Tìm kiếm

Pechka – Phiêu lưu lịch sử

Pechka – Phiêu lưu lịch sử

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Pechka – Phiêu lưu lịch sử

Tên ứng dụng

Pechka – Phiêu lưu lịch sử

Tên gói

pechka-phieu-luu-lich-su

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Pechka – Story Adventure Game

Bạn có phải là người hâm mộ cuồng nhiệt của văn học Nga? Bạn có quen thuộc với những yếu tố huyền bí trong mỗi chương của bất kỳ cuốn tiểu thuyết Nga nào không? Nếu câu trả lời là có thì bạn nên thử chơi Pechka – Story Adventure Game. Trò chơi phiêu lưu này mang đến cho bạn sự kết hợp giữa cách kể chuyện bí ẩn và tương tác trong một trò chơi. Bạn sẽ phải tìm ra danh tính thực sự của mình, giải các câu đố và tương tác với mọi thứ để tiến triển theo cốt truyện hoặc các diễn biến tiềm thức khác.

Cốt truyện

Pechka sẽ đưa bạn đến vùng viễn đông nước Nga. Trò chơi sẽ đưa bạn đến với câu chuyện về Pyotr ở thế kỷ 20. Cụ thể, cốt truyện nhập vai của trò chơi phiêu lưu này dựa trên những sự kiện lịch sử có thật.

Chuyện xảy ra trong cuộc chiến tranh Nga-Nhật khi nhân dân Nga cố gắng chống lại quân Nhật. Trong trò chơi, hãy đóng vai nhân vật chính để khám phá mọi câu chuyện tương tác có yếu tố bí ẩn. Đắm chìm trong các tập phim mà bạn sẽ gặp một số nhân vật khi bạn tiến bộ trong trò chơi.

Yếu tố tiểu thuyết trực quan trong Pechka rất mãnh liệt vì nó có phong cách kể chuyện đặc biệt và mang đến cho bạn nhiều lựa chọn khi quyết định mọi việc hoặc đối thoại. Mặc dù mọi thứ đều đa chiều nhưng điều đó mang đến cho bạn những ý tưởng mới để phát triển cốt truyện theo những hướng khác nhau hoặc thay đổi mọi thứ.

Gameplay

Giống như các trò chơi phiêu lưu khác cho bạn thấy một chuỗi cốt truyện, Pechka cũng đi theo khái niệm tương tự. Khi trò chơi bắt đầu, bạn sẽ được giới thiệu trực tiếp câu chuyện nơi bạn gặp những nhân vật đầu tiên. Khi bạn tương tác với họ, có những câu chuyện bạn đang tham gia sẽ dẫn đến một tập phim.

Nó sẽ dễ dàng vì trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn. Nó giúp bạn làm quen với lối chơi và tiến bộ thông qua trò chơi. Trong Pechka, bạn cũng sẽ tương tác dưới hình thức đối thoại. Mỗi cuộc trò chuyện bạn thực hiện sẽ dẫn bạn đến bước tiếp theo của câu chuyện. Bạn có thể mong đợi sự tương tác mãnh liệt khi bạn tiến bộ dựa trên loại đối thoại bạn đã thực hiện.

Tương tự, bạn sẽ bắt gặp những hình ảnh hấp dẫn như được thể hiện trên đường phố Nga ở các thành phố khác nhau. Khi bạn tiến bộ trong trò chơi, bạn sẽ gặp nhiều nhân vật hơn. Điều này cho phép bạn có trải nghiệm trong một câu chuyện của nước Nga như thể đó là một cuốn tiểu thuyết thực sự.

Nếu bạn muốn biết thêm về số phận của Pyotr ở Pechka, bạn có thể mở khóa hơn bốn kết thúc khác nhau và tiếp cận thế giới thông qua nhiều phương pháp khác nhau. Vì số lượng kết thúc rất đa dạng nên các lựa chọn của bạn đều có tầm quan trọng riêng, thậm chí bạn còn có thể hình thành mối quan hệ với các nhân vật khác để khám phá một thế giới rộng lớn. Việc phát triển những cái kết khác nhau cũng mở ra những khả năng mới, bạn sẽ có thêm nhiều bí mật về quan chức cấp cao hay manh mối chiến tranh.

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi phiêu hay và có phong cách mới lạ, thì Pechka là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tải xuống ngay hôm nay và bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn!

Pechka – Phiêu lưu lịch sử

Pechka – Phiêu lưu lịch sử

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]