Tìm kiếm

Red and Blue Stick: Animation

Red and Blue Stick: Animation

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Red and Blue Stick: Animation

Tên ứng dụng

Red and Blue Stick: Animation

Tên gói

red-and-blue-stick-animation

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Red and Blue Stick: Animation

Red and Blue Stick: Animation là một trò chơi phiêu lưu giải đố thú vị được lấy cảm hứng từ trò chơi Chú bé lửa và cô gái nước nổi tiếng. Trò chơi xoay quanh hai nhân vật chính là Red (người que màu đỏ) và Blue (người que màu xanh), họ phải hợp tác cùng nhau để vượt qua các thử thách và giải mã các câu đố trong một thế giới đầy rẫy những cạm bẫy.

Các tính năng thú vị

Điều khiển song song 2 nhân vật

Đây là một trò chơi phiêu lưu độc đáo với nhiều cải tiến để. Bạn sẽ điều khiển cùng lúc hai nhân vật Bluegirl và Redboy và cùng họ hoàn thành các thử thách. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể dẫn dắt họ giải các câu đố và vượt qua các chướng ngại vật. Điều quan trọng nhất là phải có sự phối hợp nhịp nhàng vì chỉ một bảng điều khiển bạn sẽ phải điều khiển cả 2 nhân vật hành động.

Vì việc điều khiển cùng lúc hai nhân vật trong Red and Blue Stick: Animation nên độ khó sẽ tăng gấp đôi. Bạn có thể chơi với bạn bè để thể hiện tinh thần đồng đội tuyệt vời.

Red and Blue Stick 

Thêm nhiều thử thách mới

Red and Blue Stick: Animation là sự kết hợp hoàn hảo giữa phiêu lưu và giải đố. Bạn sẽ bắt đầu với những cấp độ đơn giản nhất. Sau đó các màn chơi sẽ có độ khó tăng dần với nhiều cạm bẫy hơn. Bạn phải cẩn thận trong từng bước di chuyển vì chỉ cần sai một ly là đi một dặm và phải bắt đầu lại từ đầu. Red có thể đi vào dung nham và tương tác với những vật có cùn màu. Và tất nhiên, Blue thì ngược lại. Cô ấy sẽ di chuyển tự do trong nước và những thứ lạnh hơn như băng và tuyết. Tuy nhiên, cả hai đều phải cảnh giác với một chất lỏng màu xanh lá cây sẽ khiến tất cả phải chết.

Red and Blue Stick 

Thu thập vật phẩm

Red and Blue Stick: Animation có rất nhiều phần thưởng mà bạn có thể nhận được bằng nhiều cách khác nhau. Từ việc vượt qua các cấp độ đến tích lũy tiền thưởng. Hãy sử dụng chúng để mua những bộ trang phục lộng lẫy. Nhưng đừng quên rằng mục đích chính là tìm chìa khóa và tìm lối thoát. Khi cả hai đến được cánh cửa đó, cấp độ tiếp theo có thể được mở.

Trò chơi cũng có chế độ đặc biệt để lấy phần thưởng miễn phí. Chúng có thể là kho báu, tiền xu hoặc thậm chí cả trang phục. Mỗi ngày, bạn được cung cấp một vòng quay hoàn toàn miễn phí. 

Trang phục đa dạng

Có thể bạn sẽ cảm thấy nhàm chán với những người mặc định màu xanh và đỏ. Đừng lo lắng vì bạn sẽ dễ dàng thay đổi chúng trong cửa hàng trang phục. Những báu vật bạn thu thập được trong cuộc phiêu lưu sẽ được sử dụng để đổi lấy trang phục cho cả hai nhân vật.

Tải xuống Red and Blue Stick: Animation ngay hôm nay để hòa mình vào thế giới đầy những bí ẩn và thử thách!

Red and Blue Stick: Animation

Red and Blue Stick: Animation

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]