Tìm kiếm

The Elder Scrolls: Castles

The Elder Scrolls: Castles

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về The Elder Scrolls: Castles

Tên ứng dụng

The Elder Scrolls: Castles

Tên gói

the-elder-scrolls-castles

Nhà phát triển

Công ty TNHH phần mềm Bethesda

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Giới thiệu về tựa game The Elder Scrolls: Castles

Chào mừng bạn đến với thế giới huyền bí và đầy kịch tính của The Elder Scrolls: Castles, một game mobile độc đáo từ Bethesda Game Studios – đội ngũ phát triển đã tạo nên những kiệt tác như Skyrim và Fallout Shelter. Trong trò chơi này, bạn sẽ được tham gia một cuộc phiêu lưu độc đáo, nơi bạn làm chủ một tòa lâu đài và tạo nên vương quốc của riêng mình, đưa ra những quyết định quan trọng và xây dựng một vương quốc với những câu chuyện đầy ý nghĩa.

Những tính năng vô cùng thú vị trên The Elder Scrolls: Castles

Xây dựng vương triều của riêng bạn

Trải qua một thời gian hết ngay này qua tháng nọ, bạn sẽ tự tay tạo nên câu chuyện của riêng mình trong vương quốc và nỗ lực để vương triều đó truyền lại qua nhiều thế hệ. Huấn luyện thần dân, đặt tên cho những người thừa kế và duy trì trật tự để vương quốc của bạn phát triển mạnh mẽ. Bạn sẽ phải đối mặt với những quyết định khó khăn, giữ cho thần dân hạnh phúc và đảm bảo cuộc sống lâu dài cho những người cai trị của mình.

Kiểm soát mọi thứ diễn ra trong lâu đài

Xây dựng và quản lý lâu đài của bạn từ đầu game, sau đó bạn có thể tiếp tục mở rộng các phòng, thêm đồ trang trí xa hoa và tượng đài đầy cảm hứng. Chỉ định đối tượng cho các máy trạm để đảm bảo lâu đài của bạn có đủ nguồn lực để phát triển qua nhiều năm.

Củng cố quyền lực trong vương quốc

Đưa ra những quyết định quan trọng có ảnh hưởng đến di sản của bạn. Mạo hiểm với nguồn cung thực phẩm hạn chế để hỗ trợ vương quốc láng giềng hay giải quyết cuộc cãi vã nảy lửa? Lựa chọn của bạn sẽ xây dựng hoặc đặt nguy cơ cho lâu đài và vương quốc của bạn.

Hoàn thành các nhiệm vụ Epic

Tạo anh hùng của riêng bạn, trang bị họ với những bộ trang bị sử thi và chiến đấu chống lại kẻ thù cổ điển của Elder Scrolls. Hãy tham gia vào những nhiệm vụ epic, thu thập vật phẩm có giá trị và giữ cho vương quốc của bạn không ngừng phát triển. Bạn có đủ tài năng và chiến lược để bảo vệ thế giới của mình không? Hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn trong The Elder Scrolls: Castles ngay bây giờ! Và bắt đầu vương triều của riêng mình!

The Elder Scrolls: Castles

The Elder Scrolls: Castles

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]