Tìm kiếm

Asphalt 8 – Car Racing Game

Asphalt 8 – Car Racing Game

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Asphalt 8 – Car Racing Game

Tên ứng dụng

Asphalt 8 – Car Racing Game

Tên gói

asphalt-8-car-racing-game

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Asphalt 8

Asphalt 8, một phần của dòng game Asphalt nổi tiếng của Gameloft, là một trò chơi đua xe arcade đầy cảm giác mạnh mang đến trải nghiệm ly kỳ cho những người đam mê đua xe tốc độ. Với hơn 300 ô tô và mô tô được cấp phép, hơn 75 đường đua và cả chế độ trực tuyến và ngoại tuyến, Asphalt 8 là trò chơi đua xe đỉnh cao dành cho thiết bị di động.

Các tính năng thú vị

  • Đua xe adrenaline: Asphalt 8 là game đua xe arcade đưa bạn đến với thế giới đua xe đường phố trái phép. Nó có những chiếc xe tốc độ cao mà bạn có thể thu thập và nâng cấp. Ban đầu, bạn sẽ chỉ có một số đường đua và ô tô được mở khóa. Khi lên cấp, bạn sẽ mở khóa được nhiều đường đua và ô tô hơn.
  • Đường đua: Tất cả các tuyến đường trong Asphalt 8 đều dựa trên các địa điểm trong thế giới thực. Ví dụ: bạn có thể đua ở Thành phố Los Angeles, Guiana thuộc Pháp, Sa mạc Nevada và đường phố Tokyo.
  • Xe đua: Asphalt 8 có hơn 300 ô tô và xe mô tô được cấp phép. Chúng bao gồm Ferrari, Lamborghini, McLaren, Bugatti, Ducati, Mercedes-Benz, Ford, Chevrolet… Ngoài ra, bạn có thể mua xe mô tô từ Yamaha, Kawasaki, Monster Energy Supercross và các nhà sản xuất khác.
  • Các pha hành động nguy hiểm: Thực hiện các pha nguy hiểm là một trong những phần hay nhất khi chơi Asphalt 8: Airborne. Bạn có thể sử dụng tăng tốc nitro để thực hiện các pha nguy hiểm trên không và tăng tốc độ.
  • Hơn 75 bài hát: Asphalt 8 có tổng cộng hơn 75 bản nhạc dựa trên các địa điểm trong thế giới thực. Mỗi đường đua được thiết kế độc đáo để mang lại trải nghiệm đua xe khác nhau.
  • Chế độ đơn và nhiều người chơi: Bạn có thể chơi trò chơi ngoại tuyến hoặc trực tuyến. Chế độ ngoại tuyến hoàn hảo để luyện tập và mài giũa kỹ năng của bạn. Khi bạn đã sẵn sàng, bạn có thể đấu với những người chơi khác ở chế độ nhiều người chơi trực tuyến.
  • Bảng xếp hạng & Thành tích: Asphalt 8 có bảng xếp hạng toàn cầu nơi bạn có thể so sánh điểm số của mình với những người chơi khác. Luôn phấn đấu để đứng đầu bảng xếp hạng. Bằng cách này, bạn có thể cho cả thế giới thấy ai là người chơi Asphalt 8: Airborne giỏi nhất.
  • Rất nhiều sự kiện có giới hạn thời gian: Bạn có thể tham gia vào các sự kiện giới hạn thời gian để kiếm phần thưởng. Những sự kiện này thường có những mục tiêu khác nhau mà bạn cần phải hoàn thành.

Asphalt 8: Airborne là một trong những game đua xe hay nhất bạn có thể chơi trên thiết bị di động của mình. Nó cung cấp nhiều thử thách, sự kiện giới hạn thời gian và các tùy chọn tùy chỉnh. Tải xuống ngay!!!

Asphalt 8 – Car Racing Game

Asphalt 8 – Car Racing Game

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]