ẩn New York

Tên gói

new-york-mysteries-1-kham-pha-bi-an-new-york

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi New York Mysteries 1

Nếu bạn nghĩ mình có đủ tố chất để trở thành Sherlock Holmes thứ 2 thì bạn không được bỏ lỡ trò chơi New York Mysteries 1. Trong trò chơi phiêu lưu này, bạn sẽ hỗ trợ một phóng viên tên Laura James và cùng nhau điều tra về sự biến mất kỳ lạ của các trùm mafia và các vụ bắt cóc trẻ em.

Được xuất bản bởi FIVE-BN GAMES, trò chơi phiêu lưu này sẽ mang đến cho bạn các nhiệm vụ tìm đồ vật ẩn chứa trong các minigame và các câu đố khác nhau. Hơn nữa, những nhiệm vụ này sẽ giúp bạn tìm ra câu chuyện thực sự đằng sau các biến mất bí ẩn.

Gameplay

Laura James là một phóng viên sống ở thành phố New York. Không chỉ là một phóng viên nổi tiếng, Laura còn là người thích phiêu lưu và thích khám phá những bí mật bằng cách đặt bản bản thân mình trong những cuộc phiêu lưu nguy hiểm nhất. Khi các băng đảng Mafia xuất hiện trong thành phố, gây ra sự mất tích đồng thời của người dân địa phương và trẻ em, Laura muốn khám phá những bí mật đằng sau những vụ án này. Vì vậy, cô ấy cần sự giúp đỡ của bạn.

Để chơi New York Mysteries 1, bạn cần khám phá những manh mối có sẵn liên quan đến vụ mất tích của tất cả trẻ em. Vì vậy, bạn phải thu thập càng nhiều đồ vật ẩn để nhận được phần thưởng và thành tích. Ngoài ra, bạn không được quên cứu những đứa trẻ bị bắt cóc. Để làm được điều đó, bạn cần giải các câu đố, câu đố, trò chơi tìm đồ vật ẩn và các minigame phức tạp.

Trong New York Mysteries 1, bạn sẽ chứng kiến ​​​​New York vào đầu những năm 50, nơi toàn bộ thành phố tràn ngập những vụ giết người kỳ dị. Và ở mỗi hiện trường vụ án, chỉ có một bằng chứng duy nhất – một đống tro tàn. Cùng với Laura, bạn sẽ thực hiện một cuộc điều tra chuyên sâu về sự biến mất bí ẩn của các trùm mafia cũng như những đứa trẻ bị bắt cóc. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ vạch trần những bí mật của chính nơi này.

Liệu bạn có đủ khả năng để vén màn bí mật và tìm ra hung thủ? Hãy tham gia vào New York Mysteries 1 ngay hôm nay và thử thách bản thân với những tình tiết hấp dẫn, gay cấn.

New York Mysteries 1 – Khám phá bí ẩn New York

New York Mysteries 1 – Khám phá bí ẩn New York

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]