Tìm kiếm

Typoman Remastered

Typoman Remastered

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Typoman Remastered

Tên ứng dụng

Typoman Remastered

Tên gói

typoman-remastered

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Typoman Remastered

Typoman Remastered là một game phiêu lưu giải đố trong đó bạn có thể sử dụng từ ngữ thay vì nhảy qua chướng ngại vật. Một anh hùng thức tỉnh trong một thế giới kỳ lạ, nơi sinh sống của những lá thư sống đã mất đi sức mạnh và trở thành những sinh vật xấu xa.

Bạn phải du hành qua vùng đất này và phục hồi sức mạnh đã mất của anh ấy với sự trợ giúp của các dấu hiệu ma thuật để anh ấy có thể trở lại thế giới của mình và đánh bại những con quái vật đang đe dọa nó.

Cốt truyện

Typoman Remastered lấy bối cảnh một thế giới đen tối nơi sinh sống của những sinh vật tà ác. Bạn có thể sử dụng các chữ cái để giải các câu đố và vượt qua các chướng ngại vật khác nhau. Tuy nhiên, việc tạo từ không hề đơn giản và bạn sẽ phải sử dụng tính sáng tạo và vốn từ vựng rộng lớn.

Ngay cả khi đó, không phải tất cả lời nói đều là một phước lành. Một số lời nói có thể giống một lời nguyền rủa hơn và sẽ gây tổn hại cho bạn thay vì giúp ích cho bạn. Do đó, bạn phải lựa chọn lời nói cẩn thận nếu muốn thành công trong thế giới nguy hiểm này.

Gameplay

Typoman Remastered thách thức bạn xây dựng các từ có thể giúp bạn điều hướng các cấp độ và vượt qua các chướng ngại vật. Tuy nhiên, mỗi cấp độ đều có những quy tắc riêng, nghĩa là bạn phải vận dụng khả năng sáng tạo của mình để tìm ra các giải pháp hiệu quả.

Các chướng ngại vật rất khác nhau và bạn sẽ phải tìm những cách sáng tạo xung quanh chúng nếu không muốn gặp khó khăn. Ví dụ: bạn có thể tìm thấy các bệ rơi, khối cháy, bẫy chết người và nhiều thử thách khác.

Các tính năng thú vị

  • Hệ thống gợi ý tương tác: Typoman Remastered cung cấp một số gợi ý mà bạn có thể sử dụng để tìm ra câu trả lời cho một câu đố. Bạn thậm chí có thể sử dụng các gợi ý để tìm hiểu thêm về câu chuyện và tìm hiểu thêm về thế giới đen tối này.
  • Chơi phần mở đầu miễn phí: Typoman Remastered có phần mở đầu miễn phí cho phép bạn thử cơ chế và trải nghiệm đầy đủ trò chơi. Bạn có quyền truy cập vào nội dung này ngay sau khi tải trò chơi xuống và có thể bắt đầu chơi ngay mà không cần tốn tiền.
  • Thế giới rộng lớn: Thế giới trò chơi vô cùng hấp dẫn, với đồ họa chi tiết và hiệu ứng âm thanh sẽ thu hút bạn. Nó có vẻ siêu thực và đáng lo ngại, mang đến trải nghiệm độc đáo và đầy thử thách.
  • Nhạc nền: Typoman Remastered có âm nhạc và nhạc nền tuyệt vời bổ sung hoàn hảo cho thế giới đen tối mà bạn đang khám phá.
  • Tạo, thay đổi và hủy từ: Trò chơi này mang đến một sự thay đổi độc đáo về thể loại giải đố chữ truyền thống. Thay vì chỉ giải các câu đố và tiến về phía trước, bạn có thể sử dụng các chữ cái để tạo ra các từ mang lại cho bạn khả năng đặc biệt hoặc ảnh hưởng đến môi trường xung quanh theo nhiều cách khác nhau.
  • Lời tường thuật siêu sắc nét: Typoman Remastered đi kèm với những lời tường thuật rõ ràng, sắc nét sẽ thu hút bạn và khiến bạn cảm thấy như mình là một phần của hành động.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi phiêu lưu giải đố mới lạ và hấp dẫn, thì Typoman Remastered chính là lựa chọn dành cho bạn. Hãy tải xuống ngay hôm nay và bắt đầu cuộc hành trình của bạn!

Typoman Remastered

Typoman Remastered

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]