Tìm kiếm

Swordigo – Khám phá thế giới huyền bí

Swordigo – Khám phá thế giới huyền bí

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Swordigo – Khám phá thế giới huyền bí

Tên ứng dụng

Swordigo – Khám phá thế giới huyền bí

Tên gói

swordigo-kham-pha-the-gioi-huyen-bi

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Swordigo

Swordigo là một tựa game phiêu lưu hành động đầy hấp dẫn với đồ họa 3D pixelated độc đáo, đưa bạn vào hành trình khám phá thế giới kỳ diệu đầy ma thuật và thử thách. Bạn sẽ phải vượt qua nhiều cấp độ khác nhau và khám phá cơ chế mới trong trò chơi. Đồng thời, bản đồ trong game thường đa dạng về địa hình và quái vật mà bạn buộc phải thích nghi và chiến đấu.

Cốt truyện

Swordigo xoay quanh câu chuyện về một kiếm sĩ, và nó bắt đầu sau khi anh ta trải qua một giấc mơ kỳ lạ. Ngay sau đó, anh được biết thầy của mình mất tích một cách kỳ lạ và anh lập tức lên đường đi tìm thầy. Sau khi băng qua rừng, không may thầy của anh đã chết và bên cạnh có một mảnh giấy. Trong ghi chú, thầy của anh đã đề cập đến một thực thể tà ác tên là Corruptors.

Và sau khi nhân vật chính rời đi, một con quái vật đen xuất hiện. Sức mạnh của nó vượt qua anh ta và tung ra một đòn tấn công khiến anh ta bất tỉnh. Sau khi được bác sĩ chữa trị, anh ta biết được rằng, chỉ có thanh kiếm ma thuật Mageblade mới có thể đánh bại Corruptors và hành trình chính thức bắt đầu.

Swordigo 

Các tính năng thú vị

Lối chơi mở

Không có nhiệm vụ cụ thể trong Swordigo. Mỗi khi đặt chân đến những địa điểm mới, bạn phải tìm kiếm nhiệm vụ của mình. Khi đi qua nhiều khu vực, bạn sẽ nhận được các điều khiển nhân vật cho bạn biết cách xử lý các chướng ngại vật hoặc địa hình trước mặt. Chúng thường xuất hiện dưới dạng những biển báo kèm dấu chấm hỏi, và khi bạn tiến lại gần hơn, một số thông tin sẽ xuất hiện tương ứng với chướng ngại vật phía trước. 

Đồng thời, bên cạnh việc thử thách địa hình, bạn còn phải đối mặt với những kẻ thù khác nhau và chúng có những đòn tấn công mà bạn có thể nhận biết quy luật.

Swordigo 

Đánh bại kẻ thù

Khi đối mặt với kẻ thù trong Swordigo, bạn sẽ cần phải cẩn thận với những kẻ địch có cấp độ cao hơn mình hoặc có áo giáp. Bạn có thể nhìn vào cách chúng di chuyển và nhận ra kiểu tấn công để tận dụng điểm yếu và phản công.

Sẽ có nhiều loại kẻ địch khác nhau mà bạn có thể đối mặt và phần thưởng khi đánh bại chúng là một lượng kinh nghiệm và mảnh vỡ để mua những thứ cần thiết. Khi lên cấp, bạn sẽ được lựa chọn tăng một trong ba yếu tố: máu, sức mạnh vật lý và sức mạnh phép thuật.

Swordigo 

Đồ họa, âm thanh

Với hình ảnh hoành tráng, Swordigo mang đến một cuộc phiêu lưu mang phong cách cổ điển. Nó không sắc nét như những game có hình ảnh 3D, nói một cách chính xác nhất là những game có hình ảnh 2.5D. Swordigo không có hình ảnh đồ họa nổi bật nhưng đó không phải là nhược điểm của trò chơi này. Hiệu ứng âm thanh khiến người chơi liên tưởng đến những thước phim về các anh hùng.

Swordigo là một trò chơi miễn phí, dễ tải xuống và chơi. Với đồ họa đẹp mắt, lối chơi hấp dẫn và nội dung phong phú, Swordigo hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giờ phút giải trí tuyệt vời. Tải xuống ngay!!!

Swordigo – Khám phá thế giới huyền bí

Swordigo – Khám phá thế giới huyền bí

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]