Tìm kiếm

Asphalt 9: Legends

Asphalt 9: Legends

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Asphalt 9: Legends

Tên ứng dụng

Asphalt 9: Legends

Tên gói

asphalt-9-legends

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Asphalt 9 – Game đua xe huyền thoại

Asphalt 9 là phần tiếp theo của trò chơi đua xe huyền thoại Asphalt 8: Airborne của Gameloft. Bạn sẽ tham gia vào các cuộc đua trên nhiều đường đua khác nhau lấy bối cảnh ở các địa điểm có thật, chẳng hạn như sa mạc Nevada, French Riviera và Nhật Bản. 

Gameloft đã lựa chọn cẩn thận các phương tiện để cung cấp cho người chơi một gara cân bằng và đa dạng. Bạn sẽ tìm thấy những mẫu xe cổ điển cũ và mẫu mới từ các thương hiệu nổi tiếng. Nếu bạn thích phần trước của loạt Asphalt, bạn sẽ hài lòng với những cải tiến được thực hiện trong Asphalt 9. Các tính năng mới bao gồm hệ thống điều khiển cảm ứng được sửa đổi, máy đo nitro cập nhật và các vị trí mới.

Gameplay

Mọi thứ về Asphalt 9 đều được thiết kế để mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game đầy hứng khởi. Cơ chế và vật lý được cải tiến của trò chơi giúp cho các cuộc đua thực tế và căng thẳng hơn. Các điều khiển siêu nhạy và khả năng tăng nitro mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Bạn sẽ bắt đầu bằng việc chọn một chiếc xe từ gara và sau đó tùy chỉnh nó theo ý thích của mình. Bạn có thể thay đổi màu sắc, thêm đề can và nâng cấp các bộ phận. Khi lên cấp, bạn sẽ mở khóa những chiếc xe mới và nâng cấp.

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy chọn một vị trí và theo dõi nó từ bản đồ. Có rất nhiều đường đua để lựa chọn, mỗi đường đua đều có những thử thách riêng. Bạn có thể chạy đua với thời gian trong các cuộc đua thời gian hoặc cạnh tranh với những người chơi khác trong chế độ nhiều người chơi.

Cho dù bạn chơi như thế nào, bạn vẫn được đảm bảo sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với nội dung phong phú trong Asphalt 9: Legends.

Tùy chỉnh xe

Asphalt 9: Legends thiên về khả năng tùy biến. Bên cạnh việc tùy chỉnh trực quan, bạn cũng có thể điều chỉnh động cơ xe. Một số sửa đổi sẽ cải thiện hiệu suất xe bao gồm:

  • Điều chỉnh động cơ: Bạn có thể thay đổi mô-men xoắn và mã lực của động cơ để giúp ô tô của bạn phản ứng nhanh hơn.
  • Hệ thống cân bằng: Điều này sẽ ảnh hưởng đến khả năng bám đường, khả năng xử lý và độ ổn định của xe.
  • Lốp xe. Điều này sẽ thay đổi độ bám mà lốp xe của bạn có.

Mỗi chiếc xe đều có bộ phận hiệu suất riêng. Bạn có thể cài đặt và nâng cấp những bộ phận này để giúp chiếc xe của bạn nhanh hơn và mạnh mẽ hơn. 

Nhiều sự kiện và chế độ

Asphalt 9: Legends có rất nhiều sự kiện giúp bạn giải trí. Bạn có thể tham gia vào các sự kiện có giới hạn thời gian để kiếm phần thưởng, chẳng hạn như ô tô và nâng cấp. Ngoài ra còn có những thử thách hàng ngày và hàng tuần với các mục tiêu khác nhau.

Nếu muốn cạnh tranh, bạn có thể tham gia một câu lạc bộ và chạy đua với những người chơi khác trên toàn cầu.

Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm chơi game thoải mái hơn, bạn có thể thử chế độ carrer mới. Chế độ này có hơn 900 sự kiện, bao gồm các cuộc đua, loại trực tiếp và thử thách drift. Nó có hơn 60 mùa và không có mùa nào giống nhau.

Điều khiển bằng tay và tự động

Asphalt 9: Legends cho phép bạn lựa chọn giữa điều khiển lái bằng tay và tự động. Nếu bạn là một người chơi dày dạn kinh nghiệm, có thể bạn sẽ muốn sử dụng các điều khiển thủ công. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát xe tốt hơn và tăng cơ hội chiến thắng.

Nếu bạn là người mới chơi trò chơi hoặc chỉ muốn giảm cường độ chơi, bạn có thể thử điều khiển lái tự động. Điều này sẽ cho phép bạn ngồi lại và thưởng thức phong cảnh khi xe chạy trên đường đua

Khi sử dụng các chế độ này, bạn vẫn có thể thực hiện các pha tăng tốc nitro, drift và các pha nguy hiểm khác.

Đồ họa – âm thanh

Asphalt 9: Legends là một trong những game đua xe có hình ảnh đẹp nhất mà bạn từng chơi. Những chiếc xe và đường đua đều được hiển thị đẹp mắt và các hiệu ứng đặc biệt thật đáng kinh ngạc.

Trò chơi còn có hệ thống âm thanh sống động sẽ khiến bạn có cảm giác như đang thực sự tham gia vào cuộc đua. Những tiếng động cơ gầm rú, tiếng lốp xe rít lên và những tiếng nổ sẽ làm tăng thêm cảm giác hồi hộp cho cuộc đua.

Nhà phát triển đã sử dụng kết xuất HDR, phản chiếu và hiệu ứng hạt để tạo ra trải nghiệm chơi game thực sự chân thực. Bạn sẽ không nhận ra sự khác biệt giữa trò chơi và đời thực. Ngay cả nhạc nền cũng đỉnh cao với các bài hát của các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới như Madness, Legend và Diesel Love.

Asphalt 9: Legends là một trong những game đua xe hay nhất mà bạn nhất định phải thử. Tải xuống ngay và đua thôi nào!

Asphalt 9: Legends

Asphalt 9: Legends

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]