Tìm kiếm

Pocong Adventure

Pocong Adventure

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Pocong Adventure

Tên ứng dụng

Pocong Adventure

Tên gói

pocong-adventure

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Pocong Adventure

Tham gia vào trò chơi Pocong Adventure và trở thành hồn ma đi ra ngoài để thu thập tất cả các loại trái cây mà anh ấy thích ăn ngay. Sẽ không chỉ là một cuộc dạo chơi trong công viên vì có nhiều thử thách khác nhau mà bạn phải hoàn thành và một số nguy hiểm có thể xảy ra trên đường đi. Tốt nhất bạn nên tránh những con dơi, hố sâu và những chướng ngại vật nguy hiểm khác như những con dê quái vật sẽ xuất hiện trên đường đi. Thế giới xung quanh Pacong hoàn toàn đáng sợ.

Các tính năng thú vị

  • Giải câu đố và thu thập vật phẩm: Trong Pocong Adventure, bạn đi vòng quanh khu rừng, chiến đấu với mọi kẻ thù và thu thập tất cả trái cây tươi mà trò chơi cung cấp. Ngoài ra, còn có những bông hoa mà bạn cần thu thập để dễ dàng tiến tới cấp độ tiếp theo. Đừng quên rằng trò chơi này rất dễ chơi. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đối mặt với những trở ngại và câu đố cần phải giải.
  • Đồ họa: Bạn sẽ không chỉ được thưởng thức lối chơi theo cốt truyện hấp dẫn mà còn được lạc vào nghệ thuật 2D tuyệt đẹp của Pocong Adventure. Đồ họa cho phép bạn xem được tất cả các tính năng chi tiết gây sốc trong trò chơi, từ thiết kế nhân vật, từng ngọn cỏ và các vật phẩm khác trên màn hình.
  • Điều khiển dễ dàng: Điều hay nhất của Pocong Adventure là bạn không cần phải ghi nhớ cách kết hợp các điều khiển khác nhau như nhiều trò chơi khác. Chỉ với một cú chạm đơn giản vào màn hình, bạn sẽ có thể điều khiển nhân vật của mình rẽ phải hoặc trái cũng như nhảy lên. Bạn cũng có thể đối đầu và tiêu diệt những mối nguy hiểm như dơi, nhím bằng cách nhấn nút tấn công trên bộ điều khiển.
  • Checkpoint: Với tính năng checkpoint trong Pocong Adventure, bạn sẽ không phải lo lắng về việc lặp lại bất cứ điều gì. Tại đây, có các tính năng tự động lưu lại những khoảnh khắc bạn thật bại giữa các cánh cổng hoặc làm điều gì đó có thể cản trở tiến trình của bạn. Ngoài ra, các cột mốc tự động lưu giúp bạn tiếp tục sau này nếu bạn thất bại ở một khía cạnh nào đó.
  • Thời gian và số mạng: Ở mỗi cấp độ của trò chơi, có một số mạng nhất định. Nếu bạn không thể vượt qua màn trước khi hết thời gian hoặc hết mạng, bạn sẽ quay lại màn chơi nếu tính năng checkpoint không hoạt động. 

Đừng ngần ngại tải xuống trò chơi Pocong Adventure và tận hưởng những cuộc phiêu lưu thú vị mà trò chơi mang lại.

Pocong Adventure

Pocong Adventure

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]