Tìm kiếm

Blocky Highway: Traffic Racing – Đua xe hình khối

Blocky Highway: Traffic Racing – Đua xe hình khối

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Blocky Highway: Traffic Racing – Đua xe hình khối

Tên ứng dụng

Blocky Highway: Traffic Racing – Đua xe hình khối

Tên gói

blocky-highway-traffic-racing-dua-xe-hinh-khoi

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Blocky Highway

Blocky Highway là một trò chơi đua xe vô tận, nơi bạn phải điều khiển xe của mình qua các làn xe đông đúc, tránh chướng ngại vật và thu thập tiền xu. Bạn sẽ được thể hiện kỹ năng lái xe điêu luyện của mình với tốc độ lái xe tối đa để vượt qua các chướng ngại vật. Trò chơi có đồ họa pixelated đơn giản nhưng đầy màu sắc và lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện.

Các tính năng thú vị

Lối chơi đơn giản

Blocky Highway rất dễ chơi, nhưng khó làm chủ tốc độ. Bạn sẽ điều khiển xe của mình bằng cách vuốt sang trái và phải trên màn hình. Bạn cũng có thể sử dụng các nút phanh và ga để điều chỉnh tốc độ. Mục tiêu là đi được càng xa càng tốt mà không va chạm với các phương tiện khác trên đường.

Hãy kiểm soát tốc độ của bạn một cách hợp lý. Khả năng kiểm soát tốt sẽ giúp bạn luồn lách qua chướng ngại vật một cách dễ dàng. Chướng ngại vật trong trò chơi này rất nhiều và ngày càng trở nên khó khăn hơn theo thời gian chơi.

Blocky Highway 

Nhiều loại xe đua

Blocky Highway có tới 55 loại phương tiện khác nhau để bạn có thể thoải mái lựa chọn, các loại phương tiện đều phù hợp với hầu hết hoàn cảnh lái xe như tàu thuyền, xe đua F1, xe cứu thương và thậm chí cả xe tăng,… để giúp bạn có thể vượt qua địa hình một cách tốt nhất. Mỗi loại phương tiện sẽ cho bạn những trải nghiệm khác nhau, hãy cố gắng thử tất các loại xe khác nhau để tận hưởng những thú vị của trò chơi. 

Blocky Highway 

Làm mới bộ sưu tập xe

Như đã nói ở trên, Blocky Highway có thể có rất nhiều phương tiện nhưng tất cả chúng đều không dành cho bạn. Bạn cần phải vượt qua các màn chơi để có quyền mở khóa những chiếc xe. Mỗi chiếc xe bạn mở sẽ đánh dấu kỹ năng lái xe của bạn, cho biết bạn đang đạt đến cấp độ nào. 

Ngoài ra, bạn còn có thể kiếm thật nhiều tiền để nâng cấp xe, mua xe mới để làm phong phú thêm bộ sưu tập xe của mình. Bạn cần phải có trong tay bộ sưu tập ít nhất 12 chiếc xe để có thể hoàn thành nhiệm vụ mà trò chơi đưa ra. 

Blocky Highway 

Điều kiện đua thực tế

Thời tiết cũng là điều khiến cuộc đua của bạn trở nên khó khăn hơn. Mưa, bão tuyết,…Vì vậy đây là lúc để bạn thể hiện kỹ năng lái xe của mình. 

Bạn đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu giao thông đầy thử thách trong Blocky Highway chưa? Hãy tải xuống ngay hôm nay và khám phá thế giới pixel đầy màu sắc với những điều bất ngờ thú vị.

Blocky Highway: Traffic Racing – Đua xe hình khối

Blocky Highway: Traffic Racing – Đua xe hình khối

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]