Tìm kiếm

Bike Clash – Đua xe đạp địa hình Online

Bike Clash – Đua xe đạp địa hình Online

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Bike Clash – Đua xe đạp địa hình Online

Tên ứng dụng

Bike Clash – Đua xe đạp địa hình Online

Tên gói

bike-clash-dua-xe-dap-dia-hinh-online

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Bike Clash – Game đua xe đạp mạo hiểm

Bike Clash là một game đua xe đạp, leo núi khắc nghiệt sẽ đưa bạn lên một tầm cao mới. Những con đường mòn rất khó chinh phục và bạn cần có những kỹ năng tốt nhất để vượt qua. Luôn nỗ lực để vượt trội hơn và vượt xa đối thủ để trở thành người giỏi nhất. Mặc dù điều này không hề dễ dàng nhưng cảm giác bạn có được khi giành chiến thắng sẽ rất xứng đáng.

Thực hiện những pha nguy hiểm

Trong Bike Clash, bạn sẽ thực hiện nhiều pha nguy hiểm và nhào lộn. Chúng sẽ không dành cho những người yếu tim. Các pha hành độn nguy hiểm bao lái xe trên một bánh xe, nhào lộn trên không…Ban đầu chúng có vẻ không thể thực hiện được, nhưng theo thời gian bạn sẽ quen với chúng.

Chìa khóa để thực hiện chúng một cách hoàn hảo là thời gian. Bạn cần biết khi nào nên thực hiện hành động của mình. Nếu bạn chậm dù chỉ một phần giây, bạn sẽ thất bại thảm hại.  Một số tăng sức mạnh sẽ có ích khi thực hiện các pha nguy hiểm. Hãy sử dụng chúng một cách khôn ngoan để tăng thêm động lực và giúp bạn đạt được những điều không thể.

Tùy chỉnh xe đạp

Trong Bike Clash, bạn có quyền tự do tùy chỉnh chiếc xe đạp của mình để phù hợp với phong cách lái xe. Có nhiều loại xe đạp khác nhau để bạn lựa chọn, mỗi loại đều có những tính năng độc đáo. Một số rất phù hợp cho các cuộc đua đổ đèo, trong khi một số khác lại rất phù hợp trong các trận đấu xuyên quốc gia.

Khi nâng cấp xe đạp của mình, bạn phải xem xét các đặc tính như khả năng tăng tốc, đánh lái, lực phanh, góc rẽ, tốc độ tối đa và khả năng giảm sóc. Những yếu tố này sẽ phát huy tác dụng tùy thuộc vào cuộc đua bạn tham gia.

Ngoài ra, trò chơi này cho phép bạn thay đổi một số thành phần của chiếc xe đạp để phù hợp với sở thích. Bạn có thể thay đổi màu sắc, bánh xe, khung… Các tùy chọn là vô tận và bạn có thể làm cho chiếc xe đạp của mình nổi bật so với những chiếc xe còn lại.

Các tính năng độc đáo khác đang chờ đợi bạn

  • Bảng xếp hạng được cập nhật thường xuyên: Bike Clash cho phép bạn so sánh thành tích của mình với những tay đua giỏi nhất trên toàn cầu. Bạn sẽ bước vào một cấp độ cạnh tranh hoàn toàn mới khi bạn tiếp tục thử thách bản thân để làm tốt hơn. Bảng xếp hạng được cập nhật thường xuyên.
  • Đường mòn núi & rừng: Bike Clash sẽ đưa bạn đến những con đường mòn đẹp nhất thế giới. Bạn sẽ được đua ở những địa điểm hiểm trở và trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi đạp xe trên những địa hình khác nhau.
  • Đồ họa 3D thực tế: Với đồ họa 3D chân thực mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Những chiếc xe đạp và đường đua rất chi tiết và trông giống như ngoài đời thực. Bạn cũng sẽ thích những hình ảnh động và hiệu ứng đặc biệt được sử dụng trong Bike Clash.
  • Các cuộc đua PvP: Bike Clash có các cuộc cạnh tranh PvP khốc liệt. Bạn sẽ được so tài với những tay đua có trình độ kỹ năng tương tự để có một cuộc đua cạnh tranh. Ngoài ra còn có nhiều giải đấu khác nhau mà bạn có thể tham gia tùy thuộc vào chuyên môn của mình. 

Bike Clash là một trò chơi tuyệt vời dành cho tất cả những người đam mê xe đạp mạo hiểm. Phiên bản miễn phí này cho phép bạn truy cập vào tất cả các tính năng của trò chơi, xe đạp… Tải xuống ngay!!!

Bike Clash – Đua xe đạp địa hình Online

Bike Clash – Đua xe đạp địa hình Online

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]