Tìm kiếm

CarX Drift Racing 2 – Đua xe Drift phiên bản mới

CarX Drift Racing 2 – Đua xe Drift phiên bản mới

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về CarX Drift Racing 2 – Đua xe Drift phiên bản mới

Tên ứng dụng

CarX Drift Racing 2 – Đua xe Drift phiên bản mới

Tên gói

carx-drift-racing-2-dua-xe-drift-phien-ban-moi

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

CarX Drift Racing 2 – Thử thách Drfit

CarX Drift Racing 2 là trò chơi đua xe độc ​​đáo được phát triển bởi CarX Technologies. Trò chơi tập trung vào trò drift, đúng như tên gọi và có một số tính năng vật lý chân thực nhất chưa từng thấy trong bất kỳ trò chơi đua xe nào.

Bạn sẽ điều khiển nhiều loại ô tô khác nhau và phải cố gắng giành chiến thắng trong các cuộc đua diễn ra ở các địa điểm khác nhau trên khắp thế giới. Có nhiều mức độ khó khác nhau để lựa chọn, nghĩa là cả game thủ bình thường và game thủ chuyên nghiệp đều có thể thưởng thức trò chơi.

Adrenaline-Pumping Gameplay

CarX Drift Racing 2 lấy bối cảnh trong một đường đua với nhiều phương tiện khác nhau. Bạn phải sử dụng kỹ năng drift của mình để điều hướng trong suốt chặng đường và về đích ở vị trí đầu tiên. Tuy nhiên, có nguy cơ mất kiểm soát và va chạm, có thể dẫn đến mất điểm. Vì vậy, bạn phải rất cẩn thận và chính xác khi drift.

Trò chơi có nhiều đường đua khác nhau, mỗi đường đua đều có những thử thách riêng. Ngoài ra còn có nhiều loại xe để lựa chọn, mỗi loại có chỉ số và khả năng khác nhau. Luôn đảm bảo bạn chọn đúng chiếc xe cho đường đua bạn đang chơi.

Mô phỏng chân thực

Mức độ hiện thực mà trò chơi này mang lại thật đáng kinh ngạc. Các nhà phát triển đã tái tạo lại một số đường đua nổi tiếng trên thế giới, chẳng hạn như đường đua Nürburgring và Tokyo Drift. Tính chất của đường đua sẽ ảnh hưởng đến khả năng drift của bạn và bạn phải tính đến điều đó.

Nhiều loại xe đa dạng

Xe bạn sử dụng sẽ quyết định khả năng drift tốt như thế nào. Một chiếc xe drift tốt phải có tỷ lệ công suất trên trọng lượng tốt và thân xe rộng. May mắn thay, CarX Drift Racing 2 cung cấp rất nhiều loại xe để bạn lựa chọn.

Mỗi chiếc xe đều có số liệu thống kê và thông số kỹ thuật chi tiết để. Bạn có thể tìm thấy cả xe cũ/cổ điển và xe mới. Đảm bảo bạn kiểm tra chi tiết từng loại xe trước khi lựa chọn

Tuy nhiên, không phải tất cả các xe đều có sẵn ngay từ đầu. Bạn sẽ phải kiếm được chúng bằng cách chiến thắng các cuộc đua và hoàn thành nhiệm vụ.

Tùy chỉnh phương tiện

  • Tùy chỉnh giao diện: Tùy chỉnh này bao gồm việc thay thế gương, đèn, tấm chắn gió và các bộ phận trực quan khác. Bạn có thể tìm thấy các bộ phận mới trong gara. Ngoài ra, bạn có thể sửa đổi bộ body kit, vành, nhựa vinyl và các bộ phận khác của xe để mang lại một diện mạo độc đáo. 
  • Tùy chỉnh hiệu suất: Tùy chọn tùy chỉnh này liên quan đến việc lắp đặt động cơ, phanh, lốp, hộp số và các bộ phận khác của ô tô

Tạo phòng đua trực tuyến (Mới)

CarX Drift Racing 2 có chế độ nhiều người chơi trực tuyến nơi bạn có thể tham gia hoặc tạo phòng. Bạn có thể mời bạn bè tham gia vào phòng và chạy đua với nhau.

Người chủ phòng có tùy chọn đặt các điều kiện cuộc đua, chẳng hạn như đường đua, số vòng đua và loại xe. Chế độ này là một cách tuyệt vời để kiểm tra kỹ năng drift của bạn trước những người chơi khác.

Hệ thống đánh giá XDS

CarX Drift Racing 2 có hệ thống đánh giá XDS độc đáo để đánh giá kỹ năng drift của bạn. Hệ thống sử dụng một tập hợp các tham số, chẳng hạn như góc, tốc độ và khoảng cách, để đánh.

Bạn sẽ nhận được điểm sau hai lần drift,  hệ thống sẽ đánh giá bạn trong số 100 điểm và cho bạn xếp hạng sao. Hệ thống XDS là một cách tuyệt vời để theo dõi tiến trình và xem kỹ năng drift của bạn đang được cải thiện như thế nào. Cố gắng đạt điểm cao nhất có thể trên mỗi đường đua để kiếm phần thưởng.

CarX Drift Racing 2 là một trò chơi đua xe đưa thể loại drift lên một tầm cao mới. Nó có đồ họa tuyệt vời, vật lý thực tế và hệ thống đánh giá XDS độc đáo. Tải xuống trò chơi ngay hôm nay

CarX Drift Racing 2 – Đua xe Drift phiên bản mới

CarX Drift Racing 2 – Đua xe Drift phiên bản mới

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]