Tìm kiếm

True Fear: Forsaken Souls 2

True Fear: Forsaken Souls 2

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về True Fear: Forsaken Souls 2

Tên ứng dụng

True Fear: Forsaken Souls 2

Tên gói

true-fear-forsaken-souls-2

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi True Fear: Forsaken Souls 2

Một cuộc phiêu lưu nguy hiểm đang chờ đợi bạn trong True Fear: Forsaken Souls 2. Bạn có nhiệm vụ lần theo những manh mối cũ còn sót lại đến một nơi xa lạ. Trong khi tìm kiếm manh mối, bạn sẽ nhận ra rằng có một mối nguy hiểm thực sự đang rình rập xung quanh. Hóa thân thành Holly bắt đầu cuộc phiêu lưu đi tìm sự thật rùng rợn.

Các tính năng thú vị

  • Thế giới đầy rẫy nguy hiểm: True Fear 2 được coi là một trong những game kinh dị hay nhất với lối chơi bí ẩn. Khi đến với trò chơi, bạn như bước vào một thế giới hoàn toàn mới, đầy bí ẩn và rộng lớn. Không chỉ vậy, cảm giác về những đồ vật xung quanh cùng những âm thanh rùng rợn sẽ cho bạn thấy thế nào là kinh dị. Để có thể hoàn thành các nhiệm vụ đầy thử thách, bạn cần khám phá thế giới và lần lượt tìm kiếm những điều bí ẩn.
  • Bản đồ: Bầu không khí ngày càng rùng rợn và bạn cần tìm cách giải quyết các câu hỏi ngay lập tức. Bạn đang vượt qua bao khó khăn để tìm ra bí ẩn về cái chết của người mẹ, tự sát hay bị ám sát? Tất cả vẫn còn là một bí ẩn. Để cuộc phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn, bạn cần sử dụng bản đồ được cung cấp. Nó sẽ chỉ cho bạn con đường tiếp theo mà bạn nên đi, và từ đó, bạn sẽ thấy rằng hành trình của mình chưa bao giờ dễ dàng.
  • Nhiều câu hỏi cần giải quyết: Bạn có tự tin mình sẽ vượt qua những thử thách nguy hiểm trong True Fear: Forsaken Souls 2 không? Đây sẽ là chuyến đi tìm ra những sự thật bị che giấu bấy lâu nay khi bạn lần theo dấu vết từ ngôi nhà cũ và lần theo đến địa chỉ mới. Và rồi, bạn nhận ra rằng có ai đó đang đợi bạn, một cô gái mà bạn đã gặp từ rất lâu rồi. Cô ấy có liên quan đến cái chết của mẹ mình không? Hoàn thành tối đa 40 câu đố đầy thử thách và tìm ra bí mật.
  • Phần thưởng: Bạn sẽ nhận được khoảng 30 phần thưởng khác nhau trong True Fear: Forsaken Souls 2, có thể là lời giải đáp cho bí ẩn hay những công cụ giúp bạn đánh bại cái ác. Tất cả đều là những thành tựu độc đáo sẽ mang lại cho bạn phần thưởng nhanh chóng nếu hoàn thành nhiệm vụ.

True Fear: Forsaken Souls 2 là một trò chơi kinh dị phiêu lưu tuyệt vời, với cốt truyện hấp dẫn, bầu không khí rùng rợn và lối chơi thử thách. Nếu bạn là người yêu thích thể loại kinh dị, thì đây là một trò chơi không thể bỏ qua. Tải xuống ngay!!!

True Fear: Forsaken Souls 2

True Fear: Forsaken Souls 2

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]