Tìm kiếm

The Bonfire 2 Uncharted Shores – Vùng đất bị nguyền rủa

The Bonfire 2 Uncharted Shores – Vùng đất bị nguyền rủa

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về The Bonfire 2 Uncharted Shores – Vùng đất bị nguyền rủa

Tên ứng dụng

The Bonfire 2 Uncharted Shores – Vùng đất bị nguyền rủa

Tên gói

the-bonfire-2-uncharted-shores-vung-dat-bi-nguyen-rua

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi The Bonfire 2

The Bonfire 2 Uncharted Shores là một trò chơi mô phỏng sinh tồn từng đoạt giải thưởng, là phần tiếp theo của tựa game nổi tiếng The Bonfire: Forsaken Lands. Trò chơi đưa bạn đến với hành trình khám phá những vùng đất hoang dã, nơi dường như có một lời nguyền đặc biệt. Bạn sẽ sẽ xây dựng vào ban ngày và có thể phải thức suốt đêm để chống lại các cuộc tấn công bất ngờ từ kẻ thù. Chúng đều là những con quái vật sở hữu sức mạnh phi thường, và lực lượng nào đang chỉ huy chúng?

The Bonfire 2 

Cốt truyện

Mở đầu The Bonfire 2 là hình ảnh một nhóm bốn nhà thám hiểm ngồi trên một chiếc thuyền cũ di chuyển trên sông. Họ là những người sống sót sau khi vượt qua những vùng biển bí ẩn. Sau đó những nhà thám hiểm này đã gặp phải một cơn bão lớn. Con thuyền bị phá hủy và các thành viên đang gặp nguy hiểm. Tuy nhiên, họ đã dũng cảm chống chọi với cơn bão và bị dạt vào một vùng đất xa lạ. Bạn sẽ bắt đầu trò chơi với nhiệm vụ đầu tiên là giúp họ đốt lửa trại. Nhiệm vụ này là chìa khóa để mở ra thế giới của bạn. The Bonfire 2 đã tạo ra một câu chuyện mới như vậy.

The Bonfire 2 

Các tính năng trong trò chơi

Xây dựng

Việc bố trí các công trình là miễn phí nhưng hãy nhớ sắp xếp sao cho có lợi và hợp lý nhất. Cung cấp vật liệu, dụng cụ giúp đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công trình, bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp trước sự hùng vĩ và thịnh vượng của nơi này. Vì đây là vùng đất màu mỡ chưa được khai thác nên mọi nguồn tài nguyên đều thô, tìm hiểu cách sử dụng và áp dụng chúng cho các công trình tiếp theo của bạn. Sẽ thật tuyệt nếu có thể tích trữ nguồn tài nguyên vô tận này.

Mỗi dự án công trình sẽ có những chức năng khác nhau. Trại săn bắn là nơi thợ săn có thể săn tìm thức ăn cho cư dân. Để phát triển đất đai, bạn cần xây dựng thêm các xưởng mộc, mỏ sắt, nhà chứa gỗ,… Đường, cầu nối các vùng đất, bến cảng cũng là những điều bạn cần chú ý. Và đặc biệt quan trọng là nơi trú ẩn cho cư dân trước những cuộc tấn công của quái vật.

The Bonfire 2 

Hệ thống nhân vật, NPC

The Bonfire 2 có hệ thống nhân vật và NPC đa dạng. Những nhân vật này có tính cách và nghề nghiệp đa dạng. Hành động và có thói quen hàng ngày của họ cũng giống như đời thực. Các nhân vật cụ thể là cư dân, thợ săn, thợ xây, thợ mộc, lính canh,… Mỗi nhân vật sẽ có các chỉ số về sức khỏe, năng lượng, sức mạnh, trí thông minh… Những nhân vật này đều có cấp độ, lên cấp sẽ tăng chỉ số cho họ.

The Bonfire 2 

Nhiều mối nguy hiểm rình rập

The Bonfire 2 không chỉ đơn giản về việc xây dựng và phát triển mà nó còn ẩn chứa những bí mật không ai lường trước được. Những mối nguy hiểm rình rập khắp mọi nơi khi màn đêm buông xuống. Đừng ngủ quên khi mặt trời lặn, đó là thời điểm lý tưởng để kẻ thù là những con quái vật và các thành viên của làng lân cận xâm chiếm ngôi làng của bạn. Tăng dân số và nâng cấp vũ khí của để tất cả mọi người đều có cơ hội sống sót cho đến sáng hôm sau.

The Bonfire 2 

Nhiều tính năng tích hợp

Có rất nhiều tính năng đã được tích hợp trong The Bonfire 2. Các tính năng được xây dựng, khảo sát, khám phá, thiết kế. Các tính năng luôn có một sợi dây liên kết chặt chẽ. Xây dựng cho phép bạn xây dựng, thu thập tài nguyên và chế tạo công cụ suốt cả ngày. Các tính năng thiết kế cho phép bạn tự do thiết kế bố cục các tòa nhà của mình. Tính năng khảo sát sẽ phát huy tác dụng khi quái vật tấn công ngôi làng của bạn. Tính năng khám phá giúp bạn khám phá thế giới rộng lớn thông qua hệ thống bản đồ của trò chơi.

The Bonfire 2 

Bạn đã sẵn sàng cho hành trình mới đầy thử thách và thú vị trong The Bonfire 2: Uncharted Shores? Hãy khám phá những vùng đất bí ẩn, xây dựng thành phố hùng vĩ, bảo vệ người dân khỏi hiểm nguy và tạo nên câu chuyện của riêng bạn. Tải xuống trò chơi ngay hôm nay!

The Bonfire 2 Uncharted Shores – Vùng đất bị nguyền rủa

The Bonfire 2 Uncharted Shores – Vùng đất bị nguyền rủa

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]