Tìm kiếm

Alto’s Odyssey -Cuộc phiêu lưu của Alto

Alto’s Odyssey -Cuộc phiêu lưu của Alto

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Alto’s Odyssey -Cuộc phiêu lưu của Alto

Tên ứng dụng

Alto’s Odyssey -Cuộc phiêu lưu của Alto

Tên gói

altos-odyssey-cuoc-phieu-luu-cua-alto

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Alto’s Odyssey

Bạn sẽ vào vai Alto trong cuộc hành trình phiêu lưu xuyên qua những chiều không gian rộng lớn nhưng không kém phần nguy hiểm của Alto’s Odyssey. Vượt qua những cạm bẫy của sa mạc rộng lớn hay cồn cát khổng lồ, chèo thuyền, lội suối và khám phá những thành phố xa hoa. Không chỉ vậy, bạn còn cần phải vượt qua sự truy đuổi của lũ vượn tinh quái và trốn thoát an toàn. Để có được thông tin bí ẩn về những vụ án bị chôn vùi từ lâu, bạn phải mạo hiểm.

Các thử thách khó khăn

Alto’s Odyssey được đánh giá là một game hành động, phiêu lưu rất hay để giải trí. Bạn có thể thoải mái vượt qua thử thách mà không cần phải chần chừ hay chiến đấu nhiều như những game hành động khác. Mặt khác, bạn phải tốn rất nhiều trí tuệ để có thể thoát ra khỏi những cạm bẫy được tạo. Tất cả các nhân vật đều được điều khiển bằng một chạm đơn giản. Vượt qua mọi thứ bằng một chạm phải được thực hiện trong thời gian quy định để giành chiến thắng.

Khám phá

Alto’s Odyssey không mang đến những trận chiến thú vị nhưng nó mang đến những niềm vui cũng như những cuộc chiến khác. Đó là sự đa dạng trong các nhiệm vụ với nhiều môi trường đa dạng xuất hiện. Đổi lại, sự xa hoa trong các thành phố hay mối nguy hiểm bí ẩn ở cồn cát hay hẻm núi… đều mang đến độ khó trong thử thách và đòi hỏi sự kiên nhẫn của bạn mới có thể vượt qua thử thách.

Bí ẩn

Nó không còn đơn giản là chiến đấu để giữ hòa bình thế giới mà bạn cần tìm ra những bí ẩn để có được thông tin cần biết. Khám phá những bí ẩn, bạn phải vượt qua các thử thách trong các môi trường, nước, đất khác nhau. Mỗi khu vực như bầu trời hay khinh khí cầu sẽ mang đến những bí ẩn riêng, đừng bỏ lỡ điều gì…

Vượt qua sự nguy hiểm của thiên nhiên

Bạn sẽ tham gia một cuộc hành trình phiêu lưu trong môi trường rộng lớn, đó là một cuộc phiêu lưu trong thế giới hoang dã. Thiên nhiên dù vĩ đại hay đẹp đẽ đến đâu cũng không thể ngăn cản việc tạo ra những cơn bão cát khổng lồ. Điều đó thực sự gây hại cho bạn và ảnh hưởng tới việc tìm kiếm những bí ẩn bị chôn vùi. Có thể nói trong Alto’s Odyssey, những cơn bão do thiên nhiên gây ra rất nguy hiểm và nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến bạn. Không những vậy, việc đối mặt với lũ lụt như trong truyền thuyết cũng là điều khó tránh khỏi.

Mở khóa nhiều nhân vật

Trong Alto’s Odyssey, bạn sẽ đồng hành cùng Alto và cuộc phiêu lưu của bạn cùng những nhân vật đặc biệt khác. Nhưng để thu thập đầy đủ những nhân vật đó, bạn phải vượt qua rất nhiều thử thách để mở khóa hết. Khi đã có bộ sưu tập nhân vật hoàn chỉnh, chuyến đi của bạn không còn nhàm chán với Alto nữa mà còn là chuyến phiêu lưu cùng bạn bè. Mỗi nhân vật đều có đặc điểm sức mạnh khác nhau và vật phẩm họ sở hữu cũng không giống nhau.

Nhiều chế độ chơi

Bạn sẽ được trải nghiệm cuộc phiêu lưu không hồi kết trong Alto’s Odyssey với nhiều chế độ chơi đặc biệt. Ở mỗi cấp độ ở mỗi chế độ, bạn sẽ phải đương đầu với nhiều thử thách khác nhau. Đặc biệt, ở cả chế độ picture và chế độ relaxation đều có những điểm chung độc đáo. Nó có sức hấp dẫn, không có điểm số hay tiền bạc, chỉ có cuộc phiêu lưu vô tận.

Tải xuống phiên bản Alto’s Odyssey miễn phí ngay bây giờ và mở khóa nhiều tính năng thú vị.

Alto’s Odyssey -Cuộc phiêu lưu của Alto

Alto’s Odyssey -Cuộc phiêu lưu của Alto

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]