Tìm kiếm

The Past Within

The Past Within

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về The Past Within

Tên ứng dụng

The Past Within

Tên gói

the-past-within

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi The Past Within

The Past Within là một trò chơi phiêu lưu giải đố, trong đó bạn chơi với tư cách là một đội gồm 2 thành viên, giao tiếp qua giao diện trò chuyện để giải quyết nhiều bí ẩn khác nhau. Một người đại diện cho quá khứ, trong khi người kia đại diện cho tương lai.

Mỗi cấp độ đưa ra một bí ẩn mới để bạn khám phá thông qua giao tiếp chiến lược và ra quyết định nhanh chóng. Khám phá những manh mối ẩn giấu, tương tác với đồ vật và ghép các câu đố lại với nhau trước khi hết thời gian.

Cốt truyện

The Past Within xoay quanh Albert Vanderboom, một người đàn ông bị mắc kẹt trong những giấc mơ của mình. Tùy thuộc vào bạn và đồng đội của bạn để tìm ra sự thật đằng sau hoàn cảnh kỳ lạ của anh ta và cuối cùng giải thoát anh ta khỏi sự giam cầm trong tiềm thức.

Tiết lộ này sẽ giúp Rose, con gái của ông, chấp nhận quá khứ của mình. Trên đường đi, bạn sẽ gặp những nhân vật bí ẩn và khám phá những bí mật đen tối của thế giới kỳ quái này. Dù làm gì, bạn cũng phải giúp cô gái gánh vác di sản của người cha và tìm thấy sự kết thúc trong The Past Within. Bằng cách này, bạn có thể mang lại hòa bình cho gia đình đang gặp khó khăn của họ và khôi phục lại sự cân bằng trong thế giới giấc mơ của Albert.

Gameplay thú vị và khó đoán

The Past Within chỉ có thể được chơi với một người chơi khác. Mỗi người chơi sẽ đảm nhận vai trò của quá khứ hoặc tương lai và phải làm việc cùng nhau để làm sáng tỏ những bí ẩn.

Mỗi người chơi yêu cầu một bản sao của trò chơi và thiết bị của họ. Giao tiếp giữa những người chơi là xác thực, có hình dạng giống như tính năng trò chuyện đối thoại.

Bên cạnh đó, mức độ phụ thuộc lẫn nhau trong The Past Within là rất lớn. Bạn không thể tự mình giải quyết những bí ẩn, điều này khiến tinh thần đồng đội trở nên quan trọng để thành công. Bạn phải truyền đạt những gì bạn nhìn thấy và suy nghĩ của mình cho đồng đội.

Sau đó, đối tác của bạn sẽ lấy tín hiệu, thực hiện chúng và giải các câu đố. Như vậy, bạn có thể khám phá hai thế giới khác nhau và thu thập nhiều manh mối để tìm ra bí ẩn đằng sau.

Không có trò chơi nào giống trò chơi nào, vì bạn sẽ khám phá những manh mối khác nhau và làm sáng tỏ những bí ẩn khác nhau sau mỗi lần chơi. Ví dụ: bạn có thể được đưa vào môi trường 2D với một vài bức tranh. Như vậy, bạn có thể khám phá căn phòng bằng cách di chuyển và nhấp vào đồ vật, tìm kiếm gợi ý và mảnh ghép để giải câu đố.

Trong các tình huống khác, bạn có thể bị rơi vào một căn phòng không có gì ngoài một hình khối, yêu cầu bạn phải suy nghĩ sáng tạo và tương tác với môi trường xung quanh theo những cách mới. Trong trường hợp như vậy, bạn có thể cần sử dụng các vật phẩm thu thập được từ các cấp độ trước hoặc liên lạc với đồng đội để giải câu đố.

Nhìn chung, mỗi lần chơi  The Past Within sẽ đưa bạn vào một môi trường mới, với những câu đố khác nhau cần giải và những bí ẩn cần làm sáng tỏ. Điều này tạo ra trải nghiệm chơi game rất khó đoán, khiến bạn luôn chú ý và luôn cảnh giác khi điều hướng trong trò chơi.

The Past Within mang đến trải nghiệm giải câu đố mới mẻ và độc đáo, hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm thứ gì đó khác biệt với các trò chơi truyền thống trên thị trường. Với lối chơi hợp tác và những kịch bản không thể đoán trước, trò chơi này chắc chắn sẽ khiến bạn bị cuốn hút. Tải xuống ngay!!!

The Past Within

The Past Within

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]