Tìm kiếm

Criminal Case: Supernatural

Criminal Case: Supernatural

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Criminal Case: Supernatural

Tên ứng dụng

Criminal Case: Supernatural

Tên gói

criminal-case-supernatural

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Criminal Case: Supernatural

Một số vụ án giết người đồng thời xảy ra trong thành phố và mọi người tin rằng đó là do hiện tượng ma quỷ. Kỹ năng thám tử của bạn có đủ để tìm ra kẻ đứng sau những vụ giết người bí ẩn này không?

Được phát hành bởi Pretty Simple, Criminal Case: Supernatural là một trong những phiên bản của trò chơi Criminal Case mà bạn đã biết. Giống như các phần khác, bạn sẽ chơi một trò chơi tìm đồ vật để tìm manh mối và tìm những cách khác nhau để nhận biết tội phạm thực sự. Nhưng điều khiến phiên bản này khác biệt so với các loạt phim khác là bạn sẽ giải quyết các vụ án dưới góc nhìn siêu nhiên hoặc ma quỷ.

Thể hiện kỹ năng thám tử

Khi chơi Criminal Case: Supernatural, bạn sẽ phát huy được những kỹ năng tốt nhất nhất của mình với tư cách là một thám tử. Bạn sẽ làm việc và điều tra với một nhóm. Để giải quyết các vụ án giết người, bạn cần phải trải qua nhiều câu đố khác nhau có thể cung cấp cho bạn những manh mối quan trọng liên quan đến vụ án. Những câu đố này hoạt động theo cơ chế tìm đồ vật ẩn, có nghĩa là bạn phải tìm những đồ vật cụ thể từ một cảnh cụ thể.

Sau khi đã đối chiếu tất cả các đồ vật cần thiết, bạn phải đánh giá chúng trong phòng thí nghiệm và thực hiện các thí nghiệm có giá trị bằng cách sử dụng số sao bạn kiếm được trong trò chơi tìm đồ vật. Từ các thí nghiệm của bạn, nhiều nghi phạm khác nhau sẽ xuất hiện và bạn phải thẩm vấn từng người trong số họ để tìm ra sự thật. Sau khi thu thập manh mối, nói chuyện với nghi phạm hoặc nhân chứng và phân tích sâu, bạn chắc chắn sẽ tìm ra kẻ giết người thực sự là ai.

Hiểu về các loại tiền tệ

Để hiểu rõ hơn về Criminal Case: Supernatural và cải thiện lối chơi, bạn cần làm quen với các loại tiền tệ chính được sử dụng trong trò chơi. Đó là năng lượng và tiền xu. Bạn sẽ thu thập tiền xu khi chơi và sử dụng chúng để nâng cấp hình đại diện của mình trông nổi bật hơn. Năng lượng sẽ được sử dụng để khám phá hiện trường vụ án để lấy manh mối và thậm chí cả các ngôi sao. Các ngôi sao có tính chất cơ bản vì chúng sẽ phục vụ cho việc điều tra và lần theo manh mối.

Khi nghiên cứu hay làm bất cứ việc gì trong phòng thí nghiệm, bạn cần sử dụng ngôi sao để nói chuyện với các nghi phạm. Bạn chỉ có thể kiếm sao thông qua các hoạt động cụ thể như khám phá cảnh vật và năng lượng sẽ dễ kiếm hơn hoặc bạn cũng có thể sử dụng tiền xu để mua. Tuy nhiên, năng lượng sẽ được sạc lại ngay lập tức trong thời gian thực và bạn cần 20 đơn vị năng lượng để giải câu đố.

Criminal Case: Supernatural là một trò chơi phiêu lưu tìm đồ vật ẩn hấp dẫn với cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt và lối chơi lôi cuốn. Nếu bạn là người yêu thích thể loại game tìm đồ vật ẩn và muốn thử sức mình với những vụ án giết người siêu nhiên, thì đây là trò chơi dành cho bạn. Tải xuống ngay!!!

Criminal Case: Supernatural

Criminal Case: Supernatural

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]