Tìm kiếm

SLIME ISEKAI Memories – Game nhập vai chiến đấu 3D

SLIME ISEKAI Memories – Game nhập vai chiến đấu 3D

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về SLIME ISEKAI Memories – Game nhập vai chiến đấu 3D

Tên ứng dụng

SLIME ISEKAI Memories – Game nhập vai chiến đấu 3D

Tên gói

slime-isekai-memories-game-nhap-vai-chien-dau-3d

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

SLIME ISEKAI Memories – Lạc vào thế giới Anime

Chào mừng bạn đến với SLIME ISEKAI Memories – Trò chơi nhập vai hoành tráng, nơi bạn sẽ theo chân Rimuru khi anh chạm trán với con rồng bão Veldora và bộ tộc yêu tinh. Các nhiệm vụ và nhân vật mới trong trò chơi tuyệt vời này của Bandai Namco Entertainment Inc. sẽ được đưa vào để khiến trò chơi trở nên đặc biệt và thú vị. Có hai mùa anime. Vì vậy, ISEKAI Memorie có rất nhiều nhân vật và vật phẩm trong trò chơi để bạn lựa chọn.

Các tính năng thú vị

  • Game nhập vai chiến đấu 3D thú vị: SLIME ISEKAI Memories cung cấp nhiều cuộc phiêu lưu và cấp độ. Tại đây, bạn phải tham gia vào các trận chiến và sử dụng sức mạnh của nhiều nhân vật khác nhau để loại bỏ kẻ thù của mình. Điều đó ngụ ý rằng bạn nên biết rõ về nhân vật của mình cũng như nhiều nhiệm vụ ngay từ đầu trò chơi. Điều đó sẽ giúp việc khám phá trò chơi trở nên dễ dàng.
  • Nhiều nhân vật: Trong cuộc phiêu lưu mới thú vị này, bạn sẽ gặp nhiều nhân vật bao gồm Rimuru, Gobta, Great Sage, Benimaru, Shuna và nhiều nhân vật yêu thích khác trong bộ truyện. Gặp gỡ nhiều nhân vật hơn như Shinsha, một cô gái bí ẩn tự nhận là con gái của Rimuru. Ngoài ra còn có các phiên bản vũ trụ thay thế của các nhân vật như Gabiru, người đã lên ngôi của Lizardman ở vùng đất gương….
  • Nâng cấp kỹ năng nhân vật: SLIME ISEKAI Memories mang đến cho bạn cơ hội sở hữu những nhân vật khác nhau mà bạn có thể cải thiện kỹ năng. Trò chơi cũng đi kèm với một hệ thống lệnh đơn giản, từ đó bạn sẽ nhận được hướng dẫn và dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ. Do đó, hãy làm theo hướng dẫn cẩn thận, tiếp tục nâng cấp kỹ năng của nhân vật và hoàn thành tất cả các cấp độ của trò chơi. 

  • Xây dựng thành phố độc đáo của riêng mình: Xây dựng tất cả các loại công trình và cơ sở vật chất rồi đặt chúng trong môi trường trò chơi rộng lớn. Ví dụ: bạn có thể xây dựng nhà ở, cửa hàng thợ rèn, nhà hàng, phòng thí nghiệm và cơ sở tăng cường phép thuật cho công dân của mình…

Tải xuống trò chơi ngay hôm nay để khám phá thêm nhiều tính năng thú vị khác.

SLIME ISEKAI Memories – Game nhập vai chiến đấu 3D

SLIME ISEKAI Memories – Game nhập vai chiến đấu 3D

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]