Tìm kiếm

Coffee Stack

Coffee Stack

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Coffee Stack

Tên ứng dụng

Coffee Stack

Tên gói

coffee-stack

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Coffee Stack

Rollic Games đã tạo ra một trò chơi thú vị yêu cầu nhiều khâu chuẩn bị và giao cà phê cho khách hàng. Trong trò chơi Coffee Stack, bạn sẽ phải thu thập, chất đống và bán càng nhiều tách cà phê càng tốt cho những khách hàng đang đợi ở cuối. Bạn cũng sẽ có cơ hội nâng cấp tách cà phê của mình. Tránh chướng ngại vật bằng tay dọc theo đường băng để giành lấy những tách cà phê miễn phí.

Các tính năng thú vị

  • Gameplay hấp dẫn: Bán cà phê cho càng nhiều khách hàng càng tốt. Thu thập càng nhiều cốc cà phê càng tốt. Coffee Stack được thể hiện dưới dạng một đường băng, nơi bạn nên thu thập càng nhiều cốc cà phê càng tốt. Trên đường đi, bạn nên đổ đầy cà phê vào tất cả các cốc, đậy nắp lại rồi phục vụ cho những khách hàng đang chờ đợi. Bạn càng thu thập được nhiều cốc, bạn càng có thể phục vụ nhiều người ở vạch đích và nhận tiền thưởng không giới hạn.
  • Những tách cafe mới: Sử dụng số tiền tích lũy không giới hạn, bạn có thể mua và mở khóa nhiều loại cốc khác nhau cho hoạt động kinh doanh cà phê của mình. Đảm bảo rằng bạn có thể mở khóa được nhiều loại nhất có thể trước khi không thể phục vụ khách hàng vì không đủ cốc.
  • Cấp độ mới: Coffee Stack có rất nhiều cấp độ mà bạn có thể chơi trong khoảng thời gian không giới hạn. Điều hấp dẫn nhất là mọi cấp độ đều có những thử thách và thậm chí cả dòng sự kiện. Hơn nữa, có rất nhiều chướng ngại vật trên đường đi. Vì vậy, hãy thận trọng!
  • Lựa chọn đồ uống khác: Ngoài cà phê, bạn cũng có thể bán các loại đồ uống khác cho khách hàng. Mặc dù có rất nhiều loại cà phê mới nhưng Coffee Stack còn giới thiệu nhiều sản phẩm khác như sữa chua, kem và các loại nước giải khát khác.

Coffee Stack hiện đang được phát hành miễn phí trên Google Play và App Store. Hãy tải xuống ngay hôm nay để bắt đầu hành trình khám phá thế giới cà phê đầy thú vị!

Coffee Stack

Coffee Stack

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]