Tìm kiếm

AirFighters – Chiến dịch đặc biệt

AirFighters – Chiến dịch đặc biệt

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về AirFighters – Chiến dịch đặc biệt

Tên ứng dụng

AirFighters – Chiến dịch đặc biệt

Tên gói

airfighters-chien-dich-dac-biet

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi AirFighters

AirFighters là một trò chơi mô phỏng chiến đấu trên không dành cho thiết bị di động Android và iOS. Trò chơi đưa bạn vào buồng lái của những chiếc máy bay chiến đấu hiện đại, tham gia các nhiệm vụ chiến thuật thú vị. Trong trò chơi này, bạn sẽ vào vai người chỉ huy điều khiển máy bay của lực lượng không quân và tiêu diệt kẻ thù trên chiến trường, dù trên mặt đất, trên biển hay trên không. Hàng ngàn nhiệm vụ đang chờ bạn hoàn thành.

AirFighters 

Các tính năng thú vị

Vượt qua nhiều thách thức

AirFighters sẽ tạo ra rất nhiều nhiệm vụ để bạn thử sức mình. Bạn là người dũng cảm và quyết đoán nên dù khó khăn đến đâu cũng không thể cản đường. Mỗi ngày bạn sẽ nhận được rất nhiều nhiệm vụ khác nhau. Mỗi nhiệm vụ được giao đều phải hoàn thành đúng thời hạn và chúng mang đến cho bạn những thử thách khó khăn nhất. Tại đây, máy bay chính của địch sẽ tìm mọi cách tấn công và tiêu diệt bạn.

AirFighters 

Nhiều máy bay chiến đấu hiện đại

Các mẫu máy bay trong AirFighters khá đa dạng. Mỗi thiết kế đều có độ hoàn thiện gần nhất so với nguyên mẫu ngoài đời thực như F/A-18 Super Hornet, F-14 Super Tomcat hay F35B Lightning II. Bạn sẽ phân biệt được sức mạnh của các mẫu máy bay dựa trên giá trị của chúng. Chỉ khi đạt cấp độ cao hơn bạn mới mở khóa được những mẫu máy bay mới. Việc trả tiền có thể được sử dụng để mua các máy bay đặc biệt.

AirFighters 

Nhiệm vụ bảo vệ

Bạn băn khoăn không biết những chiếc máy bay sẽ được vận chuyển đến địa điểm yêu cầu như thế nào? Với sự phát triển hiện đại, các tàu sân bay đã được chế tạo đặc biệt cho nhiệm vụ này. Bạn sẽ có cơ hội vận chuyển những chiếc máy bay hiện đại trên con tàu rộng lớn ngoài khơi. Tận tay đưa các chiến đấu cơ của bạn đến nơi an toàn để thực hiện nhiệm vụ chiến đấu. Chống lại các mối đe dọa và bảo vệ đồng đội của bạn một cách tốt nhất. Bạn sẽ thấy sự hữu ích của những chiếc máy này sau khi chúng hoàn thành nhiệm vụ.

AirFighters là một trò chơi không chiến tuyệt vời dành cho những ai yêu thích thể loại game này. Trò chơi cung cấp đồ họa đẹp mắt, lối chơi đa dạng và nhiều trận chiến hấp dẫn. Tải xuống trò chơi ngay!!!

AirFighters – Chiến dịch đặc biệt

AirFighters – Chiến dịch đặc biệt

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]