Tìm kiếm

The Bonfire: Forsaken Lands – Vùng đất bị lãng quên

The Bonfire: Forsaken Lands – Vùng đất bị lãng quên

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về The Bonfire: Forsaken Lands – Vùng đất bị lãng quên

Tên ứng dụng

The Bonfire: Forsaken Lands – Vùng đất bị lãng quên

Tên gói

the-bonfire-forsaken-lands-vung-dat-bi-lang-quen

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi The Bonfire

The Bonfire: Forsaken Lands là một trò chơi mô phỏng sinh tồn kết hợp chiến thuật độc đáo, đưa bạn đến với vùng đất lạnh giá nơi bóng tối luôn rình rập. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng và bảo vệ ngôi làng của mình khỏi những hiểm họa, đồng thời khám phá bí mật của vùng đất này. 

 

Cốt truyện

The Bonfire: Forsaken Lands bắt đầu với một nhân vật bí ẩn trên một chiếc thuyền và du hành đến một địa điểm cực kỳ bí ẩn. Đó là một nơi bí ẩn chỉ xuất hiện một ngôi nhà duy nhất cùng với một số cây để bạn chặt và sử dụng. Bạn sẽ bắt đầu hành trình duy trì sự sống của mình thông qua các hoạt động hàng ngày. Ngôi làng của bạn sẽ dần phát triển khi có những người mới tham gia và giúp đỡ bạn trong nhiều hoạt động khác.

Các tính năng trong trò chơi

Xây dựng ngôi làng

Để tạo ra một ngôi làng đúng nghĩa, bạn phải hiểu cách chơi. Thu thập vật liệu ở khắp mọi nơi, chẳng hạn như gỗ và đá, để xây dựng. Xây dựng những ngôi nhà và công trình như cối xay gió để lưu trữ tài nguyên. Bạn sẽ thấy các nút tương ứng với các hành động mà bạn có thể điều khiển nhân vật chính thực hiện trên màn hình. Ví dụ, bạn sẽ yêu cầu anh ta tìm một cái cây và lấy một ít gỗ để đốt lửa trại. Bạn cũng sẽ thấy một số người mới đến và họ sẽ sớm bắt đầu quá trình giúp bạn phát triển ngôi làng

The Bonfire sẽ có khoảng thời gian mô phỏng ngày và đêm giống như một ngày bình thường ngoài đời thực. Buổi sáng bạn sẽ thực hiện công việc bình thường, buổi tối sẽ nghỉ ngơi. Nhưng khi màn đêm buông xuống, có thể bạn sẽ bị tấn công bởi rất nhiều sinh vật đáng sợ.

The Bonfire 

Đối đầu với quái vật nguy hiểm

Khi màn đêm buông xuống, bạn sẽ không ngủ và sử dụng vũ khí để tấn công những con quái vật này. Một con nhện khổng lồ, một con sói hay một chú yêu tinh cao lớn sẽ là những thứ bạn nên chú ý tới. Tất Hãy cẩn thận, nếu không bạn cũng có thể chết và thời gian hồi sinh khá lâu.

Theo thời gian, bạn sẽ tiếp tục chiêu mộ những nhân vật mới và một trong số họ sẽ có những kỹ năng phù hợp để trở thành một chiến binh và giúp bạn bảo vệ ngôi làng vào buổi tối. Từ đó, bạn sẽ không cần phải lo lắng khi một mình đối đầu với những con quái thú nguy hiểm.

The Bonfire 

Chế tạo vũ khí

Vũ khí là một phần rất quan trọng đối với những người bảo vệ ngôi làng. Nó cho phép họ chiến đấu với những con quái vật mạnh mẽ hơn. Bằng cách làm việc trong các mỏ sắt và thu thập quặng quý hiếm, bạn sẽ thu thập được nguyên liệu chế tạo. Sử dụng những vật liệu này để chế tạo áo giáp, mũ, kiếm hoặc rìu. Vũ khí có thuộc tính cao thường đòi hỏi lượng nguyên liệu cao hơn để tạo ra nó. Nếu trang bị những vũ khí này trên người, quân đội của bạn sẽ không sợ bất cứ điều gì.

Đồ họa 2D đẹp mắt

Bạn sẽ quan sát màn hình từ góc nhìn 2D và chắc chắn sẽ ấn tượng với đồ họa đơn giản và màu sắc nhẹ nhàng của The Bonfire. Bạn sẽ thấy hình bóng mờ nhạt của những ngọn núi và mặt trời đang dần thay đổi, giúp bạn có thời gian chuẩn bị cho những yếu tố bất ngờ có thể ập đến. Đồng thời, bạn là người sẽ quyết định hoạt động của các nhân vật khác nhau và từ đó, những yếu tố mới bất ngờ sẽ có thể xuất hiện.

The Bonfire: Forsaken Lands là một hành trình đầy thử thách nhưng cũng vô cùng thú vị. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, nhưng cũng sẽ có được niềm vui khi nhìn thấy ngôi làng của mình phát triển và dân cư của mình ngày càng hạnh phúc. Tải xuống trò chơi ngay!

The Bonfire: Forsaken Lands – Vùng đất bị lãng quên

The Bonfire: Forsaken Lands – Vùng đất bị lãng quên

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]