Tìm kiếm

Very Little Nightmares

Very Little Nightmares

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Very Little Nightmares

Tên ứng dụng

Very Little Nightmares

Tên gói

very-little-nightmares

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Very Little Nightmares

Very Little Nightmares là một trò chơi phiêu lưu kinh dị có đồ họa platform kết hợp với yếu tố giải đố để mang đến cho bạn vô số cảm xúc đáng sợ theo thời gian. Tựa game là một câu chuyện tiền truyện của Little Nightmares, lấy bối cảnh trong một thế giới bí ẩn và đen tối, nơi các sinh vật khổng lồ và đáng sợ sinh sống.

Cốt truyện

Trong game, bạn sẽ điều khiển Six, cô bé áo vàng quen thuộc trong Little Nightmares, khi cô hạ cánh bằng khinh khí cầu xuống The Nest, một khu vực được bao phủ bởi những chiếc tổ khổng lồ. Six phải tìm cách sinh tồn và vượt qua những chướng ngại vật khổng lồ cũng như những cư dân không mấy thân thiện ở đây để thoát khỏi The Nest.

Lối chơi của Very Little Nightmares tương tự như Little Nightmares, với các yếu tố phiêu lưu, giải đố và kinh dị được kết hợp hài hòa. Bạn sẽ phải sử dụng các kỹ năng để vượt qua những chướng ngại vật, giải các câu đố và trốn thoát khỏi những kẻ thù đáng sợ.

Khám phá ngôi nhà ma quái

Mỗi căn phòng trong nhà đều chứa đầy những câu đố và câu đố khó hiểu. Nó có rất nhiều bí mật đang chờ được khám phá. Môi trường của Very Little Nightmares cũng khá đáng lo ngại. Nó tối tăm, ảm đạm và chứa đầy những sinh vật chết chóc.

Điều này làm cho các câu đố trở nên khó giải hơn. Tuy nhiên, đây không phải là lý do để bỏ cô gái lại phía sau. Mạng sống của cô ấy nằm trong tay bạn. Bạn phải khám phá một cách có phương pháp mọi ngóc ngách của ngôi nhà. Bạn không bao giờ biết khi nào hoặc ở đâu bạn sẽ tìm thấy manh mối tiếp theo. Ngôi nhà có nhiều phòng, nhiều góc và lối đi ẩn.

Giải các câu đố phức tạp

Cơ chế trong Very Little Nightmares là những câu đố môi trường phức tạp và được thiết kế độc đáo nhằm kích thích khả năng sáng tạo của bạn. Mỗi câu đố còn lồng ghép nhiều khoảnh khắc gay cấn, kết hợp việc truy đuổi những kẻ nguy hiểm từ môi trường hoặc ẩn mình trong bóng tối… Bên cạnh đó, một vài trường hợp đặc biệt sẽ khiến mỗi câu đố trở nên hấp dẫn hơn như tìm kiếm vật phẩm, lẩn trốn…

Các câu đố sẽ dần dần khó hơn khi bạn tiến bộ trong trò chơi. Tuy nhiên, điều này chỉ nhằm mục đích làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn. Hãy chấp nhận mọi thử thách và xem liệu bạn có thể giải được tất cả các câu đố hay không.

Cạm bẫy đáng sợ

Very Little Nightmares sẽ khiến bạn cảm thấy sợ hãi, thất vọng và thậm chí có lúc tức giận. Nó chứa đầy những cạm bẫy chết người có thể kết liễu mạng sống của cô gái ngay lập tức. Nhiều góc tối trong nhà là nơi lý tưởng để phục kích. Những sinh vật này có thể ẩn nấp ở mọi ngóc ngách và bạn phải luôn cảnh giác.

Cô gái rất mong manh và không thể chịu nhiều tổn thương. Bạn phải sử dụng phản xạ nhanh nhạy của mình để tránh bẫy và bảo vệ cô ấy bằng mọi giá.

Tùy chỉnh nhân vật

Very Little Nightmares giới thiệu hệ thống tùy biến nhân vật năng động và hấp dẫn, đồng thời bạn cần hoàn thành một số điều kiện hoặc thành tích để mở khóa những điều kiện mới. Trang phục của các nhân vật đều được thiết kế theo phong cách đen tối và đáng sợ, khiến môi trường trở nên nhập vai hơn. Một số trang phục đặc biệt cũng sẽ mang đến cho bạn nhiều câu chuyện ý nghĩa ẩn sâu trong lối chơi khi liên tục khám phá mọi bí ẩn.

Very Little Nightmares là một trò chơi phiêu lưu giải đố tuyệt vời với đồ họa đáng kinh ngạc và lối chơi hấp dẫn. Nó chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút hồi hộp và đáng sợ. Tải xuống ngay!!!

Very Little Nightmares

Very Little Nightmares

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]