Tìm kiếm

Assoluto Racing –  Đua xe thời gian thực

Assoluto Racing – Đua xe thời gian thực

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Assoluto Racing – Đua xe thời gian thực

Tên ứng dụng

Assoluto Racing – Đua xe thời gian thực

Tên gói

assoluto-racing-dua-xe-thoi-gian-thuc

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Assoluto Racing – Game đua xe thực tế

Assoluto Racing là một game đua xe mới được ra mắt. Trò chơi cho phép bạn trải cảm giác khi lái xe trong môi trường thực tế. Trò chơi có một bộ sưu tập phong phú các loại xe được cấp phép chính thức từ các nhà sản xuất nổi tiếng nhất thế giới, bao gồm McLaren, Ferrari, Porsche, Lamborghini, Pagani… Bạn cũng có thể nâng cấp và tùy chỉnh những chiếc xe mơ ước của mình để khiến chúng nhanh hơn nữa.

Đua xe thời gian thực

Assoluto Racing chắc chắn sẽ khiến tim bạn đập thình thịch với các cuộc đua thời gian thực tốc độ chóng mắt với các đối thủ trực tiếp từ khắp nơi trên thế giới.

Sau khi tham gia trò chơi, nhiệm vụ đầu tiên của bạn sẽ là chọn chiếc xe mơ ước của mình. Bạn có thể thay đổi một số thành phần để đảm bảo nó hoàn toàn phù hợp với phong cách. Bạn cũng có thể nâng cấp các bộ phận của ô tô để giúp ô tô hoạt động tốt hơn trên đường đua.

Sau khi tùy chỉnh chiếc xe của mình, bạn có thể bắt đầu tranh tài trong những cuộc đua gay cấn. Assoluto Racing sẽ kiểm tra kỹ năng lái xe của bạn đến giới hạn khi đối đầu với những đối thủ giàu kinh nghiệm và tài năng. Thể hiện kỹ năng đua xe và drift của để vượt lên dẫn đầu.

Tùy chỉnh xe

Assoluto Racing cung cấp cho bạn toàn quyền thay đổi các bộ phận của ô tô. Có nhiều tùy chọn tối ưu hóa khác nhau có sẵn trong trò chơi, bao gồm:

  • Điều chỉnh mô-men: Nếu muốn đạt được khả năng tăng tốc tốt nhất có thể, bạn phải tăng tỷ số moomen của xe. Điều này giúp bạn đạt được giá trị mô-men xoắn cao hơn, cho phép xe hoạt động tốt hơn trên đường đua.
  • Giảm trọng lượng: Giúp xe linh hoạt hơn trên đường đua. Điều này đặc biệt hữu ích cho các nhiệm vụ driff
  • Hệ thống treo: Bằng cách thiết lập hệ thống treo hoàn hảo, bạn có thể giảm độ rung của thân xe và tăng độ bám đường.
  • Thay lốp: Bản chất và kích thước của lốp xe ô tô sẽ có tác động lớn đến hiệu suất của nó. Ví dụ, lốp rộng hơn mang lại khả năng bám đường tốt hơn nhưng chúng cũng làm tăng trọng lượng của xe. Bạn phải chọn loại lốp phù hợp cho đúng nhiệm vụ.
  • Thay đổi góc Camber: Camber chịu trách nhiệm cho phần tiếp xúc của lốp với mặt đất. Nếu bạn đặt góc camber âm, xe của bạn sẽ bám đường tốt hơn. Tuy nhiên, điều này cũng làm tăng độ mòn của lốp.
  • Lắp đặt hệ thống truyền động và xả mới: Điều này sẽ giúp bạn tăng công suất và mô-men xoắn cho xe. Việc nâng cấp hệ thống ống xả còn giúp bạn giảm trọng lượng cho xe.

Mở khóa xe mới

Ban đầu, bạn sẽ chỉ có một vài chiếc xe để lựa chọn. Tuy nhiên, sự lựa chọn của bạn sẽ tăng dần khi bạn lên cấp trong trò chơi. Bạn có thể mở khóa những chiếc xe mới bằng cách hoàn thành nhiệm vụ và kiếm tiền.

Bạn sẽ tiếp cận các thương hiệu khác nhau, bao gồm Porsche, McLaren, Nissan, Toyota, BNW, Mitsubishi và Ferrari. Một số loại xe phổ biến nhất của trò chơi bao gồm Nissan GTR, Toyota 86, Mitsubishi Lancer Evolution và Porsche 911. Tuyệt vời hơn nữa, Assoluto Racing còn cung cấp bộ điều chỉnh body kit cho một số loại xe phổ biến nhất. Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo cho chiếc xe của mình một diện mạo độc đáo.

Đồ họa – Âm thanh

Khi chơi Assoluto Racing, bạn sẽ được tham quan những đường đua nổi tiếng nhất thế giới. Đồ họa HD và các mẫu xe thực tế sẽ khiến bạn có cảm giác như mình đang thực sự lái xe. Bạn sẽ thấy những cảnh quan đẹp và hiệu ứng ánh sáng chân thực.

Hệ thống âm thanh cũng rất chân thức. Bạn sẽ nghe thấy tiếng gầm rú của động cơ và tiếng rít của lốp xe khi qua các góc cua. Ngoài ra, trò chơi còn có chu kỳ ngày/đêm. Bạn phải cẩn thận khi lái xe vào ban đêm vì tầm nhìn hạn chế có thể dẫn đến tai nạn.

Nếu bạn yêu thích các trò chơi drift và đua xe, bạn nên tải Assoluto Racing ngay. Đây là một trong những game đua xe di động hay nhất trên thị trường. Đồ họa chân thực và các mẫu xe hơi của trò chơi sẽ khiến bạn có cảm giác như mình đang thực sự lái xe.

Assoluto Racing –  Đua xe thời gian thực

Assoluto Racing – Đua xe thời gian thực

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]