Tìm kiếm

Đấu Trường Đua Xe: Tốc Độ 3D

Đấu Trường Đua Xe: Tốc Độ 3D

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Đấu Trường Đua Xe: Tốc Độ 3D

Tên ứng dụng

Đấu Trường Đua Xe: Tốc Độ 3D

Tên gói

dau-truong-dua-xe-toc-do-3d

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Đấu Trường Đua Xe – Sinh tồn

Đấu Trường Đua Xe là một game đua xe đặc biệt với lối chơi thú vị. Ở đây, bạn cần phải sống sót. Hãy cẩn thận vì bề mặt có thể bắt đầu biến mất và bạn sẽ rơi xuống hố nước bất cứ lúc nào. Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng ta có thể nói rằng đây gần giống với một trò chơi sinh tồn thông thường. Tại đây, bạn phải khiến tất cả đối thủ của mình thua cuộc bằng cách phá hủy các bề mặt. Điều đó sẽ khiến họ mất kiểm soát và rơi xuống.

Các tính năng thú vị

  • Cuộc đua drift: Đấu Trường Đua Xe là một trò chơi drift PvP 3D thú vị, nơi bạn cần phải chạy đua với các đối thủ và tranh giành không gian trên nền tảng. Mỗi chiếc xe đều để lại dấu vết phía sau, khiến cho các ô/hình lục giác của nền tảng biến mất. Một lần rẽ sai có thể khiến bạn bị loại khỏi cuộc đua. Vì vậy, bạn cần điều khiển phương tiện của mình và drift bằng cách di chuyển ngón tay trên màn hình theo hướng mong muốn. Đừng quên hạ gục đối thủ đua xe của bạn khỏi đấu trường. Bạn cần phải là người đứng cuối cùng.
  • Đồ họa 3D: Đấu Trường Đua Xe là một trò chơi dựa trên vật lý 3D đáng kinh ngạc. Tại đây, bạn có thể thấy một cách sống động đấu trường 3D được làm bằng những viên gạch lục giác sẽ biến mất khi có ô tô đi qua. Nếu rẽ sai, bạn sẽ rơi ra khỏi đấu trường và rơi xuống nước.
  • Điều khiển đơn giản: Điều khiển xe của bạn và drift bằng cách di chuyển nhẹ ngón tay trên màn hình. Nếu bạn muốn nhảy và tránh các bậc thang đầy nước mà đối thủ của mình để lại, bạn chỉ cần chạm vào màn hình một lần. Chuyển động về phía trước được tự động hóa và bạn chỉ cần điều khiển xe của mình để tránh rơi khỏi đấu trường.
  • Nhiều cấp độ khác nhau: Đấu Trường Đua Xe có nhiều cấp độ khác nhau, nơi bạn cần đánh bại tất cả đối thủ của mình. Trò chơi được thiết kế đặc biệt như một trò chơi đấu trường đầy đủ tính năng. Hãy thực hiện thử thách mà mọi cấp độ trò chơi mang lại và chạy đua. Để giành chiến thắng ở mọi cấp độ, hãy đảm bảo bạn không thương tiếc hạ gục đối thủ. Ở một số cấp độ, bạn thậm chí sẽ có một phương tiện được trang bị bệ phóng tên lửa có thể sử dụng để tiêu diệt đối thủ.
  • Mở khóa nhiều loại xe: Mỗi cấp độ chiến thắng sẽ mang lại cho bạn số tiền vàng không giới hạn. Với số tiền này, bạn có thể mở khóa những chiếc ô tô có tính năng đặc biệt như bệ phóng tên lửa và đánh bại đối thủ của mình

Tận hưởng trải nghiệm đua xe sinh tồn bằng cách tải xuống Đấu Trường Đua Xe ngay bây giờ. Chiến thắng mọi cấp độ và kiếm được số tiền vàng không giới hạn mà bạn có thể sử dụng để mở khóa nhiều xe hơn.

Đấu Trường Đua Xe: Tốc Độ 3D

Đấu Trường Đua Xe: Tốc Độ 3D

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]